Tin nổi bật

Câu lạc bộ tiếng Anh vì cộng đồng tỉnh Bình Dương ra quân “Tháng hành động vì trẻ em”

9:31 sáng | 01/06/2024

Sáng ngày 1/6/2024, câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh vì cộng đồng tỉnh Bình Dương (trực thuộc Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương) đã phối hợp cùng huyện Đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận tổ chức ra quân các hoạt động hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2024; ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”; chương trình “Kỳ Nghỉ Hồng” năm 2024.

Chương trình nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên là cán bộ, công chức, viên chức trẻ, thanh niên công nhân trong việc tham gia chăm lo cho đời sống của các em thiếu nhi; cũng như khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn trong việc góp phần làm ổn định an sinh, xã hội.

Ban tổ chức chương trình chụp hình lưu niệm

Niềm vui của các em nhỏ là đồng bào dân tộc thiểu số trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Trong chương trình sáng nay, ban tổ chức cũng đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích như: đến thăm, tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi khuyết tật tại thôn Suối Máu – thôn xen ghép đồng bào dân tộc thiểu số thuộc xã Tân Hà, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Cụ thể, các thành viên của câu lạc bộ đã cắt tóc miễn phí cho các em nhỏ; trao tặng 30 phần quà khuyến học cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè, tặng 200 phần quà bánh cho các em cũng như tuyên truyền phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho các em tại địa phương.

Thăm hỏi động viên và trao quà cho các gia đình có em nhỏ khuyết tật, kém may mắn

Cắt tóc miễn phí cho các em nhỏ

Trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 Anh Trương Chấn Sang, chủ nhiệm  CLB tiếng Anh vì cộng đồng tỉnh Bình Dương, trưởng ban tổ chức cho biết: “Bản thân từng được nhận quà 1/6 từ các mạnh thường quân từ lúc còn nhỏ, nên tôi cảm nhận rất rõ về niềm vui, sự hân hoan khi được nhận các món quà trong dịp này. Từ đó, bản thân có thêm nhiều động lực để tổ chức ra những chương trình thăm hỏi và tặng quà cho các em thiếu nhi, đặc biệt là thiếu nhi dân tộc thiểu số ở vùng khó khăn. Hy vọng với những món quà trên sẽ là niềm vui, sự động viên, khích lệ giúp các em thiếu nhi luôn cố gắng và nỗ lực trong học tập và rèn luyện”.

                                                                                                            Tin, ảnh: Thi Huyền