Kết nối doanh nghiệp

Cicor tăng quy mô sản xuất tại Việt Nam

10:26 sáng | 21/09/2022

VHDN – Tập đoàn Cicor (Mã chứng khoán SIX Swiss: CICN) hôm 20-9 đã thực hiện một bước quan trọng khác trong việc thực hiện chiến lược tăng trưởng của tập đoàn: Quy mô sản xuất tại thành phố Thuận An (Việt Nam) được mở rộng đáng kể để đáp ứng nhu cầu gia tăng của khách hàng hiện tại và cả cho khách hàng mới đã ký kết.

Theo đó, để đáp ứng sự phát triển của thị trường nêu trên, tập đoàn Cicor mở rộng quy mô tại thành phố Thuận An (Việt Nam). Với mục đích này, Tập đoàn Cicor đang mua lại một nhà máy sản xuất điện tử được thành lập trong khu vực lân cận của nhà máy Cicor hiện có và tăng gấp đôi không gian sản xuất tại Khu công nghiệp Việt Nam Singapore 1, gần thành phố Hồ Chí Minh, lên khoảng 14.000 mét vuông. Đồng thời, Cicor đang tăng năng lực tại Việt Nam bằng cách thành lập một đội ngũ Kỹ Thuật chuyên môn sẽ làm việc phối hợp chặt chẽ với đội ngũ R&D (Nghiên Cứu và Phát Triển) tại trụ sở chính Bronschhofen (Thụy Sĩ) để đáp ứng nhu cầu đang tăng trưởng nhanh chóng của khách hàng về việc phát triển các thiết bị điện tử chất lượng cao.

Khoản đầu tư trong khoảng mức trung bình một triệu Franc Thụy Sĩ sẽ được tài trợ từ trong ngân sách đầu tư thường xuyên. Nhà máy dự kiến ​​sẽ được vận hành vào quý IV năm 2022. Điều này sẽ mang lại cho Cicor khả năng sẽ đạt được doanh thu hàng năm hơn 400 triệu CHF bao gồm cả Axis Electronics (Bedford, UK) và SMT Elektronik (Dresden, Đức) đã được mua lại.

 Tập đoàn CICOR là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp điện tử toàn diện từ nghiên cứu và phát triển đến quản lý chuỗi cung ứng và sản xuất. Cicor có khoảng 2.200 nhân viên tại mười hai địa điểm ở châu Âu và châu Á đang phục vụ các doanh nghiệp hàng đầu từ các ngành y tế, công nghiệp và hàng không vũ trụ. Cicor tạo ra giá trị cho khách hàng của mình thông qua sự kết hợp của các giải pháp phát triển dành riêng cho khách hàng, các thành phần công nghệ cao, cũng như sản xuất thiết bị điện tử. Cổ phiếu của Cicor Technologies Ltd. được giao dịch tại Sở giao dịch Six Thụy Sĩ (CICN). Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web www.cicor.com.

Duy Khang