Doanh nghiệp văn hóa

Công ty TNHH sản xuất thương mại Hoàng Thành: Hành trình 20 năm định vị thương hiệu

6:20 sáng | 01/08/2022

VHDN – Công ty TNHH sản xuất thương mại Hoàng Thành là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng container và dịch vụ logistics. Được thành lập từ năm 2002, tròn 20 năm hình thành phát triển, công ty TNHH sản xuất thương mại Hoàng Thành luôn nỗ lực tuyệt đối để mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ, hiệu quả và những giải pháp hướng tới phát triển và hợp tác lâu dài, tạo dựng vị trí vững chắc trong thị trường và tự tin đáp ứng những yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

20 năm định vị thương hiệu

Thành lập từ năm 2002, tới nay đã đánh dấu chặng đường 20 năm. Với phương châm lấy chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu để phục vụ khách hàng và đối tác, Hoàng Thành không chỉ gây dựng được lòng tin, uy tín, độ tin cậy mà còn rất tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, góp phần tích cực cho một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Tòa nhà văn phòng của công ty TNHH sản xuất thương mại Hoàng Thành

Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, Hoàng Thành luôn xác định cụ thể đối với từng đối tượng cụ thể như: Đối với thị trường, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng quốc tế. Khách hàng trong và ngoài nước sử dụng dịch vụ nào cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.

Trong kinh doanh, việc tạo ra giá trị gia tăng, lợi nhuận là mục tiêu của tất cả các doanh nghiệp. Làm được điều đó thì sẽ nâng cao tính hấp dẫn và bền vững, tạo niềm tin cho đối tác cũng như nầng tầm vị thế của doanh nghiệp. Hoàng Thành không chỉ làm tốt điều đó mà còn xây dựng được một môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp, tạo cơ hội nâng cao thu nhập và thăng tiến cho tất cả mọi thành viên. Công tác đóng góp cho cộng đồng cũng được Hoàng Thành chú trọng và hướng tới, nhất là trong các chuyến từ thiện thể hiện tinh thần trách nhiệm, “tương thân tương ái” trong xã hội.

Bên cạnh việc tạo ra lợi nhuận trong kinh doanh, Hoàng Thành luôn đặt vấn đề con người lên hàng đầu. Vì vậy, các lớp tập huấn nâng cao kỹ năng an toàn lao động và phòng cháy chữa cháy được tổ chức thường xuyên. Đây là việc làm cần thiết không chỉ là đảm bảo an toàn về tính mạng cho người lao động mà còn tránh được những rủi ro đáng tiếc xảy ra, bảo toàn được hoạt động và tài sản của công ty.

Bảo vệ môi trường cũng là một trong những yếu tố cần và đủ để công ty hoạt động. Không vì lợi nhuận trước mắt mà bất chấp thải các chất thải độc hại quá mức quy định ra môi trường. Hoàng Thành đã và đang chung tay xây dựng một nền công nghiệp sạch, một cuộc sống xanh.

Hoàng Thành có 

Trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng bởi dịch trong vài năm trở lại đây, mà ngành logistics cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Thế nhưng, trong chiến lược phát triển, Hoàng Thành luôn đặt yếu tố phát triển bền vững lên trên hết và từng bước vững chắc đi lên, đánh dấu thương hiệu của mình bằng những hợp tác sản lượng lớn và uy tín. Thành tựu đó đã khẳng định được vị thế của Hoàng Thành trên thị trường mà một trong những yếu tố quan trọng góp nên đó là chất lượng của dịch vụ.

Đa loại hình dịch vụ

Logistics được xác định là một trong những ngành mũi nhọn của đất nước. Mặt khác, nền kinh tế càng phát triển kéo theo sự phát triển của nhiều ngành khác. Đại dịch COVID-19 bùng phát, nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng nặng nề và nền kinh tế Việt Nam cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên, trong “nguy” có “cơ”. Đây lại là cơ hội để bùng nổ xu hướng của nền “kinh tế số”. Các doanh nghiệp Việt Nam, các cơ quan, ban, ngành đều nhất loạt áp dụng chuyển đổi số vào hoạt động. Bước chuyển biến này cũng kéo theo nhu cầu sử dụng các dịch vụ online, hoặc tiến hành xử lý các dịch vụ thông qua cổng thông tin số. Hoàng Thành nắm bắt cơ hội đó phát triển thêm các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường được tốt hơn và sâu rộng hơn. Dự án Cảng cạn Hoàng Thành với diện tích 10,5 ha là một lợi thế lớn để Hoàng Thành cạnh tranh được với các đối thủ tầm cỡ, đồng thời củng cố thêm vào hồ sơ năng lực, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Các dịch vụ của Hoàng Thành bao gồm: Dịch vụ kho bãi; Vận tải Container; Xuất nhập khẩu; Sản xuất và phân phối thiết bị; Kinh doanh phương tiện, thiết bị ô tô; Dịch vụ cảng cạn.

Vận chuyển hàng hóa là một dịch vụ trong chuỗi cung ứng logistics, hoạt động vận chuyển của Hoàng Thành 

Với các loại hình dịch vụ đa dạng, Hoàng Thành luôn luôn đảm bảo chất lượng và làm hài lòng với khách hàng khi sử dụng, trong đó nổi bật nhất là các chuỗi hoạt động của ngành logistics.

Vận chuyển hàng hóa là một trong những khâu quan trọng trong việc đẩy nhanh tốc độ luân chuyển hàng hóa, tăng vòng quay của vốn lưu động, từ đó góp phần tăng nhanh hiệu quả sản xuất kinh doanh của toàn doanh nghiệp. Là một dịch vụ trong chuỗi cung ứng logistics, hoạt động vận chuyển của Hoàng Thành luôn đảm bảo an toàn và bảo mật, khẳng định được thương hiệu, uy tín trên thị trường vận tải đường bộ từ cảng Hải Phòng về các khu công nghiệp, nhà máy.

Nhận thức về tầm quan trọng và tiềm năng phát triển của vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, Hoàng Thành đã đẩy mạnh đầu tư và mở rộng thị trường cho mảng dịch vụ này.

Với quyết tâm xây dựng thương hiệu Hoàng Thành trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không mạnh ở khu vực miền Bắc, Hoàng Thành đã và đang nỗ lực tạo dựng mối quan hệ đại lý tốt với các hãng hàng không.

Đối với các dịch vụ tư vấn Hoàng Thành xây dựng được mạng lưới đại lý rộng khắp trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Hoàng Thành sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Hoàng Thành cung cấp  các dịch vụ Xuất nhập khẩu uy tín và hiệu quả

Với 20 năm hoạt động cũng đủ khẳng định được sự vị thế và sức mạnh mà Hoàng Thành đã tạo dựng được. “Có được điều đó là nhờ vào sự phát huy cao độ sức mạnh tập thể của cán bộ công nhân viên trong công ty. Hoàng Thành đã xây dựng được một nền tảng văn hóa riêng trong kinh doanh. Đó là thành công lớn nhất để Hoàng Thành gây dựng được uy tín của mình với khách hàng” – Ông Vũ Đình Đoàn, Giám đốc công ty chia sẻ. Ông Đoàn cũng cho biết thêm: “Hoàng Thành định hướng sẽ tiếp cận với cách thức quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp để bứt phá trong thời gian tới”.

Hoàng Thành kỳ vọng sẽ luôn đón đầu xu thế, phát huy được sức mạnh nội tại của công ty trong việc phát triển mở rộng quy mô hoạt động của dịch vụ logistics và năng lực hợp tác vượt trội với các đối tác quốc tế hàng đầu.

Hoàng thành là đơn vị tầm cỡ trong Sản xuất và phân phối thiết bị

Phạm Liệu – Hương Việt