Thương hiệu nổi tiếng

DNTN Long Thuận: Mang sản phẩm quê hương làm đẹp cho đời

11:48 sáng | 07/12/2019

Trái bưởi vốn được biết đến như một loại thực phẩm mang dược liệu quý rất tốt cho sức khỏe. Tận dụng nguồn nguyên liệu bưởi dồi dào, sẵn có tại quê hương Tiền Giang, Lương y Đoàn Văn Khanh đã cho ra đời nhiều sản phẩm thiên nhiên có nguồn gốc từ trái bưởi, góp phần nâng cao giá trị cho loại cây này.

   Sản phẩm Tinh dầu Hoa Bưởi Đặc biệt và Dầu gội Không bọt 

Từ chủ thể là trái bưởi, hoa bưởi kết hợp với dừa sáp và các loại nguyên liệu thiên nhiên khác, Lương y Đoàn Văn Khanh đã sáng tạo ra 27 loại dược phẩm, dược liệu: gội, xịt, uống cho đến thoa như dầu gội tinh dầu dưỡng tóc, trà thảo dược, mỹ phẩm thiên nhiên, thực phẩm,… có giá trị, phục vụ tiêu dùng, hỗ trợ trị bệnh. Trong đó nổi bật nhất chính là sản phẩm tinh dầu hoa bưởi hỗ trợ trị chứng rụng tóc, hói đầu, nám da… được rất nhiều người tin dùng và các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao.

Với các công trình nghiên cứu về lĩnh vực y học cổ truyền mang tính thực tiễn cao, hiệu quả, lương y Đoàn Văn Khanh đã được Trường ĐH Florida cấp bằng Tiến sĩ danh dự. Lương y Đoàn Văn Khanh cho biết: “với phương châm mang đặc sản quê hương Tiền Giang đến với thị trường trong và ngoài nước, Long Thuận cam kết sử dụng 100% nguyên liệu trong các dòng sản phẩm, không có chất phụ gia bảo quản”.

             Lương y Đoàn Văn Khanh 

Tất cả sản phẩm và dây chuyền sản xuất tinh dầu hoa bưởi của công ty được các cơ quan uy tín trong và ngoài nước chứng nhận là hệ thống quản lý chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với các chứng chỉ quốc tế như ISO 9001, HACCP, C – GMP… Hiện các sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu qua các thị trường khó tính như Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga,…

Nhiều năm liên tiếp, sản phẩm của DNTN Long Thuận đã đạt được giấy chứng nhận hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn. Cùng nhiều giải thưởng tiêu biểu khác như: Giải thưởng thương hiệu uy tín; Giải thưởng Top 500 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và Giấy chứng nhận Điển hình Sáng tạo Việt Nam,…

Ở độ tuổi thất thập cổ lai hy, Lương y Đoàn Văn Khanh – Giám đốc DNTN Long Thuận vẫn luôn miệt mài và tìm tòi nghiên cứu để cho ra đời nhiều sản phẩm mới thiết thực và an toàn từ cây bưởi trên quê hương mình. Với bộ sản phẩm “Báu vật trời ban”, Lương y Đoàn Văn Khanh xem đây như tâm huyết cả đời mình.

                               Ngũ long đại bổ 

Bộ sản phẩm “Báu vật trời ban” là sự kết hợp tuyệt vời giữa Ngũ Long đại bổ (sâm, đông trùng hạ thảo, nhung nai, tổ yến, nước ép bưởi) và Kem dưỡng da đặc biệt độc nhất vô nhị (tinh dầu dừa sáp, tinh dầu hoa bưởi, đông trùng hạ thảo, tổ yến, nhưng nai, sâm), trong uống ngoài thoa giúp cho da và cơ thể đẹp lâu dài. Tất cả nguyên liệu được nuôi trồng tại trang trại của doanh nghiệp Long Thuận theo quy trình khép kín và được chứng nhận sản xuất hữu cơ ORGANIC của Hoa Kỳ. Sản phẩm được nhiều nhà khoa học trong và ngoài nước nghiên cứu chứng minh đạt 70% kết quả khi sử dụng./.