Doanh nhân tiêu biểu

Chúc mừng Ngày 20/11: Tiến sĩ danh dự – Lương y Nguyễn Bá Nho: Thầy thuốc của những bệnh nhân nghèo

12:36 sáng | 18/11/2021

Sản phẩm đại tràng co thắt cấp và mãn tính là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của Công ty TNHH Đông Nam dược Sóc Sơn Hà Nội do Lương Y Nguyễn Bá Nho làm Giám đốc. Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị có hiệu quả bệnh viêm đại tràng co thắt cấp và mãn tính. Hiện sản phẩm được rất nhiều bệnh nhân tin dùng và có phản hồi tốt về sản phẩm.

Viêm đại tràng cấp, mãn tính hay viêm đại tràng co thắt mãn tính là căn bệnh phổ biến, rất khó điều trị dứt điểm, nguy cơ tái phát cao, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày của người bệnh. Trong trường hợp nghiêm trọng, các bệnh lý này có thể tiến triển thành ung thư đại tràng, đe dọa trực tiếp tới tính mạng người bệnh.

Tiếp nối truyền thống 4 đời chữa bệnh cứu người

Nghề thầy thuốc là nghề chữa bệnh cứu người. Vì vậy, người thầy thuốc không chỉ phải giỏi về chuyên môn mà còn phải có tâm, có đức. Y đức là phẩm chất tốt đẹp, là giá trị cốt lõi của người làm thuốc. Tiến sĩ, lương y Nguyễn Bá Nho là một người thầy thuốc hội tụ đầy đủ những y đức đó trong cuộc đời làm nghề của mình. Ông không chỉ say mê với công việc, mà luôn coi việc chữa bệnh cho mọi người là mục đích cao cả nhất, là hạnh phúc của cuộc đời mình.

Tiến sĩ-Lương y Nguyễn Bá Nho

Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Bá Nho là thế hệ thứ 4 trong gia đình có nghề gia truyền bốc thuốc Nam. Cụ thân sinh ra ông là một thầy lang nổi tiếng trong vùng. Ngay từ nhỏ ông đã được sự chỉ dạy và truyền lại những kiến thức về thuốc nam, phân biệt được những đặc tính của từng loại dược liệu quý trong dân gian. Qua quá trình làm nghề và tìm tòi nghiên cứu từ thực tiễn, ở ông là cả một kho tàng kiến thức về y khoa như sinh tiết, bệnh lý… Hiện ông giữ chức vụ Giám đốc Công ty TNHH Đông Nam dược Sóc Sơn Hà Nội.

Trong nền Y học phát triển như ngày nay, ứng dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại được áp dụng trong khám và chữa bệnh. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận được tầm quan trọng của phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Không phải bất cứ căn bệnh nào, cơ địa bệnh nhân nào cũng phù hợp với sự can thiệp bằng tây y, mà phương pháp điều trị bằng đông y cũng đem lại hiệu quả cao, an toàn và sức khỏe người bệnh được hồi phục một cách nhanh chóng. Bằng việc bào chế các dược liệu quý trong dân gian Công ty TNHH Đông Đông Nam Dược Sóc Sơn do Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Bá Nho làm Giám đốc đã cho ra đời nhiều sản phẩm đặc trị nhiều loại bệnh đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Các sản phẩm của ông đều là tinh túy của nền y học cổ truyền Việt Nam.

Sản phẩm Đại tràng co thắt cấp và mãn tính

Không chỉ dừng lại ở những phương thuốc gia truyền từ dòng họ, Giám đốc Nguyễn Bá Nho luôn tìm tòi, nghiên cứu để tìm ra các phương thuốc hay chữa bệnh cho mọi người. Từ những kiến thức được đúc kết ra trong các cuốn sách về y học, những phương thuốc gia truyền cộng với kinh nghiệm “bắt bệnh” của ông được đúc rút từ hàng nghìn bệnh án của bệnh nhân, Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Bá Nho tiếp tục phát triển bài thuốc của dòng tộc lên tầm cao mới bằng cách kết hợp với kiến thức y khoa hiện đại. Công ty TNHH Đông Nam Dược Sóc Sơn đã sử dụng hệ thống máy nghiền, dây chuyền công nghệ sấy theo tiêu chuẩn NaNo để bào chế thuốc. Bên cạnh đó, Lương y Nguyễn bá Nho còn từng bước cải tiến cách thức uống thuốc từ dạng sắc sang dạng bột, góp phần tăng tác dụng hấp thụ và chuyển hóa, tiện lợi cho người bệnh sử dụng. Việc áp dụng thành tựu của khoa học kỹ thuật và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ của Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Bá Nho đã tạo nên sự đổi thay lớn trong bài thuốc chữa bệnh.

