Tin nổi bật

Doanh nhân Vân Nguyễn : Cô gái trẻ bản lĩnh trong ngành kinh doanh online

1:26 chiều | 20/11/2017

Sự chăm chỉ, tìm tòi, khát khao mong ước đưa sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với mọi trẻ em phụ nữ trên mọi miền tổ quốc, cô gái trẻ  Vân Nguyễn (sinh năm 1984) đã không ngừng nỗ lực phát triển mình trong ngành kinh doanh mĩ phẩm với thương hiệu nổi tiếng Kiều Beauty Queen.

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Hương Sơn, Hà Tĩnh thân thương, trải qua nhiều sự thăn trầm cuộc sống với những bộn bề lo toan, nữ doanh nhân trẻ ấy đôi lúc cảm thấy chán nản. Công việc kinh doanh của cô vấp phải sự không đồng tình của gia đình nhưng nhờ niềm đam mê, lòng nhiệt huyết với nghề, cô gái ấy đã không ngừng phấn đấu nỗ lực hết mình và thành công đã đến với cô chỉ sau ít thời gian. Hiện tại cô đang sống rất hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình tại 60 tổ 5, khu phố Khánh Thạnh , phường Tân Phước Khánh, Tân Uyên ,Bình Dương.

Phụ nữ luôn mong muốn mình đẹp trong mọi trường hợp, chính vì vậy mỹ phẩm không thể thiếu để tạo nên vẻ đẹp rạng ngời. Nắm bắt được tâm lý của các chị em Vân đã tìm cho mình một thương hiệu uy tín giúp cô cùng phái nữ  tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi và Kiều Beauty Queen chính là sản phẩm mà cô tin dùng và phân phối.Cũng nhờ kinh doanh mỹ phẩm Kiều Beauty Queen mà cuộc sống kinh tế của Vân ngày càng trở nên tốt hơn với mức thu nhập ổn định hơn. Vân chăm lo và phụ giúp được gia đình mình rất nhiều. Giờ đây cô trở thành một Tổng đại lý mỹ phẩm Kiều Beauty Queen ở khu vực Bình Dương .Vân Nguyễn chia sẻ “Việc giữ đạo đức trong kinh doanh, uy tín với khách hàng thể hiện ngay trong chất lượng sản phẩm. Sản phẩm không tốt chỉ nhận được thất bại Vân nói. Theo cô, một doanh nhân luôn luôn phải giữ cái tâm vì khách hàng, làm việc quyết liệt, dám mạo hiểm. Cứ như vậy chắc chắn thành công sẽ tới”. Và ngày 11/11/2017 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, cô đã được Giám đốc Kiều Beauty Queen trao tặng bằng khen:” Tổng đại lý xuất sắc” cho nỗ lực kinh doanh của mình. Đó là niềm hạnh phúc, thành quả  lớn nhất mà cô đã gặt hái được trong suốt cả quá trình kinh doanh.

Là một người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, tài năng, Vân Nguyễn không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh một mặt hàng. Hiện tại cô gái ấy đã và đang giữ nhiều chức vụ, đảm nhiệm nhiều mặt hàng với quyết tâm mong muốn đem đến khách hàng sức khỏe và vẻ đẹp như : tổng đại lý tiêu biểu Serum Kiều Beauty Queen, tổng đại lý phân phối mỹ phẩm Jenny, nhà phân phối noãn thực vật tế bào gốc, phó giám đốc miền đông tẩy trắng răng Nem smile ,nhà phân phối cốm chùm ngây, tổng đại lý Gen hút mụn Ngân Bình và đại lý son Ross, tổng đại lý tăng cân giảm cân Tiến Hạnh,..cùng nhiều sản phẩm nổi tiếng khác.

Để có được thành công như ngày hôm nay :“Vân cảm thấy mình thật may mắn khi biết đến mỹ phẩm Kiều Beauty Queen được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình của Giám Đốc trẻ Nguyễn Ngọc Kiều chủ sáng lập mỹ phẩm Kiều Beauty Queen và Ms Minh Tâm – Nhà phân phối độc quyền, giờ đây Vân trở thành Tổng đại lý chính thức của Công Ty tại khu vực Bình Dương”.

Với phương châm của công ty “ Muốn thành công phải không ngừng cố gắng, muốn đi nhanh, kiếm thật nhiều tiền hãy đi cùng đồng đội”. Chính vì vậy sự thành công của Công Ty Mỹ Phẩm Kiều Beauty Queen nói chung và  Tổng đại lý Vân Nguyễn tại khu vực Bình Dương nói riêng phải kể đến sự góp sức và không ngừng cố gắng của các bạn trong team và tất cả các chi nhánh đại lý.


Thành công của Vân Nguyễn là cả một chặng đường dài có niềm vui xen lẫn với nỗi buồn. Sự đam mê, tìm tòi đã giúp cô không gục ngã trước mọi khó khăn và trở thành một doanh nhân thành đạt như ngày hôm nay.Bạn muốn có sự trải nghiệm, tìm một công việc ổn định có thể lo toan việc gia đình hãy liên hệ với Vân Nguyễn để được tư vấn tận tình về con đường kinh doanh theo link facebook Vân Nguyễn và theo số điện thoại 0981.404.245 hoặc 098.893.8881.

Pv Kim Tuyến