Hồ Chí Minh

PROPAK Việt Nam 2019: Đáp ứng nhu cầu tất yếu về chế biến và đóng gói bao bì

8:49 sáng | 26/02/2019

Cơ hội tìm kiếm công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp chế biến đóng gói, thiết lập quan hệ với nhà cung cấp và khách hàng tiềm năng

 

Bước vào phiên bản thứ 14, triển lãm quốc tế về công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì Việt Nam (ProPak Việt Nam) sẽ trở lại từ ngày 19 đến 21 tháng 3 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Phát biểu tại buổi họp báo ngày 26-2, Ban tổ chức ProPak Việt Nam cho biết triển lãm năm nay thu hút 540 đơn vị (81% đơn vị quốc tế) từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ, 8 nhóm gian hàng quốc tế từ Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, 2 nhóm gian hàng từ Ý (UCIMA, ACIMGA). So với phiên bản năm ngoái, số lượng đơn vị tham gia triển lãm năm nay tăng thêm 44 đơn vị.

ProPak Việt Nam 2019 tập trung vào nhu cầu tăng trưởng của Việt Nam về máy móc, mông nghệ và dịch vụ đóng gói, chế biến dược phẩm…Danh mục sản phẩm trưng bày bao gồm: công nghệ chế biến và đóng gói thực phẩm – dược phẩm – nước giải khát; công nghệ đóng chai, đánh dấu mã vạch, đóng nhãn và in ấn; đóng hộp và sản xuất đồ hộp; đến các thiết bị xử lý, đo lường và lưu trữ nguyên vật liệu thực phẩm; công nghệ an toàn & vệ sinh thực phẩm, và còn rất nhiều danh mục sản phẩm khác.

Ông BT Tee, TGĐ công ty UBM Việt Nam – đơn vị tổ chức triển lãm cho biết: “Phiên bản lần thứ 14 này có sự mở rộng về diện tích trưng bày, nhấn mạnh hơn nữa vào ngành in ấn và các ngành chuyển đổi, số lượng công nghệ sản xuất nước giải khát cũng tăng thêm”.

Như các phiên bản trước, đồng hành cùng ProPak Việt Nam 2019 là các chương trình học thuật, hội thảo và diễn đàn công nghệ – nơi chia sẽ các kiến thức mới nhất về công nghệ. Sự kiện năm nay mang lại nhiều chương trình hội thảo nhất với sự tham gia của nhiều tổ chức, hiệp hội uy tín trong và ngoài nước, đặc biệt là Hội thảo nhan đề “kỹ thuật thực phẩm và bao bì hướng đến phát triển bền vững”. Ngoài ra, Hiệp hội nghiên cứu và phát triển phục vụ đổi mới sáng tạo (RDI Việt Nam) sẽ có bài thuyết trình về việc thúc đẩy sự phát triển lĩnh vực R&D (nghiên cứu và phát triển) và ứng dụng công nghệ, mô hình kinh doanh mới.

Ngoài ra, năm nay, UBM Việt Nam cùng với Hiệp hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm Việt Nam (VAFoST) và Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn (STU) đã nhất trí ký kết Bản ghi nhớ ba bên. Sự kiện đánh dấu bước ngoặc mới nhằm mang đến các chương trình hội thảo chất lượng cao trên quy mô quốc tế trong các phiên bản tiếp theo của ProPak Việt Nam.

ProPak Việt Nam là triển lãm hàng đầu về ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì cho ngành thực phẩm, đồ uống và dược phẩm tại Việt Nam và khu vực Đông Dương. Kể từ lần tổ chức đầu tiên vào năm 2003, triển lãm đã phát triển nhanh và nhận được phản hồi tích cực từ các đơn vị trưng bày và khách tham quan.

Duy Khang