Doanh nghiệp văn hóa

Công ty TNHH Nhôm Nam Sung: Nâng tầm chất lượng nhôm Việt

6:47 sáng | 07/06/2024

Nhà máy sản xuất Nhôm Nam Sung tại Long An

Công ty Nhôm Nam Sung được xây dựng với 100% vốn đầu tư từ Việt Nam, luôn có những đổi mới và cập nhật để hoàn thiện quy trình sản xuất và cung ứng nhôm chất lượng cao cho thị trường. Đây được cho là niềm tự hào của chất lượng Việt khi được rất nhiều các chủ đầu tư, các dự án lớn tin dùng như: Dự án Suncaca Central, GS Metro City Nhà Bè, Chuỗi hệ thống bệnh viện Xuyên Á Tây Ninh – Long An – Củ Chi, Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai, trường Đại học quản lý công nghệ, Khách sạn Condotel Vietpearl Gành Hào, Toà nhà chung cư FPT…

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh nhôm thanh định hình, phục vụ cho sản xuất. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực nhôm, Ban lãnh đạo Công ty quyết định thành lập Công ty TNHH Nhôm Nam Sung với mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng cho thị trường Việt Nam. Trong gần 10 năm qua, Công ty TNHH Nhôm Nam Sung đã khẳng định uy tín cũng như chất lượng sản phẩm cung ứng trên thị trường vật liệu xây dựng. Sở hữu 2 chi nhánh nhà máy tại: Long An và Nam Định cùng hàng trăm đại lý phân phối khác trên toàn quốc là những thành tựu mà Nhôm Nam Sung đạt được sau hành trình vun đắp và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Ông Đoàn Văn Cường – Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhôm Nam Sung chia sẻ: “Phương châm “Vững bước kinh doanh nâng tầm cuộc sống” luôn luôn là kim chỉ nam được toàn bộ CBCNV tại Nhôm Nam Sung đặt lên hàng đầu. Đặc biệt là chúng tôi đề cao giá trị chất lượng của mỗi sản phẩm được ra đời và cung ứng từ Nhôm Nam Sung. Mỗi sản phẩm nhôm kính góp mặt vào thị trường, chúng tôi mong muốn đem lại cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho người tiêu dùng. Mong rằng trong tương lai, Nhôm Nam Sung sẽ thực hiện được định hướng đưa thanh nhôm định hình chất lượng vươn tầm quốc tế”.

Chất lượng vượt trội của Nhôm Nam Sung không chỉ thể hiện ở hệ thống sản phẩm chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế; mà còn ở việc xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; cũng như tiêu chuẩn hoá, kỹ lưỡng trong từng công đoạn từ nghiên cứu phát triển sản phẩm, nghiên cứu nhu cầu thị trường, sản xuất thành phẩm đến khâu chuyển giao cho người sử dụng với tinh thần tiên phong, chuẩn mực, vượt trội; với trí tuệ, sức lực và thiện tâm. Ngoài ra, giá trị cốt lõi này còn thể hiện ở tính ứng dụng cao, cụ thể là Nhôm Nam Sung luôn chủ động cung cấp các giải pháp ứng dụng tối ưu, hợp thời. Công ty TNHH Nhôm Nam Sung không chỉ cung cấp sản phẩm thanh nhôm định hình, mà còn cung cấp sản phẩm nhôm công nghiệp và hợp kim nhôm billet với độ nguyên chất lên đến 99,7%, phục vụ cho mục đích sản xuất của các khách hàng.

Bà Trần Thị Huấn, TGĐ Công ty Nhôm Nam Sung

Nhôm Nam Sung cũng luôn đi đầu trong việc đổi mới và thực hành các ứng dụng, giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất. Giá trị này trước hết thể hiện ở tinh thần Tiên phong trong việc tìm kiếm, đổi mới và thực hành các ứng dụng, giải pháp hữu ích mang giá trị nhôm gần gũi nhất có thể đến đời sống thường nhật. Bên cạnh đó là một tầm nhìn mới, đa khía cạnh, sẵn sàng cho những đổi mới sáng tạo, hướng tới tương lai ứng dụng nhôm vào cuộc sống an cư, lập nghiệp và phát triển bền vững.

