Hồ Chí Minh

Giải thưởng kinh doanh Xuất sắc Châu Á 2018 vinh danh doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam

7:55 sáng | 30/11/2018

18 Doanh nghiệp và Doanh nhân tại Việt Nam được công nhận tại giải thưởng Kinh Doanh Xuất Sắc Châu Á 2018 được tổ chức bởi Enterprise Asia, Tổ chức Phi chính phủ về kinh doanh uy tín và lớn nhất Châu Á. Đây không chỉ là sự công nhận cho năng lực kinh doanh nổi bật mà còn là cơ hội kết nối và mở rộng thị trường ra khắp khu vực Châu Á cho Doanh nghiệp Việt Nam thông qua những chương trình và sự hỗ trợ của Enterprise Asia.

Vào ngày 28/11/2018, Enterprise Asia -Tổ chức phi chính phủ hàng đầu về Kinh doanh tại Châu Á đã công bố 18 Doanh nghiệp và Doanh Nhân tại Việt Nam xuất sắc nhận giải thưởng Kinh doanh Xuất sắc Châu Á 2018. 

Đại diện Doanh nghiệp và Doanh nhân đạt giải chụp hình lưu niệm với Ban Tổ Chức

Với chủ đề “Thúc đẩy sự phát triển của nền Kinh tế hội nhập thông qua thành tựu kinh doanh xuất sắc”, Enterprise Asia đã tổ chức Sự kiện Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2018 hay còn được biết đến là Giải thưởng Kinh doanh Xuất Châu Á, viết tắt là APEA, tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của hơn 200 khách mời bao gồm các Doanh nghiệp và Doanh nhân tiêu biểu và đại diện chính quyền, cơ quan ngoại giao và báo chí.

Tiến sĩ Fong Chan Onn – Chủ tịch của Enterprise Asia cho hay, “Là tổ chức luôn ủng hộ tinh thần kinh doanh, chúng tôi tin rằng kinh doanh không chỉ mang đến những giá trị tốt đẹp cho các doanh nghiệp và doanh nhân mà còn là một động lực vô cùng quan trọng để thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội bền vững. Qua chương trình này chúng tôi muốn công nhận và tôn vinh những nỗ lực của các Doanh nghiệp và Doanh nhân có thành quả kinh doanh vượt trội tại Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn áp dụng khắp Châu Á Thái Bình Dương”.

“Năm nay, Enterprise Asia đang khởi xướng phong trào Innovation Revolution (cách mạng đổi mới) nhằm tạo ra một hệ sinh thái đổi mới cho Doanh nghiệp. Ngày 14, 15 tháng 12 năm 2018 sắp tới tại Macau, sẽ có hơn 400 chuyên gia về Đổi mới và Lãnh đạo doanh nghiệp tham gia vào Hội nghị Đổi mới Quốc tế năm 2018 với sự kết hợp của việc phát hành chứng nhận InnoMarkTM (Chứng nhận quốc tế về sự đổi mới). InnoMarkTM xác nhận sự đổi mới khi cung cấp các công cụ và nền tảng cho các Doanh nghiệp để họ có cơ hội giới thiệu những sản phẩm đổi mới của họ và thương mại hóa những đổi mới đó một cách nhanh chóng”, tiến sĩ Fong Chan Onn chia sẻ.

Ông William Ng – Chủ tịch Điều hành của Enterprise Asia chia sẻ, “Giải thưởng Kinh doanh Xuất sắc Châu Á đi đầu trong việc thúc đẩy tinh thần kinh doanh sáng tạo đổi mới và lãnh đạo một cách chuyên nghiệp. Những cá nhân và tổ chức được công nhận cho giải thưởng đều là những Doanh nhân và Doanh nghiệp xuất sắc cũng như nhạy bén trong kinh doanh. Tất cả những doanh nghiệp và doanh nhân chiến thắng đều có tiêu chuẩn cao về tinh thần kinh doanh. Đây cũng là các tiêu chuẩn quan trọng mà Enterprise Asia hướng đến, cụ thể là “Đầu tư vào con người” và “Kinh doanh bền vững”.

PV