Kết nối doanh nghiệp

VietnamWood chính thức góp tên vào danh mục sự kiện của NürnbergMesse

8:14 sáng | 02/08/2022

VietnamWood đặt mục tiêu thúc đẩy ngành chế biến gỗ và sản xuất đồ nội thất, đưa Việt Nam trở thành một trong những trụ sở sản xuất hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á.

Ngày 12/7/2022, VietnamWoodtriển lãm hàng đầu Đông Nam Á trong ngành công nghiệp chế biến gỗ và sản xuất sản phẩm từ gỗ – đã ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược với NürnbergMesse và chính thức góp tên vào loạt sự kiện liên quan đến ngành công nghiệp chế biến gỗ của NürnbergMesse.

Liên minh chiến lược này sẽ gắn kết thêm nhiều khách mua hàng và đơn vị triển lãm đến từ nước ngoài, nhằm đáp ứng nhu cầu công nghệ cũng như kỹ thuật sản xuất tân tiến nhất.

Như vậy, VietnamWood trở thành cái tên thứ năm trong loạt triển lãm chế biến gỗ của NürnbergMesse bênh cạnh sự kiện HOLZ-HANDWERK tại Đức, INDIAWOOD, DELHIWOOD và MUMBAIWOOD tại Ấn Độ. Liên minh chiến lược ngày kỳ vọng sẽ đưa khách hàng tiến ra thị trường quốc tế và có thêm những bước phát triển xa hơn nữa.

Năm nay, VietnamWood sẽ lại một lần nữa cung cấp nền tảng đầy cảm hứng với những công nghệ, giải pháp và cải tiến mới để thúc đẩy các doanh nghiệp trong ngành chế biến gỗ và sản xuất đồ nội thất. Với những gian hàng quốc tế đến từ Đức, Áo, Đài Loan, Mỹ, Pháp, Canada và các đơn vị triển lãm đến từ 22 quốc gia và khu vực trên khắp thế giới, triển lãm sẽ cung cấp hàng loạt sản phẩm tân tiến cũng như thông tin về phát triển công nghệ mới nhất trong bốn ngày diễn ra sự kiện. Chú trọng vào các xu hướng dẫn đầu về máy móc và thiết bị lâm nghiệp, gia công sơ cấp, gia công thứ cấp, hoàn thiện bề mặt, tận dụng gỗ thừa, tạo nguồn năng lượng và sưởi ấm bằng nhiên liệu gỗ, vật liệu chế biến và vật tư tiêu hao, đồ đạc và phụ kiện nội thất, dịch vụ kỹ thuật, công cụ và chất phụ trợ, VietnamWood đặt ra mục tiêu thúc đẩy ngành chế biến gỗ và sản xuất đồ nội thất, đưa Việt Nam trở thành một trong những trụ sở sản xuất hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á.

VietnamWood sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 21 tháng 10 năm 2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC.