Doanh nhân tiêu biểu

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tùng Lâm với phương châm: Đối tác tin cậy – Phát triển bền vững

2:54 sáng | 30/11/2018

Năm 2008 thành lập cửa hàng vật liệu xây dựng thương hiệu  “ Minh Mai ” tiền thân của công ty TNHH sản xuất và thương mại Tùng Lâm , đến nay trong quá trình đi lên cùng tỉnh nhà và cả nước .Tùng Lâm đã có những đóng góp tích cực vào nền kinh tế chung,  đã không ngừng lớn mạnh, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà ngày càng phát triển. Trải qua 10 năm nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của ban lãnh đạo công ty và toàn thể đội ngũ nhân viên, công nhân .Tùng Lâm đã tạo dựng nên vị thế của công ty đứng vững trên thị trường , đồng thời chứng tỏ được thương hiệu “ Tùng Lâm” lớn mạnh với tầm nhìn sứ mệnh “ trở thành nhà sản xuất và nhà cung cấp phụ trợ công nghiệp hàng đầu Việt Nam” .

 

Văn phòng đại điện Tùng Lâm tại số B1-12A ,KĐT vinhomes gardenia, đường Hàm Nghi, Cầu Diễn , HN

Qua cuộc gặp gỡ, trò chuyện với lãnh đạo Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tùng Lâm cởi mở cho biết : Trải qua 10 năm gian khó và thách thức nhưng được sự quan tâm của chính quyền các cấp , các ngành nhất là sự tin tưởng của đồng nghiệp, các đơn vị đối tác và sự đoàn kết phấn đấu của đội ngũ nhân viên, công nhân nên “ Tùng Lâm” không chỉ hoàn thành kế hoạch đề ra mà còn phát triển ổn định và bền vững .

  Lãnh đạo công ty chia sẻ: Năm 2008 chị tìm hiểu thị trường và thành lập cửa hàng vật liệu xây dựng thương hiệu “ Minh Mai” chuyên cung cấp gạch ốp lát cho thị trường tỉnh với số vốn tự phát. Đúng là thời thế, thế thời chị rất may mắn và làm ăn rất phát đạt , nói một cách khác là chị gặp dịp. Chị mạnh dạn và quyết tâm muốn được thử mình và trải nghiệm, chị cũng mày mò đi khắp nơi tìm hiểu , mon đi khắp cửa khẩu Trung Quốc bởi chị thấy tương lai quá phát triển vàđến năm 2010 quyết định phát triển cửa hàng xây dựng Minh Mai thành công ty TNHH sản xuất và thương mại Tùng Lâm với vốn điều lệ là 45 tỷ đồng , nhân lực là 50  người .Công ty đầu tư một xưởng sản xuất tại xã đạo đức , huyện bình xuyên , tỉnh Vĩnh Phúc, xưởng chuyên sản xuất cửa nhựa lõi thép cung cấp khắp tỉnh . 30/4/2012 công ty chuyển xưởng từ tiền châu về ngõ 12 Trần Phú, Trưng nhị , Phúc Yên, Vĩnh Phúc với mặt bằng hai xưởng là 1000m2 , công ty đã mở rộng thêm ngành nghề sản xuất về công nghiệp phụ trợ.

 Điều đó cho thấy , nếu như tại thời điểm thành lập công ty chỉ vỏn vẹn với số vốn điều lệ là 45 tỷ đồng đến nay đã tăng lên đáng kể theo từng giai đoạn phát triển . Mỗi năm thu về khoảng 50 tỷ đồng , Năm 2016 – 2017 đạt mức doanh thu gần 100 tỷ đồng và nộp ngân sách nhà nước , cho thấy công ty phấn đấu không ngừng mới có thành công vượt trội như vậy. Doanh nghiệp có phát triển đất nước mới phồn vinh, Tùng Lâm đã tạo công ăn việc làm cho công nhân, nhân viên cho tới nay là 72 người với thu nhập bình quân 7,5 tr đồng/ người/ tháng. 100% nhân viên trong công ty được đóng BHXH và các chính sách đãi ngộ dịp nghỉ lễ, tết , thưởng lương cho nhân viên.

