Tin nổi bật

Duy LeO: Chuyên gia đào tạo catwalk và “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung 2022”

6:26 sáng | 09/09/2022

Cuộc thi “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung 2022” đã khởi động những chặng đường đầu tiên cho vòng Casting Online và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt. Đặc biệt bộ đôi giám khảo những vòng đầu Casting Online được các thí sinh yêu mến và chinh phục phụ huynh bởi sự đáng yêu và giàu chuyên môn. Họ là ai?

Vòng Casting Online của chương trình “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung 2022” đã khép lại với đội hình các thí sinh tài năng sau đợt tuyển chọn. Ở “chặng đua” đầu tiên này, không chỉ các thí sinh cực kỳ tập trung để thể hiện trọn vẹn tài năng của mình, đội ngũ Ban giám khảo (BGK) cũng làm việc hết công suất để đưa ra những nhận xét công tâm nhất.

Đặc biệt, không chỉ là người chọn lọc những thí sinh thực sự tiềm năng cho chương trình, bộ đôi BGK còn đưa ra những lời khuyên rất sâu sắc, kỹ lưỡng – từ kỹ thuật thanh nhạc đến phong cách trình diễn. Để hoàn thành “nhiệm vụ” này, các BGK phải có kỹ năng về nghệ thuật rất cao, góp phần định hướng và hoàn thiện dần tài năng của các thí sinh, thậm chí tạo ra công cuộc “lột xác” các tài năng trẻ.

Bộ đôi “quyền lực” của mùa giải “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung” năm nay

Dàn Ban giám khảo của cuộc thi năm nay gồm có: Ms. Cindy Hạnh Chu – Giám đốc sản xuất truyền thông và người mẫu, KOL Duy LeO (Phùng Lê Duy) – Chuyên gia đào tạo Catwalk. Cả hai là chị em thân thiết và hoạt động trong cùng một lĩnh vực, không ngạc nhiên khi Cindy Hạnh Chu và Duy LeO đã có sự hợp tác và “tung hứng” rất ăn ý. Hai người với những thế mạnh và am hiểu sâu rộng trong các lĩnh vực khác nhau nay bắt tay cùng trở thành “bộ đôi giám khảo quyền lực”, tạo ra sự cạnh tranh thú vị cho một chương trình truyền hình thực tế tại miền Trung.

Nói về việc được mời trở thành Giám đốc sản xuất truyền thông – cũng như là một mảnh ghép cho vòng casting online “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung 2022”, Ms. Cindy Hạnh Chu chia sẻ: “Mình đã làm việc với rất các bạn trẻ gen Z trong thời gian gần đây. Thực sự càng tiếp xúc với các bạn trẻ, sự tươi mới, tài năng đột phá và những khác biệt trong tư duy nghệ thuật của từng thời đại là vô cùng phong phú. Là một người yêu trẻ em, yêu các bạn nhỏ, nay lại được chứng kiến các bạn phát huy những tài năng thế mạnh của riêng mình, tôi thực sự rất tự hào.  Chắc chắn tôi sẽ giúp các em bồi đắp những điều mình còn thiếu để ngày càng tỏa sáng hơn!”

Cindy Hạnh Chu – Duy LeO là cặp đôi ban giám khảo trái dấu rất được các bạn nhỏ yêu thích và phụ huynh quan tâm yêu mến. Nếu người mẫu, KOL Duy LeO là một trong những tài năng thế hệ GenZ đã đạt được thành tựu và vị trí nhất định bởi hình ảnh trẻ trung năng động, thì Ms.Cindy Hạnh Chu lại gây ấn tượng với phong cách trưởng thành, giàu cảm xúc và chuyên nghiệp.

Những nhận xét của bộ đôi giám khảo này thực sự là kinh nghiệm quý báu. Bởi giám khảo Duy LeO đưa ra những góc nhìn dựa trên con mắt của một người yêu nghệ thuật, sáng tạo nghệ thuật và “cháy” hết mình với những cảm xúc. Đối với Ms. Cindy Hạnh Chu, chị đưa đến những sự điều chỉnh góp ý dưới góc nhìn của những người nâng đỡ cho các tài năng, tạo bệ đỡ để họ phát triển và hòa nhịp vào thị trường. Đây là một trong số ít lần, cô đảm nhận vai trò cố vấn – ban giám khảo cho một show truyền hình, nhưng lại gây ấn tượng mạnh mẽ tới công chúng.

Cindy Hạnh Chu – Duy LeO là cặp đôi ban giám khảo trái dấu rất được các bạn nhỏ yêu thích và phụ huynh quan tâm yêu mến

Người mẫu, KOL Duy LeO chính là “mảnh ghép hoàn hảo”, không thể thiếu cho chương trình “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung” để tạo nên vòng loại cạnh tranh, giúp các bé thực sự hết mình và nghiêm túc để được nhận một tấm vé vào vòng trong.

Duy LeO có tên thật là Phùng Lê Duy là một người mẫu, người mẫu ảnh. Duy LeO trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội với danh hiệu Người đẹp Tây Bắc, người truyền lửa đam mê cho các bạn trẻ theo đuổi ước mơ. Hiện nay anh cũng là một diễn viên trẻ đầy triển vọng. LeO có phong cách trình diễn đa dạng, được mệnh danh Người đẹp phi giới tính. Những năm gần đây anh còn tham gia đóng nhiều MV và các bộ phim.

Duy LeO tốt nghiệp chuyên ngành diễn viên khoa sân khấu kịch điện ảnh Trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội. Người mẫu đầy triển vọng tài năng này đã trở thành cái tên mới được yêu mến trong lĩnh vực đào tạo Model trẻ. Học viện do anh trực tiếp giảng dạy đã đào tạo ra rất nhiều người mẫu chuyên nghiệp cho các sàn runway.

Với sự góp sức của bộ đôi ban giám khảo này, chương trình “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung” hứa hẹn sẽ thực sự bùng nổ với những gương mặt trẻ triển vọng thế hệ mới! Trân trọng kính mời Quý khán giả cùng theo dõi và đừng quên cổ vũ cho thí sinh mình yêu thích!

Vòng Casting Online của chương trình “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung” đã được phát sóng trực tiếp tại kênh fanpage chính thức! Cùng đón xem!