Với những nỗ lực và cống hiến không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Lương y Nguyễn Bá Nho đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen khoa học, công nhận về những nghiên cứu trong ngành Y học Việt Nam: Bảng vàng lưu danh: Doanh nhân Văn hóa thời đại Hồ Chí Minh; Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Đông y, Bằng khen của Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam, Chủ tịch Hội Đông y thành phố Hà Nội, Giải thưởng Lê Hữu Trác, Bảng vị vinh danh “Lương y tiêu biểu Vì sức khỏe cộng đồng”, tôn vinh thầy thuốc làm theo lời Bác; Bằng khen và cúp vàng Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam. Với những đóng góp có giá trị trong lĩnh vực Y học Phương Đông ông đã được World Records University phong là Tiến sỹ danh dự. Đây là những sự kiện đánh dấu bước ngoặt và ghi nhận những cống hiến của cuộc đời và sự nghiệp của Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Bá Nho.

Sản phẩm đại tràng co thắt cấp và mãn tính của Công ty TNHH Đông Nam dược Sóc Sơn hỗ trợ điều trị có hiệu quả viêm đại tràng co thắt cấp và mãn tính – sản phẩm được nhiều người tin dùng

Trong xã hội hiện đại ngày nay, với lối sinh hoạt không lành mạnh trong ăn uống như thói quen sử dụng đồ ăn thức uống nhanh, không đảm bảo vệ sinh thực phẩm, ăn khuya, lạm dụng quá nhiều nước uống có ga… gây nên tình trạng đường tiêu hóa bị ảnh hưởng dẫn đến căn bệnh Viêm đại tràng rất phổ biến không chỉ đối với người già sức đề kháng kém, mà còn xuất hiện khá nhiều trong giới trẻ hiện nay, ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới cuộc sống của người bệnh. Nếu bệnh kéo dài, sẽ xuất hiện các triệu chứng bệnh lý như: xuất huyết đại tràng, thủng đại tràng cấp tính và nguy hiểm hơn nếu không được chữa trị kịp thời thì có thể dẫn đến ung thư đại tràng.

Nguyên nhân phổ biến nữa dẫn đến bệnh đại tràng co thắt, hội chứng kích thích cũng là do bệnh viêm đại tràng thông thường lâu ngày không chữa dứt điểm dẫn đến bị biến chứng sang, hoặc do tâm lý căng thẳng, nhất là trong thời đại 4.0 với guồng quay làm việc như hiện nay, những người thường xuyên bị stress, áp lực công việc, ăn uống thất thường…có nguy cơ mắc viêm đại tràng là rất cao. Đó là những nguyên nhân cơ bản và phổ biến dẫn đến bệnh viêm đại tràng co thắt cấp và mãn tính.

Với kinh nghiệm và thâm niên trong lĩnh vực Đông y, Giám đốc – Lương y Nguyễn Bá Nho đã nghiên cứu và bào chế ra sản phẩm phù hợp bảo vệ sức khỏe dành cho những bệnh nhân mắc bệnh viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt cấp và mãn tính đó là sản phẩm “Đại Tràng Đông Nam dược Sóc Sơn”. Đây là sản phẩm chứa các thảo dược từ thiên nhiên, có tác dụng tăng cường chức năng tiêu hóa, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng do hội chứng ruột kích thích và viêm đại tràng cấp – mãn tính, hỗ trợ điều trị đại tràng co thắt cấp và mãn tính.

