Tin nổi bật

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương dự đoán năm Nhâm Dần

6:10 sáng | 16/01/2022

VHDN.VN  Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng: “Gốc sâu nhất của phong thủy là tâm, đạo cao nhất của phong thủy là tích đức hành thiện”, vậy nên dù có áp dụng các đấu pháp phong thủy cao siêu thế nào mà kinh doanh không phục vụ mục đích vị nhân sinh thì phong thủy đó không còn giữ nguyên bản chất và giá trị.

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương.

Master Phùng Phương là ai?

Anh là chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA.

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, DĐDN/VHDN có cuộc trò chuyện với chuyên gia phong thủy Phùng Phương để nghe anh chia sẻ về tầm quan trọng của việc ứng dụng phong thủy trong kinh doanh; những tiết lộ về tài vận của những doanh nhân tuổi Dần và những ngành nghề mang lại thành công trong năm năm 2022.

Anh có thể chia sẻ một chút về tầm quan trọng của việc ứng dụng phong thủy trong kinh doanh?

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương:

Có 2 yếu tố lớn quyết định đến sự thành công trong kinh doanh, đó chính là yếu tố bên trong, bao gồm: chiến lược, kế hoạch, thực thi của lãnh đạo, đội ngũ nhân sự, và yếu tố thứ 2 là những tác nhân đến từ bên ngoài mà tôi gọi đó là phong thủy. Khoa học phong thủy dựa trên cơ sở tương sinh tương khắc, âm dương ngũ hành đưa ra các phương pháp nhằm phát huy yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán.

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương tư vấn phong thủy cho doanh nghiệp.

Tại Hồng Kông, các công ty cực kỳ coi trọng phong thủy. Họ thường sắp lịch làm việc theo âm lịch, các cửa hàng đều có ban thờ thần tài. Thậm chí có công ty lớn hàng năm đưa ra thông báo “chỉ số phong thủy” để dự báo biến động của thị trường chứng khoán và bất động sản.

Trên thực tế có những cửa hàng phải sang nhượng lại nhiều lần, đổi chủ nhiều lần mà vẫn lụi bại. Với những trường hợp như trên, đôi khi rất khó để lý giải bằng các kiến thức trong kinh doanh. Và ở góc nhìn phong thủy thì lại trừu tượng hơn, do cả Thiên thời mở cửa hàng, do địa linh của đất, do nhân mệnh không đủ tầm lộc, cổ đông cổ phần không hợp theo phong thủy dẫn đến nhân sự rối ren. 

Tuy nhiên, “Gốc sâu nhất của phong thủy là tâm, đạo cao nhất của phong thủy là tích đức hành thiện”, vậy nên dù có áp dụng các đấu pháp phong thủy cao siêu thế nào mà kinh doanh không phục vụ mục đích vị nhân sinh thì phong thủy đó không còn giữ nguyên bản chất và giá trị.

Người ta nói: Phong thủy chính là nghệ thuật sắp đặt của các kiến trúc sư! Anh có đồng ý với ý kiến trên không?

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương: 

Phong thủy sư Thiệu Ung thời Tống nói rằng: Quan hệ giữa khí (khí tài – công cụ), tượng (hình ảnh), số (con số), thần (thần trợ) là sự gắn bó khăng khít, chứa đựng những vẻ đẹp thơ mộng.

Phong thuỷ là căn cứ đưa kiến trúc thực thể dung nhập hoàn cảnh thiên nhiên, không chỉ có chú trọng công năng cùng kết cấu công trình kiến trúc vật chất, mà càng trọng thị thủ pháp xảo diệu, đem nhân tính hóa, lễ nghi dân tục cùng nhu cầu đời sống tinh thần nhu cầu kết nối lại với nhau. Kiến trúc cảnh quan như vậy mới là thiên – địa – nhân hợp nhất.

Anh có thể tiết lộ một chút về năm 2022? 

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương: 

Vật phẩm phong thủy năm 2022.

Năm 2022 với Quẻ Phong Địa Quán mang ý nghĩa: trở về với giá trị thật sau những biến cố. Năm 2021 đã qua đi với nhiều biến cố lớn, trong đó phải kể đến tác động nghiêm trọng của đại dịch Covid-19. Việt Nam đã trụ vững qua 3 làn sóng đại dịch nhưng lần bùng phát thứ 4, mọi chuyện có lúc đã vượt quá tầm kiểm soát và để lại những hậu quả nặng nề. Năm 2022 quẻ Phong Địa Quán mang ý nghĩa về sự trở lại với những giá trị thật của tất cả các lĩnh vực sau những biến cố. Nền kinh tế sẽ dành cho những con người biết nắm bắt thời cơ và thích ứng nhanh. Những con người chậm sẽ bị đào thải. Con người cũng trở về với những giá trị thật của cuộc sống và hiểu rằng trong một phạm trù nào đó, tiền sẽ không thể giải quyết được những biến cố của cuộc đời.

PHONG THUỶ PHÙNG GIA

Hà Nội: Phong Thủy Phùng Gia – Tầng 17 – Tòa 319 Bộ Quốc Phòng – Số 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội;

Hotline trợ lý: 0858.111.999 – 08986.99999;