Tin nổi bật

Bonfiglioli hướng tới thành công mới tại Việt Nam

6:56 sáng | 24/05/2023

Bonfiglioli là nhà thiết kế, sản xuất và phân phối toàn cầu các loại động cơ bánh răng, hệ thống truyền động, hộp số hành tinh và bộ biến tần, đáp ứng những nhu cầu thử thách và khắt khe nhất trong ngành tự động hóa công nghiệp, máy móc di động và năng lượng tái tạo. Tập đoàn phục vụ nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng hơn bất kỳ nhà sản xuất truyền động nào và dẫn đầu thị trường trong nhiều lĩnh vực; ba ngành kinh doanh của chúng tôi – Công nghiệp Chế biến & Sản xuất, Công nghiệp Chuyển động & Robot và Công nghiệp Điện gió & Di động – thể hiện tất cả kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm có được qua nhiều năm trong các ngành tương ứng. Được thành lập vào năm 1956, Bonfiglioli hoạt động trên toàn thế giới tại 80 quốc gia với 26 địa điểm thương mại, 20 địa điểm sản xuất, mạng lưới phân phối rộng khắp bao gồm hơn 550 đối tác và hơn 4.700 nhân viên. Sự xuất sắc, đổi mới và bền vững là những động lực thúc đẩy sự phát triển của Bonfiglioli với tư cách là một công ty và đội ngũ, đồng thời đại diện cho sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

15 năm chinh phục thị trường Việt Nam

Nhà máy Bonfiglioli hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008 tại KCN Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương. Sản phẩm của Bonfiglioli phục vụ nhiều ngành công nghiệp khác nhau như bao bì, thực phẩm, nước giải khác, thuốc lá, khai khoáng, nuôi trồng thủy sản, tái chế, năng lượng gió. Chất lượng cao, tính hiệu quả từ quá trình sản xuất đã giúp Bonfiglioli chiếm được lòng tin từ nhiều khách hàng tên tuổi lớn.

Sau 15 năm đi vào hoạt động, Bonfiglioli đang tiếp tục đầu tư để mang lại dịch vụ hàng đầu cho khách hàng trong nước và khu vực. Tính riêng năm 2022, Bonfiglioli đã sản xuất hơn 536,711 động cơ điện và hộp số. Với tiềm năng lớn tại khu vực Đông Nam Á, doanh nghiệp gần đây đã đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất mới tại Việt Nam chỉ dành cho động cơ lớn sản xuất sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn hiệu quả IE3, IE4 và đang tiếp tục đầu tư vào các dự án mở rộng sản xuất.

Ngoài ra, Bonfiglioli Việt Nam cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư công nghệ hiện đại từ châu Âu vào hoạt động sản xuất động cơ điện. Với năng suất sản xuất động cơ điện trung bình 2000 đơn vị/ca, Bonfiglioli Việt Nam đủ khả năng đáp ứng các đơn hàng lớn trong thời gian rất ngắn.

Với cam kết đầu tư lâu dài tại thị trường Việt Nam, cùng các lợi thế như vị trí địa lý chiến lược, chính trị ổn định, nguồn nhân lực tốt, Bonfiglioli tự tin hướng tới giai đoạn thành công mới đóng góp vào sự phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Ý. Thông tin thêm có tại www.bonfiglioli.com.

Đức Quân