Kinh doanh

Công ty TNHH TATA Coffee Việt Nam tiên phong trong giảm thiểu biến đổi khí hậu

3:07 sáng | 25/04/2022

(VHDN) – Công ty TNHH Tata Coffee Việt Nam thuộc Tập đoàn Tata – tập đoàn kinh doanh đa ngành lớn nhất tại Ấn Độ. Tập đoàn Tata cũng là một trong những nhà ​​trồng, bảo quản, chế biến, xuất khẩu cà phê hòa tan lớn nhất ở Ấn Độ. Hiện nay, sản phẩm của Tata đã được xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Công ty TNHH Tata Coffee Việt Nam bắt đầu hoạt động vào năm 2019, nhà máy cà phê sấy lạnh với công suất 5000 tấn/năm tại KCN Việt Nam-Singaore II, nhà máy có công nghệ thân thiện với môi trường bao gồm mô hình nhà máy chạy sản phẩm thử nghiệm tạo ra các sản phẩm hỗn hợp hiệu chỉnh theo nhu cầu khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Ngành kinh doanh Cà phê Hòa tan của Tata Coffee sử dụng hạt cà phê từ nhiều nguồn gốc khác nhau nhằm điều chỉnh các cách pha trộn khác nhau phù hợp với thị hiếu của khách hàng trên toàn cầu. Tata Coffee sử dụng năng lượng tái tạo trong quy trình sản xuất ra các sản phẩm bao gồm cà phê sấy lạnh, cà phê sấy phun, cà phê cốm và cà phê hỗn hợp. Công ty đóng gói sản phẩm dựa theo theo quy chuẩn khách hàng và cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng mang lại giá trị phù hợp và nâng cao hiệu quả cho khách hàng.

Những giá trị cốt lõi của tập đoàn là luôn chú trọng và hướng đến khách hàng, quan tâm đến an toàn, có trách nhiệm với khách hàng và đối tác, luôn đổi mới sáng tạo và lấy con người làm trung tâm và cuối cùng là luôn nâng cao tính minh bạch. Tata Việt Nam cung cấp một môi trường làm việc an toàn để đạt được sự hài lòng của khách hàng thông qua chất lượng tuyệt vời trong các sản phẩm.

Sau gần 4 năm hoạt động tại Việt Nam, Tata luôn tiên phong trong việc thực hiện mục tiêu chuyển đổi năng lượng xanh trong sản xuất, giảm thiểu phát thải khí nhà kính trong các hoạt động sản xuất. Ông Raghu Narayaham, Tổng Giám đốc công ty TNHH Tata Coffee Việt Nam khẳng định “Chúng tôi đóng vai trò tiên phong trong việc giảm thiểu biến đổi khí hậu. Hơn thế nữa, chúng tôi đang cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống trong cộng đồng nơi mà chúng tôi đang hoạt động, sử dụng năng lực của mình để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng”.

Phương