Tùng Lâm là một công ty trẻ , với đội ngũ nhân lực rất tốt, phấn đấu , nỗ lực phát triển toàn diện để ngày càng đẩy mạnh công ty vươn xa hơn , lớn mạnh hơn. Với sự nỗ lực này là do lãnh đạo công ty tạo nên những chiến lược quyết sách để toàn bộ đội ngũ nhân viên, công nhân cùng đoàn kết, gắn bó tạo thành chuỗi logic hoạt động năng lực và đạt hiệu quả chất lượng , thực tế .

 

                            Nhân viên Công Ty làm việc hăng say, nhiệt tình

Tùng lâm với ngành nghề kinh doanh chính, sản xuất các thiết bị phi  tiêu chuẩn : xe đẩy, jig, giá kệ, mái vòm nhà xưởng. Sản xuất và cung cấp thùng nhựa công nghiệp, thùng nhựa danpla. Cung cấp vật tư, phụ tùng thay thế, vật tư tiêu hao cho các nhà sản xuất ô tô, xe máy Logistics( vận tải và kho bãi)

Việc mở rộng hợp tác với các chuyên gia quốc tế đã đưa Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tùng Lâm từng bước hoàn chỉnh và vững chắc của mình với sứ mệnh : Thấu hiểu khách hàng, dịch vụ chuyên nghiệp, tích lũy niềm tin , giá cả cạnh tranh, hợp tác lâu dài.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tùng Lâm đã tạo được uy tín với phương châm “ đối tác tin cậy, phát triển bền vững” đã có rất nhiều khách hàng tìm đến Tùng Lâm và không những thế Tùng Lâm đã tìm nhiều nhà cung cấp có uy tín và lớn mạnh . Khách hàng lớn của Tùng Lâm: Honda VN , Toyota VN, TS interseats VN . Đối tác chính : shinwa, yamazen , Esco, Mitutoyo và là nhà phân phối của các hãng Tone, Nac ( nhật bản) , Tulex ( ấn độ) , Asg( mỹ) .

Với sự nỗ lực của công ty số lượng xe đã lên tới 18 xe, lắp đặt GPS cho toàn hệ thống xe tải . Tùng Lâm với niềm vinh dự của chúng tôi là phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng với đầy đủ phương tiện và giá cả hợp lý.

   Hệ thống máy móc như máy tiện, máy cắt, máy khoan đứng , máy hàn Mig, máy hàn điểm , máy cắt nhôm nhựa đều được nhập khẩu từ nước ngoài .

Ngày 12/10/2018 nhà máy sản xuất Bu lông Tùng Lâm cơ sở tại đường số 3, KCN Mỹ Xuân A , phường Mỹ Xuân, TX Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tiếp đón Ông Kubuchi Yasumari và Ông Daisaku Kanaba thuộc công ty Fujiseimitsu một thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm: U – NUT , GU – NUT, FINE U – NUT , TWIN FU – NUT, SU – NUT hàng đầu nhật bản và thế giới.

 

       Các chuyên gia FUJI làm việc tại phòng họp nhà máy Bu lông Tùng Lâm

 Mục đích chuyến thăm của FUJI là tư vấn công nghệ sản xuất Bu Lông đạt tiêu chuẩn cao cho nhà máy sản xuất Bu lông Tùng Lâm .

 Tuy chặng đường 10  năm chưa hẳn là dài nhưng Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tùng Lâm đã có những bước tiến khá ngoạn mục từ doanh nghiệp tư nhân trở thành công ty lớn mạnh và đồng hành  hợp tác với những công ty nổi tiếng như Honda Việt Nam , Toyota VN và một số doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam, các đối tác nước ngoài . Đây sẽ là nền tảng quan trọng để trong thời gian tới , Công ty sẽ phát huy thế mạnh của mình để trở thành nhà sản xuất và cung cấp phụ trợ công nghiệp hàng đầu Việt Nam với đúng phương châm “ Đối tác tin cậy, phát triển bền vững” .

PV