Doanh nhân tiêu biểu

SonKim Land được vinh danh tại The Asia HRD Awards 2018

9:21 sáng | 16/10/2018

Trung tuần tháng 10 năm 2018 – Ông Andy Han Suk Jung – Tổng giám đốc SonKim Land vừa được vinh danh tại The Asia HRD Awards 2018 –hạng mục “Cống hiến cho tổ chức” (Contribution to Organisation) tại White Palace, Tp. Hồ Chí Minh. Giải thưởng là thành tựu khẳng định cho những cống hiến xây dựng công ty, đồng thời thúc đẩy cho quá trình phát triển mô hình nhân sự trong tương lai.

Giải thưởng này, được chọn lựa bởi Hội đồng thẩm định độc lập do Kỹ sư H. Fahmi bin Ali AI Jowder, Cựu Bộ trưởng Bộ Công trình, Vương quốc Bahrain chủ trì. Kỹ sư H.E. Fahmi cùng đội ngũ chuyên môn cấp cao quốc tế trong hội đồng sẽ bầu ra những người xứng đáng được trao giải. Đại diện giám khảo tại Việt Nam là Bà Phạm Chi Lan – Chuyên gia kinh tế cấp cao của chính phủ, Nguyên Tổng Thư ký và Phó chủ tịch Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

The Asia HRD Awards 2018 là giải thưởng uy tín quốc tế được tổ chức hàng năm, nhằm vinh danh và ghi nhận những cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp cho sự phát triển con người , cho doanh nghiệp và xã hội nói chung . Ra đời năm 2003, đến nay giải thưởng này đã vinh danh cho hơn 229 cá nhân, tổ chức xuất sắc đến từ 21 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là khu vực châu Á. Ban tổ chức hoan nghênh các đề cử trong suốt năm qua gửi về từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là từ châu Á. Các đơn vị nhận giải dựa trên các thành tựu tại 04 hạng mục được vinh danh:

Cống hiến cho xã hội (Contribution to Society)
• Cống hiến cho tổ chức (Contribution to Organisation)
• Đóng góp cho cộng đồng nhân sự (Contribution to HR Community)
• Người dẫn đầu & thay đổi (Movers & Sakers)

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc của SonKim Land chia sẻ: “Chúng tôi may mắn có được những nhân viên tận tâm luôn tin tưởng vào sứ mệnh cùng SonKim Land là trở thành nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Giải thưởng là sự vinh hạnh cho cá nhân tôi cũng như là sự ghi nhận cam kết của Sonkim Land đối với nhân viên, thúc đẩy sự phát triển cũng như văn hóa nội bộ của công ty”. Giải thưởng tại The Asia HRD Awards 2018 là nguồn cảm hứng cho SonKim Land có nhiều hành động thay đổi hơn trong việc phát triển nhân sự, một chiến lược đóng vai trò quan trọng trong phát triển bền vững của công ty.

LP