CLB văn hóa doanh nhân

Biome – Chất lượng khẳng định thương hiệu

7:54 sáng | 24/11/2017

Được thành lập từ năm 2008 , đến nay sau gần mười năm hình thành và phát triển Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân đang là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học ở Việt Nam. Với công trình nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm mang thương hiệu BIOME, đã đem lại những đóng góp tích cực cho môi trường và cộng đồng người tiêu dùng ở Việt Nam. Hiên nay thương hiệu BIOME đã mở nhiều chi nhánh , đại lý trên cả nước , với mong muốn trở thành đơn vị sản xuất uy tín nhất theo tiêu chí : “ SỨC KHỎE LÀ VÀNG

Để có được một thương hiệu sinh học cao cấp BIOME , chúng tôi không ngừng  hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm mỗi ngày .Với khát khao mang đến sản phẩm tốt cho người tiêu dùng, giá thành hợp lý cho người Việt .


 Dòng sản phẩm sinh học cao cấp  mang thương hiệu BIOME với công nghệ , dây chuyền sản xuất tiên tiến và công thức, nguyên liệu từ: nước tinh khiết, tinh dầu dừa, bồ hòn, bồ kết, hương nhu, các chất phụ gia hữu cơ sinh học khác … được công ty cổ Phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân sản xuất và lưu hành với tiêu chuẩn TCVN 111: 2008 dưới sự điều hành của Tổng Giam Đốc  Đỗ Văn Lực.

                     Tổng Giám đốc Đỗ Văn Lực nhận bằng khen của Bộ Công Thương

 Với phương châm : “BIOME bảo vệ sức khỏe Gia Đình Việt” các dòng sản phẩm sinh học như : Nước rửa chén, nước lau sàn, nước giặt, nước rửa tay,….từ BIOME hoàn toàn không có chất độc hại , tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và các chất thải ra môi trường không hề gây ô nhiễm.
Có giấy chứng nhận do Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng ( thuộc tổng cục đo lường chất lượng ) cấp .
Có mạng lưới kinh doanh phủ khắp cả nước với hai văn phòng đại diện lớn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh
Có tem chống hàng giả của Bộ Công An
Có  29 Sowrom , hàng chục chi nhánh , đại lý lớn trên toàn quốc .
Chính vì những đóng góp tích cực  cho  môi trường và cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam năm 2016 Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Quân đã vinh dự được các cấp , ban ngành ghi nhận ,trao thưởng nhiều bằng khen và cúp vàng cho thương hiệu , sản phẩm hàng đầu BIOME.
Đây là thành quả cũng như sự cố gắng của công ty, đồng thời cũng là lời tri ân gửi tới tất cả người tiêu dùng đã tin cậy sử dụng, ủng hộ và đồng hành cùng thương hiệu BIOME của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho các bạn những dòng sản phẩm sinh học cao cấp tốt nhất cả về chất lượng và giá cả tới người tiêu dùng . Luôn đồng hành cùng người tiêu dùng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe .                                                                                                         

 Thanh Yên