Thương hiệu nổi tiếng

Cửa Nhôm hàn góc GRÖBER 4.0 : “Nhà hỏng – Cửa chưa hỏng”

11:33 sáng | 25/01/2021

Trong xây dựng, sự bền vững của công trình đòi hỏi chất lượng từ sự lựa chọn vật liệu phù hợp và tay nghề thợ giỏi. Trong đó, cánh cửa là một trong những loại vật liệu ảnh hưởng lớn đến sự bền vững và thẩm mỹ của công trình, hiểu được điều này Công ty TNHH TM-SX Quý Đại Thắng đã cho ra đời Cửa nhôm hàn góc cao cấp mang thương hiệu “GRÖBER” với sologan “Nhà hỏng – Cửa chưa hỏng”.

Ông Vũ Ngọc Quý  – Giám đốc Công ty TNHH TM – SX Quý Đại Thắng

Với việc tập trung khảo sát thị trường trong và ngoài nước, nghiên cứu những công nghệ mới, tiên tiến của các nước đang phát triển như Mỹ, CHLB Đức, CH Pháp… để xây dựng hoàn thiện các sản phẩm vật liệu xây dựng với công nghệ tiên tiến nhất, hiệu quả nhất phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Công ty TNHH TM-SX Quý Đại Thắng đã nghiên cứu và cho ra mắt  “Cửa nhôm hàn góc GRÖBER”.

Sản phẩm “Cửa nhôm hàn góc GRÖBER” được thiết kế đẹp đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. “GRÖBER” là cửa nhôm hàn góc thay cho cửa nhôm bình thường, tạo nên một hệ cửa chất lượng cao, bền đẹp, thẩm mỹ phù hợp cho các công trình biệt thự, resort, nhà phố, chung cư cao cấp… từ kiến trúc cổ điển đến hiện đại. Ngoài ra, các phụ kiện được nghiên cứu các tính năng chuẩn hóa và đồng bộ với tất cả các hệ cửa GROBER như ke tăng cứng, ke ép góc hoặc ke vĩnh cửu. Gioăng GROBER EPDM dạng xốp xe hơi, chất liệu có nguồn gốc từ cao su thiên nhiên, độ đàn hồi và khả năng chống thấm đối với tất cả dung môi, kiềm loãng, axit loãng, hơi nước, ánh sáng mặt trời, tác động của tia Ozon và khả năng chịu nhiệt độ cao, cách âm theo tiêu chuẩn Châu Âu lần đầu tiên được phát triển tại Việt Nam. Sản phẩm “Cửa nhôm hàn góc GRÖBER” mang lại hiệu quả sử dụng ổn định lâu dài, giúp cho chủ đầu tư, nhà thầu tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí nhân công và rút ngắn thời gian thi công hiệu quả nhất. “GRÖBER” là cửa nhôm hàn góc cao cấp chống cong vênh, co ngót như cửa gỗ truyền thống, tăng tính thẩm mỹ, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt, phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam…

Sản phẩm cửa xếp trượt GLOBER hệ 75

Sản phẩm cửa xếp trượt chống muỗi GRÖBER” được nhiều khách hàng lựa chọn

Cùng những ưu điểm như lắp đặt đơn giản, giảm được công đoạn cũng như rút ngắn được thời gian thi công.

 Sản phẩm “Cửa nhôm hàn góc GRÖBER” có thiết kế khác biệt phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Ông Vũ Ngọc Quý  – Giám đốc Công ty TNHH TM – SX Quý Đại Thắng chia sẻ: “Tôi thiết nghĩ phải có những giải pháp để giúp cho tất cả các công trình lớn hay nhỏ, cho đến các công trình thông thường hay xây nhà bán sẽ không lo về vấn đề mặt tiền các ngôi nhà hay các công trình hầu hết đang bị cong vênh, ô xy hóa, bong tróc sơn,… khi sử dụng Cửa nhôm hàn góc “GRÖBER” được áp dụng sản xuất từ nhà máy hiện đại CNC và Robot tạo ra những sản phẩm chất lượng chính xác tuyệt đối khác hẳn với những dòng sản phẩm sản xuất thủ công hoặc công nghiệp thông thường. Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng dịch vụ hậu mãi của công ty bảo đảm theo các điều khoản đã ký kết trong Hợp đồng, chế độ bảo hành chu đáo, nhanh chóng, kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Công ty TNHH TM-SX Quý Đại Thắng đang có kế hoạch mở rộng sản xuất, tăng diện tích xưởng lên gấp đôi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cần thiết của thị trường. Bên cạnh đó, Công ty cũng định hướng phát triển mô hình Đại lý Uỷ quyền trên toàn quốc và vươn tới thị trường xuất khẩu trong tương lai gần. Dưới sự hỗ trợ từ Công ty như marketing, kỹ thuật với sự tư vấn của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm”.

Với các đặc tính trên, Cửa nhôm hàn góc GRÖBER được xem là sản phẩm ưu việt, tiện lợi, giúp nhà thầu xây dựng giải quyết triệt để các vấn đề thi công đang gặp phải.

Sản phẩm “Cửa nhôm hàn góc GRÖBER” có chế độ bảo hành chu đáo, nhanh chóng cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM – SX QUÝ ĐẠI THẮNG

208/22 đường 138, Phường Tân Phú, Q.9, TP.HCM

Điện thoại: 0923.555.666 – 0938.888.588

Website: www.cuanhomgrober.com

Email: quydaithang@gmail.com