Với thành phần chủ yếu là: Xuyên Tâm Liên: Tác dụng thanh nhiệt giải độc, chi thống, dùng trong những trường hợp bệnh lý cấp và mãn tính, viêm ruột và dạ dày, cảm mạo, phát sốt, viêm họng, amidan, viêm phổi, xương khớp; Thạch Lựu Bì (Vỏ quả lựu hoa trắng) có tác dụng chữa bệnh đi lạ…; Hoài Sơn: có vị ngọt, tính bình, tì vị phế và thận. Có tác dụng mạnh bổ tì vị chi tả, bổ phế thận sinh tân chỉ khác bình suyễn, sáp tinh. Dùng chữa tủ lệ lâu ngày, tiêu khát, hư hao (Đỗ Tất Lợi); Kha tử: Chuyên dùng chữa ho mất tiếng, di tinh, mồ hôi trộm, trĩ lòi dom; xích bạch đới; Đơn Diệp: Tác dụng cầm máu tả lỏng, đi lạ, ra máu mũi, sát trùng…và các phụ liệu khác. Những thành phần này hoàn toàn được lấy từ tự nhiên có nhiều tác dụng được lưu truyền trong các bài thuốc quý từ dân gian, ngoài ra các dược liệu từ thiên nhiên thường có độ an toàn cao, ít gây dị ứng và phát sinh tác dụng phụ khi sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc không rõ nguồn gốc, dược liệu bẩn. Đó luôn là vấn đề gây nhiều bức xúc trong dư luận và khiến người bệnh mất niềm tin vào Đông y. Điều này sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng nếu người bệnh thường xuyên sử dụng. Hiểu được nỗi lo của người bệnh, các sản phẩm mà Lương Y Nguyễn Bá Nho bào chế đều được kiểm tra sát sao từ nguồn nguyên liệu, đến các khâu trong quy trình sản xuất. Tất cả đều được thực hiện vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận. Không chỉ kiểm soát chặt chẽ trong việc chọn dược liệu và sản xuất mà quy cách bào chế cũng vô cùng phức tạp, nhằm vừa loại bỏ được các tạp chất không cần thiết, vừa lưu giữ được các dược tính của thuốc một cách tối đa, mang lại hiệu quả điều trị cao, phát huy được tối đa công dụng các vị thuốc. Nhờ vậy mà một sản phẩm như Đại Tràng, là sản phẩm trực tiếp chữa trị về đường tiêu hóa mới đạt được tác dụng tốt và tạo sự tin cậy cho người dùng. 

“Đại Tràng Đông Nam dược Sóc Sơn” là sản phẩm có công dụng hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị viêm đại tràng co thắt cấp và mãn tính. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm điều trị viêm đại tràng, nhưng chưa có sản phẩm nào đạt được hiệu quả cao cho người bệnh. “Đại Tràng Đông Nam dược Sóc Sơn” được đưa ra rộng rãi trên thị trường, được coi như bước đột phá trong nền y học dân tộc. Là sản phẩm mang lại niềm hi vọng mới trong công cuộc giảm tải các biến chứng cho các bệnh nhân bị viêm đại tràng co thắt cấp và mãn tính, qua đó mở ra cánh cửa mới trong việc điều trị các bệnh liên quan đến đại tràng.

Công dụng của thuốc “Đại Tràng Đông Nam dược Sóc Sơn” đã khẳng định được chất lượng bằng việc bình phục của người bệnh. Đây là yếu tố xác thực hơn mọi lời giới thiệu. Cơ địa của từng người bệnh là khác nhau, tình trạng bệnh cũng khác nhau. Chính vì vậy, việc sử dụng thuốc và liều lượng như thế nào hoàn toàn được căn cứ và thăm khám trực tiếp trên từng người bệnh. Các sản phẩm của Giám đốc – Lương y Nguyễn Bá Nho là các sản phẩm được bào chế từ các dược liệu quý, được chọn lọc trong y học dân gian, vì vậy sản phẩm vừa đảm bảo được sự an toàn vừa giúp cơ thể nâng cao được sức đề kháng một cách tự nhiên và xuất phát từ bên trong cơ thể. Trong tình hình dịch bệnh của COVID-19 bùng phát như hiện nay, các bệnh nhân đang dùng các sản phẩm của ông sẽ giúp họ có được sức đề kháng cao, sức khỏe tốt hơn, phòng ngừa được phần nào sự lây nhiễm của chủng vi rút nguy hiểm này.

Với những nỗ lực và cống hiến không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Giám đốc – Lương y Nguyễn Bá Nho đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen, bằng chứng nhận của các cấp. Điều này đã góp phần động viên, khích lệ không chỉ riêng với cá nhân ông, mà còn cả với giới lương y cả nước trong sự nghiệp khám chữa bệnh cho nhân dân và biểu dương sức mạnh của y thuật Việt Nam.

Xin trích dẫn những lời cảm ơn của một số bệnh nhân đã được Giám đốc – Lương Y khám và chữa bệnh.