Mới đây, Nhôm Nam Sung cho ra mắt dòng nhôm LUX A với kết cấu profile đa khoang tạo độ cứng vững các thành profile. Độ dày cửa sổ đến 1.4mm và cửa đi dày đến 2.0mm. Thiết kế hình dạng profile mang phong cách hiện đại và tinh tế. Phụ kiện rãnh C tiêu chuẩn châu Âu đồng bộ về phụ kiện kim khí và tháo lắp dễ dàng – thuận tiện. Phụ kiện kim khí đồng bộ và đầy đủ của các hãng CMECH, HOPO, BOGO, SIGICO, HMA… Phù hợp với nhiều dạng thiết kế với nhiều công năng khác nhau. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá cao không chỉ bởi thiết kế mà còn được ưa chuộng bởi công năng đem lại.

Theo đuổi giá trị bền vững, Nhôm Nam Sung nỗ lực mang đến cho người Việt những sản phẩm tốt nhất, an toàn và thân thiện môi trường với khả năng tái sử dụng 100%. Nhôm Nam Sung còn chú trọng xây dựng những chương trình hành động Vì cộng đồng, đồng hành cùng các hoạt động xã hội, các hoạt động bảo vệ môi trường, góp phần làm cuộc sống tốt đẹp và phát triển bền vững hơn.

Bên cạnh việc kinh doanh đa dạng dòng nhôm thanh định hình cung ứng cho sản xuất, Nhôm Nam Sung đã mạnh dạn đầu tư phát triển hệ profile cho cả lĩnh vực cửa nội thất, tủ cánh kính. Trang bị dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại, tối ưu tự động hóa ở mức tốt nhất, đảm bảo cho sản phẩm ra đời có tính đồng bộ và độ bền cao. Đã có nhiều dự án công trình hợp tác cùng Công ty TNHH Nhôm Nam Sung được hoàn thiện, và nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực về sản phẩm cửa nhôm, nhôm thanh định hình từ đơn vị này.

Nhà máy sản xuất thứ 2 của Nhôm Nam Sung được đặt tại quê hương Nam Định

Ông Đoàn Văn Cường – sinh ra và lớn lên ở Nam Định, lại chọn thị trường miền Nam là nơi khởi nghiệp với ngành xây dựng nói chung và sản xất vật liệu xây dựng nhôm nói riêng. Là người yêu quê hương, hiểu được nỗi niềm của những người con xa xứ, ông quyết định đặt thêm nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình có tổng vốn đầu tư lên đến 25 triệu USD (hơn 600 tỷ VNĐ) với tổng diện tích là 98.000m2 đặt tại Vụ Bản, Nam Định. Điều này góp phần giúp cho nhiều lao động trẻ vẫn có thu nhập và được làm việc gần nhà, đưa ra giải pháp cho vấn đề “ly nông, ly hương”. Dự kiến sau khi hoàn thành thì nhà máy sẽ sản xuất khoảng 100.000 tấn sản phẩm mỗi năm, tạo thêm việc làm cho 400 lao động và tăng nguồn thu ngân sách cho địa phương.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất, Công ty TNHH Nhôm Nam Sung thường xuyên tổ chức các hoạt động phong trào thiện nguyện, thành lập Chi đoàn cơ sở, các hoạt động nhớ ơn liệt sỹ, trao quà cho trẻ em nghèo và hỗ trợ cho đồng bào vùng cao… Đây cũng chính là những hoạt động ý nghĩa để gắn kết doanh nghiệp với địa phương và phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, không chỉ phát triển kinh tế doanh nghiệp mà còn góp công sức nhỏ để xã hội tốt đẹp hơn. Gần đây nhất, ngày 16/7 tại Lễ ra mắt Hội Ngành cửa Quảng Bình, Nhôm Nam Sung đã đấu giá thành công bức tranh “Hang Sơn Đoòng” với giá trị 80 triệu đồng nhằm xây dựng nhà tình thương tại Quảng Bình; chưa dừng lại ở đó, Công ty trân trọng gửi tặng thêm cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất Quảng Bình, mỗi gia đình 10 triệu đồng. Với tổng giá trị tài trợ 100 triệu đồng, Nhôm Nam Sung mong muốn có thể san sẻ được phần nào khó khăn mà các gia đình đang gặp phải. Bởi, ngay từ chính cái tên thương hiệu cũng đã nói lên tình cảm sâu sắc, chân thành mà Nam Sung dành cho đất nước và con người Việt Nam. Nam Sung chính là Việt Nam sung túc.

Sở hữu nguồn lực và tiềm năng mạnh mẽ, Nhôm Nam Sung trong tương lai hứa hẹn sẽ có những đột phát mạnh mẽ hơn nữa trong thị trường nhôm định hình và cửa nhôm nội thất.

VHDN