Doanh nghiệp

Phan Nga : Bứt phá để thành công – khởi nghiệp chưa bao giờ là muộn.

5:02 sáng | 29/10/2017

Tốt nghiệp cử nhân với tấm bằng loại ưu, sau khi ra trường chị đã đầu quân cho một tập đoàn lớn. Tưởng chừng mọi thứ với cô gái trẻ chỉ có vậy, sẽ an phận với công việc bao người mơ ước. Thế nhưng không dừng lại ở đó, chị đã rẽ lối sang con đường kinh doanh online và gặt hái những thành quả đáng nể trước sự ngỡ ngàng của bao người. Đó chính là Phan Nga ( sn 1988 ) đến từ Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Phan Nga – 8x xinh đẹp và kinh doanh giỏi.

Chị chia sẻ: cơ duyên đưa chị đến với nghề tình cờ qua một lần dùng cao lá rừng – giảm mỡ bụng của công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZiNi. Sau thời gian sử dụng chị thấy được hiệu quả rõ rệt, không chỉ cải thiện về vóc dáng mà làn da cũng trở lên hồng hào và rạng rỡ đáng kể. Nhận thấy được chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp. Chị bắt đầu nhen nhóm ý tưởng tại sao mình lại không đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng, khi mà chính bản thân đã là người trải nghiệm. Kể từ đó chị bén duyên với nghiệp kinh doanh.
Công việc nào cũng có những khó khăn nhất định, thời gian đầu chị cũng chật vật trong quá trình bán hàng, cách tư vấn làm sao cho phù hợp với tình trạng của mỗi người. Bên cạnh đó thì thời gian cũng là một vấn đề khó khăn hàng đầu khi mà vừa đi làm vừa kinh doanh. Lúc nào chị cũng trong tình trạng bận rộn, không có khoảng trống. Mặc dù vậy nhưng chị luôn cố gắng tham khảo, học hỏi thêm kinh nghiệm của những người đi trước để trang bị cho bản thân một nền tảng vững chắc cả về sản phẩm cũng như cách thuyết phục khách hàng.
Khi được hỏi yếu tố nào là quan trọng để kinh doanh thành công chị cho biết: Chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng luôn là nền tảng giúp cho việc kinh doanh được bền vững và phát triển xa hơn. Bạn có thể mặc một chiếc áo tuy chất lượng k tốt nhưng đẹp về mẫu mã, nó hoàn toàn không ảnh hưởng gì. Nhưng nếu chọn cho mình một loại thực phẩm kém về chất lượng đồng nghĩa với việc bạn mang cơ thể của mình ra làm thí nghiệm.

Phan Nga – hình mẫu phụ nữ thời hiện đại, giỏi việc nước – đảm việc nhà.

Ngoài chất lượng sản phẩm thì kỹ năng chăm sóc khách hàng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Ai cũng muốn lắng nghe những lời hay ý đẹp, nên cách giao tiếp với khách hàng cũng là một yếu tố rất quan trọng. Người mua sẽ quoay lại lần thứ hai nếu nhận được sự tư vấn nhiệt tình và có duyên từ người bán. Theo sát quá trình sử dụng sản phẩm, xu hướng quoay trở lại mua hàng sẽ tăng lên và tăng sự tương tác thông qua truyền miệng đối với các đối tượng khác.
Nhờ sự cố gắng và làm việc không biết mệt mỏi, công việc của chị Nga dần có sự phát triển và có bước chuyển biến rõ rệt, doanh số bán hàng tăng theo từng tháng. Không chỉ bán cho khách lẻ, người tiêu dùng, mà nhiều người sau khi sử dụng sản phẩm thấy hiệu quả đã xin làm chi nhánh, khách buôn rồi đại lý, dần dần chị đã xây dựng cho mình một hệ thống bán hàng lớn mạnh. Kết quả sau một năm gia nhập ngôi nhà ZiNi, chị Nga đã trở thành nhà phân phối với mức doanh số hàng tỷ đồng.
Nhìn lại chặng đường vừa qua chị Nga thấy cuộc đời như sang một trang mới. Giờ đây với số tiền kiếm được, chị có thể tự mua sắm những món đồ có giá trị, tự lo được các khoản chi tiêu cho gia đình, và còn nhiều mục tiêu phía trước đã đặt ra mà Nga tin rằng mình sẽ thực hiện được. Với doanh số hiện tại không chỉ mang lại cho chị lợi nhuận hàng trăm triệu đồng mỗi tháng mà còn tạo được thu nhập ổn định cho nhiều bạn trong hệ thống của mình.
Ngày 22/10 vừa qua, chị đã tổ chức event quy mô và hoành tráng để tri ân và trao thưởng cho các đại lý, chi nhánh trong team của mình. Đó không chỉ là mốc đánh dấu sự phát triển trên con đường kinh doanh, hơn tất cả chị muốn gắn kết những con người trên mọi miền của đất nước, dù chẳng gặp hay quen biết nhau. Nhưng vẫn tin tưởng, đồng hành và cùng chị chèo lái chiếc thuyền kinh doanh đi xa hơn nữa.

Phan Nga – lộng lẫy trong buổi event ngày 22/10.

Chị hiểu rằng muốn đi xa phải có đồng đội, muốn mạnh phải có hệ thống. Nga đã và đang từng ngày thực hiện những mục tiêu, chiến lược mới, thúc đẩy toàn team phát triển, nhân rộng lượng khách hàng, tuyển thêm nhiều đại lý, chi nhánh trên toàn quốc để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng.
Sau một thời gian kinh doanh, tuy không phải là dài nhưng cũng đủ để chị nghiệm ra rằng: Ai trong số chúng ta đều muốn tìm được con đường đi dễ dàng để thành công. Nhưng thực tế cuộc sống luôn có nhiều khó khăn hơn bạn tưởng. Đôi khi những con đường tưởng chừng là dễ dàng nhưng lại tiềm ẩn những trở ngại không thể ngờ. Hãy cố gắng khám phá giới hạn của bản thân, tìm được con đường đúng đắn, khó khăn gập ghềnh nhưng mang lại trái ngọt và xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.
Cuối buổi trò chuyện chị không quên nhắn nhủ tới các bạn dự định sẽ kinh doanh online hay đang kinh doanh: Trước hết hãy kiên trì, tâm huyết với sản phẩm, luôn lắng nghe, học hỏi và chia sẻ. Làm hết 200% công suất của mình thì kết quả cuối cùng có xấu đến đâu cũng không hối hận vì mình đã từng cháy hết mình vì nó.

Phan Nga cùng các đại lý, chi nhánh trong buổi event tri ân và trao thưởng.

Vì vậy, bạn nào yêu thích kinh doanh nhưng chưa biết khởi điểm ở đâu? Các mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng hay các bạn sinh viên muốn có thêm thu nhập hay đơn giản muốn có công việc không phải phụ thuộc, gò bó về thời gian thì có thể liên hệ với Nga qua Facebook: https://www.facebook.com/phannga.becamextdc& SĐT: 0943.382.439 để được tư vấn, hướng dẫn tận tình nhất.

Minh Tâm