CLB văn hóa doanh nhân

Ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Việt – Mỹ tại Tp. Hồ Chí Minh

3:34 chiều | 26/04/2022

Ngày 22/04/2022, Tạp chí Việt Mỹ sẽ “Công bố quyết định thành lập văn phòng đại diện và ra mắt chuyên trang VIỆT MỸ NGÀY NAY (vietmyngaynay.net.vn) tại Thành phố Hồ Chí Minh”.

Tạp chí Việt Mỹ là cơ quan ngôn luận của trung ương Liên hiệp các hội hữu nghị Việt Nam, hội Việt Mỹ với hơn 75 năm lịch sử. Thành lập vào tháng 12/2004, trong hơn 10 năm qua, Tạp chí Việt Mỹ đã có những đóng góp hết sức quan trọng trong công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại của Việt Nam tới nhân dân Mỹ. Tạp chí đã trở thành công cụ tuyên truyền, thông tin hết sức quan trọng về kênh đối ngoại nhân dân.

Ông Nguyễn Hải Giang – Tổng biên tập Tạp chí Việt – Mỹ trao quyết định thành lập Văn phòng Tạp chí Việt Mỹ tại TP.HCM cho ông Lê Kiên Thành, trưởng đại diện (trái).

Với mong muốn được xuất bản nội dung phong phú, nhiều chuyên mục giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam cùng tinh thần đổi mới, sáng tạo gắn với chính sách, pháp luật và quản lý để Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng hơn, hiệu quả hơn với các nước trong khu vực và trên thế giới. Lễ ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Việt Mỹ tại Tp. Hồ Chí Minh là cơ hội để khẳng định sự đồng lòng cùng phát triển tạp chí, Chuyên trang VIỆT MỸ NGÀY NAY với phiên bản điện tử song ngữ VIE- ENG sẽ là kênh truyền thông có uy tín trong đội ngũ báo chí đối ngoại nhất là phản ánh kịp thời chủ trương chính sách, hoạt động hợp tác đầu tư giữa các doanh nghiệp Hoa Kỳ với Việt Nam.

 

Toàn cảnh diễn ra sự kiện

Trên thực tế, sự ra đời của Văn phòng đại diện Tạp chí Việt Mỹ chính là cánh tay nối dài của Tạp chí Việt Mỹ trong công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về các vấn đề liên quan để thúc đẩy mối quan hệ giữa 2 nước Việt Nam, Hoa Kỳ.

Văn phòng đại diện Tạp chí Việt Mỹ tại Tp. Hồ Chí Minh ra đời trong không khí hân hoan cả nước đang hướng tới chào đón ngày giải phóng miền Nam, thống nhất Đất Nước. Với tất cả trí lực, nhân lực cùng một sự quyết tâm cao, Văn phòng đại diện Tạp chí Việt Mỹ tại Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục không ngừng phấn đấu trở thành một đơn vị thông tin, tuyên truyền có uy tín.

Như Quân