Kết nối doanh nghiệp

Ban Thương mại – Dịch vụ CLB Doanh nhân Nam Định tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình kết nối giao thương Qúy 2/2024

1:55 chiều | 26/04/2024

Hôm nay ngày 26/04/2024 Tại Le Palais, số 23 Đường Trần Bạch Đằng, phường Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, Ban Thương mai – Dịch vụ CLB Doanh nhân Nam Định tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình kết nối giao thương Quý 2/2024. Chương trình nhằm đẩy mạnh kết nối giao thương và hợp tác kinh doanh hiệu quả chất lượng cho các doanh nghiệp hội viên trong và ngoài CLB trong các lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ.

Đến tham dự Chương trình có thành viên Ban Chấp hành CLB Doanh nhân Nam Định tại thành phố Hồ Chí Minh, cùng khách mời và đặc biệt là sự tham dự của gần 100 Doanh nhân, Doanh nghiệp tham gia kết nối.

Doanh nhân Nguyễn Quang Huy – Phó Chủ tịch kiêm Trưởng Ban Thương mại – Dịch vụ đã phát biểu khai mạc và báo cáo về các hoạt động của Ban, đặc biệt Doanh nhân Nguyễn Quang Huy đã có những chia sẻ vô cùng tâm huyết về quá trình thành lập cũng như sự phát triển vượt qua bao khó khăn của CLB Doanh nhân Nam Định tại thành phố Hồ Chí Minh. Không dấu nổi xúc động, ông Huy nói: những người con Nam Định chúng ta dù ở đâu, ở bất kì hoàn cảnh nào cũng phải đoàn kết giúp đỡ nhau để xây dựng cộng đồng doanh nhân Nam Định lớn mạnh, cùng phát triển bền vững, góp phần làm giàu cho quê hương, đất nước.

Ông Huy cũng cho biết: kế hoạch mà Ban Thương mại đưa ra năm 2024 sẽ có rất nhiều chương trình kết nối, theo từng tháng, từng quý và chắc chắn sẽ tạo ra những kết nối chất lượng cho tất cả các Hội viên của CLB.

Tại chương trình cũng có nhiều doanh nhân là Hội viên của CLB đã chia sẻ những cách làm hay, phương pháp bán hàng hiệu quả phù hợp với xu thế của xã hội. Hệ thống phát triển của anh Ngô Văn Thuận, Tổng Giám đốc Công ty Caroline Việt Nam được nhiều Hội viên đánh giá là thiết thực và hữu ích có thể áp dụng cho nhiều doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay.

Chủ đề áp dụng Trí tuệ nhân tạo vào hoạt động kinh doanh được Thạc sĩ Hoàng Văn Tam, Giám đốc Công Ty Digitech Solutions chia sẻ và nhận được sự quan tâm của các Hội viên.

Chương trình Chương trình Kết nối giao thương của CLB Doanh nhân Nam Định đã thực sự ý nghĩa khi mà tại chương trình có nhiều doanh nghiệp được kết nối, hợp tác với nhau.

Tổng kết chương trình, ông Trần Quốc Mạnh, Chủ tịch CLB Doanh nhân Nam Định tại thành phố Hồ Chí Minh, đánh giá cao hiệu quả và chất lượng của chương trình kết nối do Ban Thương mại – Dịch vụ tổ chức. Chương trình đã tạo ra sân chơi và những kết nối giá trị cho các Doanh nhân, Doanh nghiệp là Hội viên. Ông cũng mong muốn  các Ban trong CLB có nhiều chương trình ý nghĩa theo từng tháng, quý để hoạt động của CLB ngày càng đa dạng, phong Phú và có ích cho hội viên, thu hút được nhiều hơn nữa Doanh nhân, Doanh nghiệp tham gia CLB.