Tin nổi bật

Cuộc thi phóng sự, ký sự “Câu chuyện văn hóa doanh nhân”

6:53 sáng | 23/11/2023

Kính gửi: Các doanh nhân, doanh nghiệp

Nghị quyết số 09 – NQ/TW của Bộ Chính trị đã đề ra nhiệm vụ xây dựng đội ngũ doanh nhân vững mạnh, có tinh thần dân tộc, biết đề cao đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội. Trong 60 năm qua và những năm tiếp theo, VCCI luôn cùng các cơ quan hữu quan, đồng hành, hỗ trợ phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Thực hiện nhiệm vụ thúc đẩy thực hành 6 Quy tắc đạo đức doanh nhân Việt Nam, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chỉ đạo Trung tâm Văn hóa Doanh nhân (đơn vị trực thuộc VCCI) phát động và tổ chức cuộc thi phóng sự, ký sự “Câu chuyện văn hóa doanh nhân”.

Cuộc thi là nơi để các thế hệ doanh nhân trong cả nước chia sẻ câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của mình, qua đó củng cố niềm tin, tăng sự ủng hộ của xã hội đối với đội ngũ doanh nhân Việt Nam. Thông qua các câu chuyện do các doanh nhân chia sẻ để động viên và biểu dương doanh nhân có hành động đẹp trong sản xuất, kinh doanh, truyền cảm hứng cho xã hội, góp phần lan toả các giá trị tốt đẹp và truyền thông về một thế hệ doanh nhân có đạo đức, bản lĩnh, trí tuệ và tri thức hội nhập toàn cầu.

Tác phẩm viết về các doanh nhân tiêu biểu, có câu chuyện xúc động sẽ được xuất bản thành sách và tích hợp trên Thư viện số “Câu chuyện văn hóa doanh nhân” để làm tài liệu cho các doanh nhân Việt nhiều thế hệ tham khảo, học hỏi, đặc biệt là tạo động lực, truyền cảm hứng cho những doanh nhân trẻ khởi nghiệp. 

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời các Doanh nhân, Doanh nghiệp hưởng ứng, tích cực tham gia chia sẻ những câu chuyện, viết tiếp những hy vọng tươi đẹp cho các thế hệ doanh nhân tương lai và tài trợ cho Cuộc thi thành công tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của Quý doanh nhân, doanh nghiệp trong thời gian qua. Và chúc mừng những thành tựu mà quý vị đã đạt được trong quá trình phát triển doanh nghiệp và góp phần phát triển đất nước.

Trân trọng cảm ơn!

Chi tiết chương trình tại link:

https://drive.google.com/file/d/1JuB_MLJEzvUiZPk8yvsHIY0luFbJfM-A/view?usp=drive_link

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: TRUNG TÂM VĂN HÓA DOANH NHÂN

         Trụ sở: Nhà I, Ngõ 319, Đường Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

         Email: cauchuyendoanhnhan.vcci@gmail.com

         Điện thoại: 024.66883251

Ms. Hoài: 0904 822 348