Phú Thọ

Nữ doanh nhân Thanh Huyền: Đọc sách có thể không giàu nhưng sẽ là tác nhân thay đổi cuộc đời bạn

8:06 sáng | 20/02/2019

Mark Twain từng nói: 20 năm nữa, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc vì những việc mình chưa làm hơn là những việc bạn đã làm. Tất cả những người thành công trên thế giới đều có một điểm chung là dám chấp nhận rủi ro để làm những điều khác biệt thay vì đi vào lối mòn. Và nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Thanh Huyền là một minh chứng cho câu nói đó. Cô phải học hỏi, đánh đổi nhiều thứ để trở thành một trong những người đi đầu trong lĩnh vực bán hàng.

 

10 năm là quãng thời gian có thể chứng minh được rất nhiều điều quý giá, và với nữ doanh nhân Thanh Huyền thì đó là quãng thời gian chị nuôi dưỡng những hạt giống kinh doanh nhỏ bé để giờ đây sinh trưởng, trở thành một bước đệm vững chắc giúp chị và nhiều người phát triển.

“Cảm ơn thầy Trần Quang Minh , người đã viết ra cuốn sách mà tôi đang cầm trên tay lời cảm ơn, tri ân sâu sắc nhất. Thầy đã là một điểm tựa vững chắc, một người thầy tuyệt vời giúp em đứng vững trên thương trường trong suốt thời gian qua. Với em, thầy là một bậc thầy telesales số 1 Việt Nam”. Là những lời chia sẻ chân thành đầu tiên của nữ doanh nhân trẻ dành cho tôi khi được ngỏ lời hỏi hành trình kinh doanh của mình trong năm vừa qua. Vì cô biết rằng không có thầy nhiệt tình dẫn dắt cô khó có được thành công này.

Trong kinh doanh, thách thức và cơ hội luôn tồn tại song song và đi đôi với nhau có lẽ vì thế mà lựa chọn một chiến lược cũng như cách thức kinh doanh là vấn đề được nhiều doanh nhân trẻ chú trọng. Khác với nhiều người,không chọn trước cho mình một thương hiệu kinh doanh, nữ doanh nhân Phú Thọ lại chọn hướng phát triển riêng cho mình từ những cuốn sách và lấy đó làm đòn bẩy để đưa ra những sản phẩm thương hiệu riêng của mình sau này.

Mỗi giai đoạn đi qua là một lát cắt của cuộc sống. Dù thành công hay thất bại, bạn cũn sẽ rút ra những bài học để điều chỉnh sao cho phù hợp với quan điểm và môi trường đang làm việc. Sau 7 năm trải qua thăng trầm trên con đường kinh doanh thời trang, triết lý quan trọng nhất mà cô gái trẻ ấy thấm nhuần đó chính là “trao đi những gì mình đang có”. Đó không phải danh vọng mà đó là cách thức để bạn đạt được danh vọng. Và không đâu xa, Thanh Huyền chính là người đi đầu của triết lý đó. Nữ doanh nhân trẻ chia sẻ, chị gần như gắn bó với kinh doanh online từ khi kinh doanh cuốn sách sát thủ bán hàng này và thật tuyệt vời khi thành quả đạt được vượt qua sự mong đợi.

Muốn kinh doanh giỏi bạn phải học, đó là điều không thể thiếu nếu bạn muốn trở thành một doanh nhân thực thụ, nhưng làm cách nào, làm ra sao thì là điều không hề đơn giản. Cuốn sách “Sát thủ bán hàng” mà tôi trao tay các bạn chính là chìa khóa của thành công. Nó sẽ giúp các bạn mới kinh doanh hay gặp khó khăn trong kinh doanh tìm được giải pháp khắc phục , giúp các bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng với 9 phương pháp chốt sale dưới 10 phút. Tôi tin bạn sẽ không thể tìm đâu ra một cuốn sách tuyệt vời như vậy, nữ doanh nhân chia sẻ.

