Thái Bình

Doanh nhân Bùi Thị Thơm: Kinh doanh thành công nhờ sự chân thành

8:21 sáng | 02/01/2019

Thay vì vẻ sắc sảo và tự tin thường thấy ở các nữ doanh nhân khác, cô gái Bùi Thị Thơm thường gọi với cái tên thân mật là Anna Trần gây ấn tượng với tôi với cảm giác khiêm nhường, không bon chen và luôn nhận thức được mình đang đứng ở đâu để cố gắng hoàn thiện hơn từng ngày.

Cô gái trẻ đến từ Thái Bình đã sớm biết cách làm đẹp và nhận thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân. Khởi đầu bằng việc kinh doanh mỹ phẩm trong 4 năm nhưng cô nhận ra đó không phải là thương hiệu mà mình đang kiếm tìm. Trong quá trình học hỏi, tìm kiếm dòng sản phẩm tốt an toàn, cô biết đến Mya One Beauty và chọn đồng hành cùng Ceo Trần My. Là người có khoảng thời gian dài trong kinh doanh, nhưng không vì thế mà Anna Trần bỏ qua những lời khuyên của Ceo hay từ hệ thống của mình. Và thành quả cô đạt được hôm nay là điều vô cùng xứng đáng.

Không có con đường nào lại trải hoa hồng, nhất là đối với phụ nữ khi bắt tay vào kinh doanh. Khi được hỏi về những khó khăn từ ngày bắt đầu hoạt động, thì những chông gai do chưa thông thạo thị trường, cản trở về nguồn vốn chính là những vấn đề mà Anna Trần cũng gặp phải như bao người. Bên cạnh đó, trở ngại lớn nhất theo cô đó chính là khách hàng, việc xây dựng một thương hiệu trở nên uy tín và được khách hàng tin tưởng là điều vô cùng khó khăn, và nó phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng dịch vụ của sản phẩm. Áp lực và trách nhiệm, cô biết rằng mình phải luôn cố gắng nhiều hơn nữa, cô không ngừng cập nhật và tìm tòi những chiến lược kinh doanh mới và đa dạng hóa các dịch vụ để có thể phục vụ cho khách hàng của mình được tốt nhất. Không chỉ đòi hỏi cao ở bản thân mình, mà cô còn yêu cầu các thành viên trong hệ thống phải luôn nỗ lực cầu tiến.

Với con số ấn tượng hơn 100 thành viên chi nhánh, đại lý toàn quốc chỉ sau 2 tháng đồng hành cùng thương hiệu Mya One Beauty, cô gái trẻ đã vinh dự khi trở thành nhà phân phối kim cương của công ty. Cống hiến hết mình bằng niềm đam mê, sự tự tin, bản lĩnh của bản thân là yếu tố cốt lõi tạo dựng lên hình ảnh một người phụ nữ trẻ tuổi được nhiều bạn trẻ dõi theo. Để có được thành công như hôm nay bản thân cô luôn đặt mục tiêu trong từng chiến lược phát triển. Cô gái trẻ có cách quản lý đội nhóm riêng của mình khi là người quán triệt và tạo điều kiện, khích lệ hết mực thành viên hệ thống, luôn đem đến cho họ sự quan tâm chân thành để từ đó có được gắn kết lâu dài. Để cảm ơn những người cộng sự đã gắn bó với cô trong suốt chặng đường vừa qua, ngày 30/12/2018 vừa qua cô đã tổ chúc một buổi Event Off Team nhằm tri ân hệ thống đã luôn nỗ lực và hỗ trợ mình phát triển tới ngày hôm nay. Buổi Event gây ấn tượng lớn với nhiều người khi có sự góp mặt của Ceo Trần My, danh hài Lê Dương Bảo Lâm và toàn thể đại lý chi nhánh trên toàn quốc.

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ Việt, Anna Trần đã không ngừng thay đổi mình để từ đó làm bệ phóng giúp cô chiêu mộ các cho nhánh, đại lý trên khắp cả nước. Kỳ vọng mà Anna Trần đặt ra không gì khác hơn là được làm đẹp cho khách hàng với mong muốn mỗi vị khách đến với cô khi trở về đều có thể khoác lên mình vẻ ngoài rạng rỡ và tự tin. Với phương châm: “Khi gặp khó khăn, hãy nghĩ đến những mặt tích cực nhất của vấn đề để vực dậy tinh thần và vượt qua nó”, cô chưa bao giờ lưỡng lự trước những rào cản và luôn liều lĩnh chinh phục khi có trở ngại tìm đến mình. Vấp ngã có chứ, nhưng nghị lực sẽ giúp cô gái trẻ  vững bước chân và tiếp lửa cho hệ thống mình phát triển từng ngày.

Có thể thấy Anna Trần là một trong những tuýp người hiện đại sống bền bỉ và kiên định với những quyết định của mình, dù rằng cuộc sống luôn có những trở ngại không ngừng, nhưng chỉ cần giữ được ý chí ban đầu, bạn cũng sẽ có thể như  cô ấy trở thành một người thành công trong lĩnh vực và đam mê của chính mình. Và không có gì quý hơn tuổi trẻ, chính tuổi trẻ sẽ là bước đệm vững chắc để mỗi người hoàn thành những ước mơ của cuộc đời mình. Anna Trần mong rằng những kinh nghiệm kinh doanh của mình sẽ là bước đệm vững chãi để các bạn bước theo và trở thành những người có tầm trong công ty.

Là một thương hiệu với các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, Mya One Beauty được giới trẻ biết đến với sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả, giá thành phải chăng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng Mya One Beauty đã phủ sóng khắp mọi miền tổ quốc. Mỗi sản phẩm của công ty là kết tinh của sự chân thành, lòng đam mê, có trách nhiệm của những người kinh doanh. Mong rằng trong thời gian tới, Anna Trần cũng như toàn thể hệ thống công ty sẽ luôn phát triển, ngày càng vươn mình xa hơn để chạm tới những giải thưởng cao quý của nước nhà và quốc tế

Lời cuối cùng Tạp chí văn hóa doanh nhân xin chúc chị và hệ thống một năm mới vui vẻ, tràn ngập yêu thương tiếng cười và sẽ có một cái tết đắc thắng.

Liên hệ hợp tác: Bùi Thị Thơm

Facebook: Anna Trần

Số điện thoại : 0966.002.798

PV