Hồ Chí Minh

360 đơn vị tham gia Automechanika 2018

8:08 sáng | 05/04/2018

Sau lần ra mắt thành công năm 2017, triển lãm thương mại hàng đầu khu vực về ngành công nghiệp ô tô sẽ trở lại Tp.HCM từ ngày 25-27/4/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Theo ban tổ chức, Automechanika 2018 thu hút 360 đơn vị tham gia bao gồm các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành ô tô như Gulf Oil, DRS International, PT Astra Otoparts, PT Foerch…

Automechanika 2018 tập trung giới thiệu các xu hướng mới nhất trong ngành ô tô, là diễn đàn để các đơn vị trong và ngoài nước chia sẽ, kết nối và tiếp cận xu thế phát triển mới nhất của ngành ô tô.

Điểm nhấn của triển lãm năm nay nằm ở chuỗi hội thảo chuyển đề với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, các nhà tư vấn từ các tổ chức uy tín trên thế giới. Hội thảo tập trung vào các chủ đề nóng bỏng nhất từ chính sách, chất liệu đến công nghệ mới nhất của ngành ô tô.

Đặc biệt, tại Automechanika 2018, CEO của VINFAST – nhà sản xuất ô thương hiệu Việt đầu tiên- sẽ chia sẽ với khách tham quan về chiến lước và lộ trình sản xuất ô tô của VINFAST tại Việt Nam cũng như kế hoạch xây dựng thương hiệu xe hơi Việt mang tầm quốc tế.

Ngoài ra, hội thảo sửa chữa và bảo trì (tổ chức vào ngày 26/4)sẽ mang đến cho khách tham quan các kiến thức bổ ích về công tác sửa chữa ô tô khi va chạm và giới thiệu các tiêu chuẩn quốc tế liên quan đến sửa chữa ô tô.

Automechanika Tp.HCM là 1 trong 17 triển lãm chuyên ngành về dịch vụ ô tô được tổ chức tại Châu Phi, Châu Á, Châu Âu và Bắc, Trung và Nam Mỹ.

LP