Doanh nghiệp

Trung Nguyên E-Coffee triển khai mô hình pantry cho doanh nghiệp tại khu công nghiệp Long Hậu

7:03 sáng | 27/10/2023

VHDN – Sáng ngày 27/10, Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Long Hậu đã chính thức chào đón Trung Nguyên E Coffee (thuộc chuỗi iSSC – Foodcourt Long Hậu) gia nhập vào hệ sinh thái dịch vụ đa dạng của Khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An.

 Đây được coi là không gian cà phê sáng tạo và là mô hình pantry cho doanh nghiệp được đầu tư và vận hành bởi iSSC – Trung tâm Cung ứng và Dịch vụ các Khu Công nghiệp và thương hiệu Trung Nguyên cà phê.

Là mô hình độc đáo với không gian trưng bày, bán lẻ sản phẩm cà phê, khu vực thưởng lãn và đọc sách dành cho đối tượng khách hàng trong khu công nghiệp được Trung Nguyên E – Coffee đầu tư với không gian thoáng mát, trang trí hiện đại cùng thực đơn đồ uống tuyển chọn đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách đa dạng và phong phú. Mô hình pantry phục vụ tại chỗ ngay trong từng xí nghiệp, văn phòng với chất lượng và dịch vụ của Trung Nguyên với mức giá đặc biệt dành cho công nhân.

Việc có mặt của Trung Nguyên E – Coffee đã làm gia tăng thêm tiện ích phục vụ cho cộng đồng doanh nghiệp, người lao động trong khu công nghiệp.

Hiện khu công nghiệp Long Hậu có hơn 200 doanh nghiệp với tỷ lệ doanh nghiệp nước ngoài chiếm tới 70%, số lượng lao động là 20.000 người. Đây cũng được coi là mô hình pantry cho doanh nghiệp đầu tiên tại khu công nghiệp lớn bậc nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, triển khai bởi Trung tâm Cung ứng và Dịch vụ các Khu Công nghiệp (iSSC) từ khâu thiết kế, tuyển chọn và triển khai cung ứng các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu gia tăng tiện ích cho người lao động tại các khu công nghiệp trong lĩnh vực y tế, an sinh xã hội, thực phẩm, môi trường, giáo dục vv…. Đồng thời trung tâm cũng đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc gia tăng năng lực sản xuất vốn công nghệ và phát triển toàn diện.

Trung tâm nhận được sự hỗ trợ từ chương trình Icitizen – công dân thông minh là mô hình nhằm gia tăng tiện ích và lợi ích sống thực tế cho công dân bằng các chương trình y tế, tài chính, bảo hiểm, giáo dục, nghề nghiệp,… Trong đó, đặc biệt là chương trình hình thành các TP Mini cho các khu công nghiệp, khu chế xuất nhắm đến các tiêu chí phát triển bền vững cùng chỉ số phát triển con người.

                                                                                                                                                     LY NA

iSSC – Industrial parks Service and Supply Center

Là Trung tâm Cung ứng và Dịch vụ các Khu Công Nghiệp (KCN) với sứ mệnh thiết kế và cung cấp giải pháp đáp ứng nhu cầu cuộc sống và sản xuất của người lao động và doanh nghiệp trong các KCN với hơn 500 đối tác, đã triển khai vận hành tại hơn 36 KCN và có trên 10 các Dự án tài trợ miễn phí cho các doanh nghiệp trong KCN.

Trung Tâm Chức Năng

Mang đến Giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hoá tiện ích và quyền lợi cho Người lao động và Doanh nghiệp tại các Khu Công nghiệp. 

Trung tâm Tài chính – Bảo hiểm

Thiết kế sản phẩm độc đáo dành riêng cho từng đối tượng khách hàng thụ hưởng.

Trung tâm Ẩm thực

Tuyển chọn đối tác và thiết kế dịch vụ ăn uống đáp ứng nhu cầu nội khu KCN.

 Trung tâm Đào tạo, huấn luyện và cung ứng nguồn nhân lực

Tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng phương pháp mới mang tính ứng dụng cao đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Trung tâm Y tế

Dịch vụ phòng y tế doanh nghiệp, khám sức khoẻ định kỳ và nâng cao, cấp cứu,..

Trung tâm Môi trường và năng lượng tái tạo

Tư vấn giải pháp xanh, chương trình tài trợ miễn phí năng lượng và xử lý rác thải cho các doanh nghiệp trong KCN.

 Trung tâm Pháp lý

Tư vấn luật và các dịch vụ liên vụ liên quan đến pháp lý cho doanh nghiệp trong nước và các chủ đầu tư nước ngoài khi quyết định đầu tư vào thị trường Việt Nam.

Trung tâm Tư vấn đầu tư và xúc tiến thương mại

Tư vấn, xây dựng chiến lược cho đối tác trong nước và quốc tế khi quyết định đầu tư.

Trung tâm Viễn thông và công nghệ

Tư vấn và cung cấp giải pháp chuyển đổi số trúng đích, tối ưu vận hành, nâng cao năng suất cho doanh nghiệp.

Trung tâm Truyền thông và tổ chức sự kiện

Tư vấn chiến lược và cung cấp giải pháp truyền thông toàn diện, marketing trúng đích, tổ chức sự kiện với chi phí tối ưu, phù hợp nhất theo mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.

 Dự Án Tài Trợ Miễn Phí 100% Cho Doanh Nghiệp

Với mục tiêu  phát triển công nghiệp xanh bền vững , iSSC triển khai chương trình Tài trợ miễn phí 100% cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại các KCN trên toàn quốc nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao “chỉ số xanh”, nâng tầm giá trị doanh nghiệp, thúc đẩy gia tăng giá trị xã hội, phát triển kinh tế.