Thương hiệu nổi tiếng

Công ty TNHH Vận Tải Nam Phú Thịnh: Tạo dựng Thương hiệu bằng uy tín, chất lượng dịch vụ

2:06 sáng | 08/04/2018

Đồng Nai là tỉnh hội tụ rất nhiều ưu thế để phát triển lĩnh vực logistics với các tuyến đường: Quốc lộ 1, Quốc lộ 20, cao tốc Long Thành-Dầu Giây, cùng với cảng biển và tới đây là dự án sân bay quốc tế Long Thành… Trong đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một trong những mắt xích quan trọng nằm trong chuỗi cung ứng của dịch vụ logistics đã và đang trở thành một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế địa phương. Là một trong số những doanh nghiệp vận tải có mặt sớm ở tỉnh Đồng Nai, thương hiệu Nam Phú Thịnh Express là một trong những cái tên được rất nhiều khách hàng tín dụng và đánh  giá cao về chất lượng dịch vụ.

Cam kết chất lượng

Nhu cầu vận chuyển bằng đường bộ không ngừng gia tăng, trên xu thế đó Công ty TNHH Vận Tải Nam Phú Thịnh (Nam Phu Thinh Express) đã ra đời với phương châm luôn lấy chữ Tín làm trọng, cùng với kinh nghiệm vận tải hơn 10 năm, Nam Phu Thinh Express nhận vận chuyển hàng hóa với một mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất đi kèm một cung cách phục vụ luôn làm cho khách hàng an tâm và tin tưởng, sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để công ty ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Ông Đặng Văn Đông – Giám đốc Công ty TNHH Vận Tải Nam Phú Thịnh cho biết: “Nhu cầu vận chuyển hàng hóa luôn luôn có và số lượng hàng hóa hằng năm đều tăng cao, các đơn vị vận tải hình thành ngày càng nhiều, chưa kể đến vận chuyển bằng cho tàu hỏa hoăc đường thủy. Do vậy mà nguồn hàng trở nên khó khăn hơn, tính cạnh tranh giữa các đơn vị vận tải cũng khắc nghiệt không kém. Các công ty phải cạnh tranh nhau về giá và chất lượng dịch vụ chứ không còn cách nào khác”.

Khắc phục những khó khăn của thời cuộc cũng đồng thời nâng cao chính mình, câu châm ngôn của Nam Phú Thịnh: “Chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu”, tập trung vào khách hàng truyền thống, từ đó mà uy tín của công ty cũng được khách hàng đánh giá cao hơn. Giám đốc Đặng Văn Đông nhấn mạnh: “Công ty cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể cảm thấy thoải mái nhất. Khi bạn sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa của Nam Phu Thinh Express. Bất cứ thời gian nào, bất cử ở đâu chỉ cần khách hàng có nhu cầu công ty đều có mặt để phục vụ”.

Bên cạnh đó, hệ thống kho bãi sạch sẽ, rộng rãi và rất an toàn có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Nam Phu Thinh Express còn có dịch vụ chuyển hàng hóa đến tận nhà người nhận. Một trong những dịch vụ ưu việt của công ty chính là vận chuyển nhanh trong 48 giờ. Không mất quá nhiều thời gian chỉ cần một vài thao tác đơn giản là quý khách hàng có thể yên tâm về hàng hóa của mình.

Vững bước hành trình

Để đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu khắt khe của nhiều doanh nghiệp đối với đơn vị vận tải. Công ty vận tải Nam Phú Thịnh đã đầu tư nhiều loại xe tải với tải trọng khác nhau từ 1,4 tấn, 8 tấn, 11 tấn, 15 tấn, container 40feet, 45feet… Để quản lý đội xe, công ty sử dụng dịch vụ định vị GPS, do đó tất cả các xe tải của Nam Phú Thịnh đều được giám sát chặt chẽ (Thời gian hoạt động của xe; Thời gian dừng xe; Tốc độ thực tế của xe; Vị trí chính xác của xe tải trên đường). Các phương tiện hổ trợ như xe nâng, xe cẩu giúp việc bốc xếp và vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra, ở mỗi tỉnh thành, Công Ty Nam Phú Thịnh đều bố trí các đội xe tải nhỏ để trung chuyển hàng hóa trong trường hợp điểm giao hàng cấm xe tải trọng lớn, do đó thời gian giao hàng sẽ nhanh và thuận tiện hơn. Đồng thời, công ty cũng đưa ra mức cước dịch vụ ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất để việc vận chuyển hàng hóa không trở thành gánh nặng của doanh nghiệp.

Đội ngũ lái xe và phụ xe của Công ty vận tải Nam Phú Thịnh được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong vận tải đường dài, luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng và giao hàng đúng thời hạn. “Đội ngũ điều xe trẻ, năng động, nhiệt tình, am hiểu về lĩnh vực giao nhận vận tải, có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp nhanh, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Đội ngũ tài xế được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, bài bản. Ngoài chuyên môn vững vàng, các tài xế còn được đào tạo về cung cách, tác phong phục vụ khi tiếp xúc với khách hàng, khi nhận và trả hàng… Công ty vẫn luôn nhắc nhở các anh em là an toàn là hết” – Giám đốc Đặng Văn Đông chia sẻ thêm.

Tuy nhiên, trong bối cảnh chung của nền kinh tế thị trường, nếu chỉ có nỗ lực của doanh nghiệp thì vẫn chưa đủ, do vậy rất cần có sự đồng hành của các cơ quan chức năng, hiệp hội vận tải trong việc nghiên cứu, rà soát lại nhu cầu vận tải đối với mỗi phương thức. Đặc biệt, đưa giá sàn áp dụng vận tải hàng hóa vào hoạt động, triển khai xây dựng khung giá cước của từng phương thức vận tải và đưa ra các tiêu chí đảm bảo kết nối giữa các phương thức vận tải, tránh tình trạng đầu tư ồ ạt, phong trào, cạnh tranh không lành mạnh giữa các doanh nghiệp.

“Chúng tôi cam kết tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của quý doanh nghiệp. Bằng tất cả kinh nghiệm và lòng yêu nghề của mình, chúng tôi cam kết sẽ ngày một cải thiện nâng cao dịch vụ vận tải hàng hóa đi trong nước hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ”.

PV