Với doanh số 2000 cuốn trong 1 tháng, Thanh Huyền đã trở thành cái tên được nhiều người nhắc tới trong lĩnh vực đào tạo bán hàng. Đó là thành công từ sự nỗ lực, dám nghĩ dám làm của nữ doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết. Thành quả đó còn được thể hiện qua bằng khen mà cô nhận được từ ban lãnh đạo công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển kinh doanh Salesmaster.

Với cô, làm giàu không khó mà nó phụ thuộc vào cách nghĩ của bạn. Bạn sẽ không thể thành công trong kinh doanh chỉ bằng cách vẽ ra những kế hoạch đẹp đẽ. Những yếu tố nền tảng như kiến thức, tài chính, đối tác là điều quan trọng, nhưng điều quan trọng nhất là phải chuẩn bị cho mình một tâm thế sẵn sàng đón nhận dù thất bại hay thành công. Hãy luôn hỏi chính mình lý do để bản thân bắt đầu là gì? Để kinh doanh, bạn phải là một chiến binh có lòng quả cảm, chịu được những gian nan thử thách trên thương trường. Hãy nhớ, những cú vấp ngã trên đường đi sẽ chỉ giúp bạn tiến đến gần hơn với thành công, bởi thát bại thực sự là khi bạn từ bỏ sự cố gắng và niềm tin vào chính mình.

Không chỉ kinh doanh một trong những cuốn sách có sức thu hút hàng đầu, nữ doanh nhân trẻ còn muốn gửi tới người tiêu dùng một tron những thương hiệu hàng đầu mang tên Ushine lavender. Với thành phần được chiết xuất 100% từ thiên nhiên được nhập từ Úc giàu chất dinh dưỡng giúp cân bằng độ ẩm cho da cũng như loại bỏ những tác nhân gây hại của môi trường, Ushine lavender đã không nừng khẳng định mình trên thị trường Việt Nam và trở thành sản phẩm được phái đẹp săn đón trong suốt thời gian qua. Cô gái trẻ của miền đất Tổ hy vọng rằng khách hàng sẽ luôn gắn bó lâu dài với Ushine lavender để giúp thương hiệu không chỉ vươn mình tron dải đất quê hương mà còn sải cánh ra nước bạn.

Bằng tất cả những cố gắng, lòng nhiệt huyết, đam mê, cô gái trẻ tự hào khi là cầu nối giúp hàng ngàn mẹ bỉm sữa, sinh viên nuôi dưỡng giấc mơ thành những nữ doanh nhân đa tài. Chị mong rằng những độc giả của tạp chí khi đọc được bài viết này sẽ tìm đến mình để phát triển con đường kinh doanh của mình cũng như nâng tầm chiến lược lên một bước đột phá mới. “Đừng ngần ngại chia sẻ những khó khăn, tôi sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ và chia sẻ với các bạn về tất cả những gì tôi biết. Tôi sẽ luôn là người truyền ngọn lửa cảm hứng và là người trao cơ hội để các bạn thành công và ươn xa hơn nữa”, Thanh Huyền tâm sự. Hãy luôn sống vì một điều gì đó. Bạn cần tìm ra mục đích sống và ý nghĩa cho sự tồn tại của bạn. Không phải tất cả mọi người đều thích những gì bạn tin và nói. Nhưng cuối cùng, cuộc sống không phải là cố gắng để giống một ai đó mà là cách bạn thể hiên sự chân thực và duy nhất của chính bạn. Nếu bạn thật sự là chính mình, bạn sẽ luôn là người đứng đầu.

Chúc cho con đường kinh doanh của chị sẽ không ngừng phát triển, tạo được dấu ấn đậm trong lòng người tiêu dùng qua sản phẩm cũng như tạo niềm tin, động lực cho nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp kinh doanh từ sách.

Liên hệ hợp tác: Nguyễn Thị Thanh Huyền

Facebook: Thanh Huyền theo link: Facebook:

https://www.facebook.com/oaihuong.hoa.73700136

Số điện thoại: 0971.389.888

PV