Ông Trần Hồng Hà, 67 tuổi hiện ở 36/50 Thống Nhất, Phường 3, Vũng Tàu: “Tôi bị bệnh viêm đại tràng mãn tính đã 7 năm thường xuyên đau bụng đi ngoài, phân lỏng. Tôi đã uống rất nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Qua một người giới thiệu tôi mua được thuốc của lương y. Sau khi dùng 3 liệu trình thì tôi dã khỏi. Tôi rất cảm ơn lương y, chúc ông có thật nhiều sức khỏe để phục vụ cộng đồng. Chúc cho Công ty Đông Nam dược Sóc Sơn ngày càng phát triển”.

Gia đình chị Lê Thị Bạch Tuyết địa chỉ 187/1 Thới An, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh coi thầy Nho như một đại ân nhân vì đã cứu được con chị là cháu Lê Gia Bảo sinh năm 2020 thoát khỏi tay của tử thần. Không những thế Giám đốc – Lương y Nguyễn Bá Nho còn không lấy tiền vì hoàn cảnh gia đình chị khó khăn vì dịch bệnh. Chị Tuyết tâm sự: “Gia đình con viết bức thư này gửi lời cảm tạ và lòng biết ơn sâu sắc đến thầy. Nhân duyên được bạn bè học cùng lớp có anh trai bị ung thư tủy gia đoạn cuối và uống thuốc nam đã khỏi và được bạn bè giới thiệu đến thầy. Con tôi là bé Lê Gia Bảo sinh ngày 02/10/2020, sinh bé được 4 tháng, đi khám bệnh viện nhi Đồng 2 cho biết cháu bị teo mật bẩm sinh và phải mổ khảo sát, nhưng bác sĩ nói thành công chỉ được 8 năm, không mổ sẽ sống 2 tháng. Lúc đó gia đình con quyết định không mổ và về nhà. Nhân duyên và may mắn được biết đến thầy, thầy đã cho thuốc miễn phí uống 5 tháng thì da bé bây giờ hết vàng và các chỉ số vàng da nay không còn. Nay cháu được 12 tháng tuổi rất khỏe mạnh, nghịch ngợm và quậy…. Con rất cảm ơn công đức vô lượng của thầy, và trong mùa dịch COVID-19 này gia đình con bị nhiễm COVID-19 thầy cũng giúp đỡ cho uống thuốc nam miễn phí. Cả nhà con đều bình phục khỏe mạnh, đại nạn hai lần đều đến gia đình nhưng nhà con có phước gặp thầy giúp đỡ gia đình con quá nhiều. Con không biết nói gì hơn chỉ biết cảm ơn thầy rất rất nhiều. Con chúc thầy và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công trong sự nghiệp để giúp đời, giúp người”.

Bà Nguyễn Thị Thên ung thư phổi, u kích thước 8cm di căn não 3 cục 3.6 cm, 2.5 cm và 1,7cm, di căn hạch trung thất, di căn cửa sổ phế quản 3cm viện trả về uống thuốc thầy Nho khỏi 5 năm khỏe mạnh bình thường. Thay mặt bà, con trai bà đã gửi lời cảm tạ đến ơn cứu giúp của Giám đốc – Lương Y Nguyễn Bá Nho: Cảm ơn Thầy Nho, nhờ thầy mà mẹ tôi đã gặp được đúng thuốc để trị khối u phổi di căn não của mẹ tôi. Hiện nay mẹ tôi đã bình phục, mạnh khỏe. Gia đình tôi rất lấy làm hạnh phúc và cảm ơn thầy rất nhiều. Tôi mong rằng, mọi người ai có bệnh hiểm nghèo nên tìm cho mình một địa chỉ chính xác để có phương pháp điều trị tốt nhất. Mọi người có thể liên lạc với tôi theo số 0905402646 để biết rõ thêm những chuyển biến tích cực khi dùng thuốc của Thầy Nho.

Trong sự nghiệp theo nghề y, Giám đốc – Lương y Nguyễn Bá Nho luôn đặt chữ “đức” lên hàng đầu. “Lương y như từ mẫu” là kim chỉ nan xuyên suốt năm tháng làm nghề y, đó việc tận tâm qua từng thang thuốc, từng lời động viên đã đến với người bệnh; đó là sự dày công nghiên cứu các phương thuốc mới hươn, công hiệu hơn để chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách tốt hơn nữa.

CÔNG TY TNHH ĐÔNG NAM DƯỢC SÓC SƠN.

Địa chỉ: Đường 18, Thôn Mao Dộc, Xã Phượng Mao, Huyện Quế Võ, Bắc Ninh

Số điện thoại: 0986 244 199 – 0823 224 199