Hà Nội

CBRE cung cấp dịch vụ quản lý tài sản cho dự án Alpha Hill giai đoạn 2

7:05 sáng | 13/05/2019

Alpha King chuẩn bị ra mắt giai đoạn 2 Toà Tháp đôi 48 tầng biểu tượng tại trung tâm quận 1

Tp.HCM, 10/5/2019, Công ty TNHH CBRE Việt Nam (CBRE) chính thức ký kết hợp tác toàn diện với Alpha King Việt Nam. Theo thoả thuận, CBRE sẽ cung cấp dịch vụ quản lý tài sản toàn diện, độc quyền cho dự án Alpha Hill – Tháp B giai đoạn 2 tại Q.1, Tp.HCM.

Dự án Alpha Hill là dự án tháp đôi, 48 tầng nằm tại ngã tư Cống Quỳnh-Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM thuộc tổ hợp sinh thái Alpha City – một tổ hợp bao gồm văn phòng Alpha Town và trung tâm thương mại Alpha Mall.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ quản lý tài sản toàn diện, hai bên cũng kết hợp thiết kế riêng cho Alpha Hill mộ giải pháp đầu tư toàn diện từ khâu bàn giao đến tìm khách thuê, tư vấn quản lý với giá thuê cam kết từ 2.000USD/tháng (47 triệu VND) và thiết lập một mặt bằng giá trị thị trường của căn hộ.

Sự hợp tác này mang đến một giải pháp đầu tư ưu việt cho Alpha Hill. Đây là lần đầu tiên thị trường chứng kiến loại hình đầu tư tư căn hộ cho thuê có hình thức kết hợp hoàn hảo giữa mô hình kinh doanh – quản lý dạng condotel nhưng lại có quyền sở hữu vĩnh viễn của một bất động sản với vị trí ngay lõi trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Bà Linh Đỗ, Quản lý co thuê nhà tại CBRE cho biết mục tiêu của thoả thuận là mang đến cho cư dân dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp, một giải pháp toàn diện để an tâm đầu tư vào thị trường nhà ở tại Việt Nam. Theo đó, CBRE sẽ hỗ trợ và thay mặt chủ hộ hoàn tất toàn bộ quy trình từ bàn giao đến cho thuê, giúp chủ hộ và khách thuê cập nhật thông tin và nhận định chuyên sâu thì trường nhà ở tại Việt Nam.

Duy Khang