Tin nổi bật

CLB Doanh nhân Họ Trần Kỷ niệm 8 năm thành lập

11:18 sáng | 31/03/2024
  • VHDN.VN. Ngày 30/3/2024, tại Thành phố Hồ Chí Minh, CLB Doanh nhân Họ Trần tổ chức Kỷ niệm 8 năm thành lập với chủ đề “Trần Gia hội tụ”.

Sự kiện là nơi họp mặt của những Doanh nhân mang Họ Trần tại mọi miền đất nước, đặc biệt có sự tham dự của Lãnh đạo các Hội Doanh nhân và CLB Doanh nhân của nhiều dòng họ khác cũng về tham dự. Với truyền thống hào hùng của dòng họ vang danh Hào Khí Đông A những người con Họ Trần hôm nay mang trong mình sứ mệnh tiếp bước truyền thống ông cha viết tiếp những trang sử chói sáng, là doanh nhân, doanh nghiệp và góp phần là đội ngũ nòng cốt của nền kinh tế, Doanh nhân Họ Trần đã khẳng định vai trò, vị thế của mình trên thương trường, góp phần vào sự lớn mạnh của đội ngũ Doanh nhân Việt Nam nói chung, cũng như CLB Doanh nhân Họ Trần nói riêng.

Trong 8 năm qua, CLB Doanh nhân Họ Trần tập hợp, kết nối các Doanh nhân dòng Họ cùng chung chí hướng, mục tiêu. Đến nay CLB đã kết nối được hơn 60 thành viên là Doanh nhân, Doanh nghiệp tham gia. Với các hoạt động đầy ý nghĩa như kết nối giao thương, hợp tác kinh doanh cùng nhau phát triển giữa các Doanh nhân trong dòng họ. Ngoài ra CLB Doanh nhân Họ Trần cũng tích cực tham gia các hoạt động về cộng đồng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước.

Những tấm lòng của người con Họ Trần ngày ngày vun đắp làm đẹp những hình ảnh về người Doanh nhân Việt Nam vững vàng trên thương trường, yêu quê hương đất nước góp phần xây dựng văn hóa doanh nhân trong thời đại mới mà Đảng và Nhà nước đã đề ra trong Nghị quyết số 41-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát huy vai trò đội ngũ doanh nhân trong thời kỳ mới.

Nhân dịp Kỷ niệm 8 năm thành lập, Thạc sỹ Trần Quốc Tuấn, Doanh nhân – Chủ tịch CLB Doanh nhân Họ Trần nhấn mạnh: “CLB Doanh nhân Họ Trần sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy vị thế trong cộng đồng doanh nhân, duy trì các chương trình hiện có, tổ chức thêm các sự kiện ý nghĩa qui tụ nhiều Doanh nhân Họ Trần trên toàn quốc. Phát triển lên thêm hội viên. Đặc biệt, chúng tôi sẽ phát triển” Quỹ khuyến hoc – khuyến tài Đông A” để lan tỏa rộng rãi hơn nữa tinh thần vì cộng đồng của các Doanh nhân trong CLB, phấn đấu trao 200 phần học bổng tổng trị giá 1 tỷ đồng.

Những thành tựu đạt được trên là kết quả của các thành viên tâm huyết trong CLB, luôn đoàn kết, chia sẻ và yêu thương của tất cả các thành viên CLB. Trong năm 2024, CLB Doanh nhân Họ Trần sẽ quyết tâm thực hiện tất cả các mục tiêu đề ra.

                                                                Phạm Tiến Dũng VHDN