Doanh nghiệp

Khởi nghiệp để thành công

12:29 chiều | 21/11/2017

Hiện nay, có rất nhiều khóa học dành cho những ai yêu thích và đam mê kinh doanh. Khóa học để có thể vừa học vừa làm, lại hỗ trợ khởi nghiệp – Vinaca, có thể bạn chưa biết?

Tập đoàn Vinaca được thành lập từ năm 1971

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh thực phẩm sạch, rượu, mỹ phẩm,… hay mở trang trại, đại lý,…? Vinaca có các gói hỗ trợ khởi nghiệp khác nhau để bạn lựa chọn như: gói G01 – vừa học vừa làm; gói G02 – Nông nghiệp công nghệ cao; gói G03 – Đại lý cấp tỉnh. Đây là hoạt động mang ý nghĩa an sinh xã hội, tri ân cộng đồng.

Gói Khởi nghiệp G01: Vừa học vừa làm mang lại những ích lợi thực sự. Thời gian học: từ 6 – 12 tháng, học viên được cấp vốn trong thời gian học; có thể kinh doanh 2000 sản phẩm, công nghệ và dịch vụ của Vinaca; được tham gia lớp học công nghệ cao 2 buổi/tuần. Học viên có thể học trực tiếp hoặc học online tại nhà. Ngoài ra, các học viên còn được nâng cấp các khóa học tại Đại học doanh nhân Vinaca như: Kinh doanh Rượu; Kinh doanh Mỹ phẩm; Kinh doanh dược; Kinh doanh bất động sản; Sản xuất và chế biến công nghệ cao. Chỉ với 5 triệu ký quỹ, hoàn trả lại sau học, để đảm bảo nghiêm túc học tập bạn đã có thể ký hợp đồng khởi nghiệp với Vinaca và bắt đầu quá trình biến ước mơ kinh doanh thành hiện thực.

Với hệ thống khởi nghiệp rộng khắp các tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Sơn La, Lai Châu, Điên Biên, Hà Giang, Tuyên Quang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Ninh Bình, … Vinaca mong muốn sẽ giúp bạn khởi nghiệp thành công, chắp cánh tương lai.

Chi tiết tham khảo:

http://vinaca.vn/san-pham/khoi-nghiep-vinaca-goi-g01-sp611187.html

Pv Thanh Yên