Tin nổi bật

CLB Mandala Phong Thủy: Lan tỏa tinh hoa trí tuệ đến cộng đồng

7:51 sáng | 29/01/2021

Nhà triết học vĩ đại người Đức Immanuel Kant đã viết: “Cái gì có lý chưa chắc đã tồn tại, nhưng cái gì đã tồn tại thì phải có lý”. Phong Thủy là một trường hợp như vậy. Từ xa xưa, con người đã biết vận dụng theo thuật phong thủy với mong muốn đem lại nhiều điềm may mắn cho cuộc sống gia đình và sự nghiệp. Ngày nay, trong bối cảnh hội nhập văn hóa quốc tế, không chỉ ở phương Đông mà cả ở phương Tây, ngày càng nhiều người nghiên cứu về khoa học phong thủy và vận dụng phong thủy vào nhiều mặt của đời sống, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Với CLB Mandala Phong Thủy thì 3 năm qua là một hành trình để lan tỏa những tinh hoa trí tuệ và phụng sự cộng đồng.

Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Metropole – TP.HCM, CLB Mandala Phong Thủy đã tổ chức tiệc sinh nhật tròn 3 năm thành lập. Tham dự có trên 300 khách mời là những doanh nhân thành đạt, các nhà quản lý doanh nghiệp trên khắp cả nước, họ là những đối tác luôn đồng hành cùng với Mandala Phong Thủy trong suốt thời gian qua.

Phát biểu khai mạc, Ông Nguyễn Ngoan – nhà sáng lập và là Chủ tịch CLB Mandala Phong Thủy đã gửi lời tri ân tới toàn thể khách mời đến tham dự buổi lễ đồng thời chia sẻ về sự ra đời của CLB Mandala Phong Thủy.

“Giá trị tinh hoa nhân loại không chỉ dành riêng cho người Việt Nam và người Á Đông, mà nó đã được lan tỏa rộng khắp toàn thế giới, nơi có trên 8 tỷ người đang sinh sống. Dựa trên sứ mệnh tổng hợp tinh hoa trí tuệ của nhân loại để giúp cho các doanh nhân, các nhà quản lý nâng tầm sứ mệnh cuộc đời mình, thông qua các giá trị mà các doanh nhân này đã trao cho xã hội, nhằm phụng sự xã hội. Với ý nghĩa đó, Mandala Phong Thủy ra đời trong bối cảnh đất nước Việt Nam đang cất cánh”, ông Nguyễn Ngoan nói.

Là người tiên phong trong lĩnh vực phong thủy dành cho doanh nhân tại Việt Nam, những chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Ngoan về việc ứng dụng phong thủy vào các vấn đề kinh doanh, điều hành doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu và cân bằng cuộc sống đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ giới doanh nhân bởi tính ứng dụng cao, dễ hiểu và hiệu quả nhanh chóng.

Hiểu được những khó khăn trong việc tiếp cận phong thủy của người Việt, chuyên gia Nguyễn Ngoan đã đưa ra nhiều bí quyết giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt tri thức phong thủy một cách nhanh chóng, ứng dụng Phong Thủy vào cuộc sống và công việc. Với sứ mệnh đem khoa học phong thủy đi sâu vào cuộc sống của người Việt, thấu hiểu quy luật nhân quả, nguyên lý âm dương ngũ hành, từ đó xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Theo chuyên gia Nguyễn Ngoan, phong thủy không phải là một điều quá cao siêu, vượt quá tầm hiểu biết của con người mà là những gì xung quanh cuộc sống của chúng ta. Dù phong thủy vẫn là một lĩnh vực cần phải nghiên cứu chuyên sâu để thấu hiểu được trọn vẹn căn cơ cốt tủy, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể học hiểu phong thủy một cách cơ bản nhất và áp dụng ngay vào thực tiễn trong môi trường kinh doanh và cuộc sống của mỗi chúng ta.

Trong bối cảnh hòa nhập văn hóa quốc tế, việc gìn giữ giá trị văn hóa phương Đông, trong đó có phong thủy, là một trong những sứ mệnh mà nhiều người theo đuổi. Mandala Phong Thủy hiện đang là lựa chọn của nhiều doanh nhân và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam bởi sự uy tín, chuyên nghiệp, được minh chứng qua những thành tựu to lớn mà chuyên gia Nguyễn Ngoan đã mang lại cho doanh nghiệp, khách hàng trong suốt thời gian qua.

Ông Nguyễn Ngoan cho biết, Câu lạc bộ Mandala Phong Thủy đã tròn 3 tuổi. Ba năm không phải là thời gian quá dài, nhưng đối với các thành viên CLB thì đó là một quãng thời gian đầy ý nghĩa, tất cả đã hoạt động hết mình vì mục tiêu “Khai mở tâm thức” và “Cống hiến cho xã hội”. Năm 2020, trong bối cảnh trong nước gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, nhưng CLB Mandala Phong Thủy đã cố gắng kết nối, làm ấm lại môi trường kinh doanh đối với các doanh nghiệp thông qua việc tổ chức các chương trình Cà phê phong thủy, Cà phê dành cho doanh nhân trên các lĩnh vực về năng lượng, kinh doanh, marketing và tư duy, nhằm làm thay đổi tuy duy, tìm thấy cơ hội trong rủi ro cho các doanh nghiệp.

                                                                                                                     Thu Hương