CLB văn hóa doanh nhân

Doanh nhân Kim Xuyến: Câu chuyện sáng vượt lên chính mình bứt phá thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm online

10:38 sáng | 07/11/2017

Vượt lên chính mình sau bao nỗ lực, cô gái Kim Xuyến ( sn 1993 ) tới từ Tuyên Quang đã khẳng định bản thân trong kinh doanh mỹ phẩm. Câu chuyện đầy những thăng trầm của cô gái 9x trẻ như tấm gương củng cố thêm cho mình động lực để phấn đấu cho người Việt trẻ.

 

                          Kim Xuyến – Cô nàng 9x xinh đẹp và tài năng.

Với thời đại công nghệ, bán hàng online được cho là xu hướng của giới trẻ. Tuy nhiên, mặt hàng online đang trở thành lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt,  khá nhiều người làm nhưng không phải ai cũng thành công. Để có được thành quả như ngày hôm nay, cô gái trẻ 9x đã phải trải qua những nút thăng trầm không phải ai cũng làm được.

 Kim Xuyến chia sẻ: “ Bằng thời điểm này , tháng 10 năm 2016, sau khi sinh bé đầu lòng, hai vợ chồng tôi thật sự rất khó khăn, cả hai chỉ trông chờ vào đồng lương công nhân 4 triệu một tháng, trang trải các sinh hoạt phí cũng phải tằn tiện, vay mượn, chạy ăn từng bữa. Lúc đó tôi bị suy sụp rất nhiều”

Một lần tình cờ thấy có chị đại lý tuyển cộng tác viên kinh doanh mỹ phẩm Mocha, với số vốn mua 5 sản phẩm bất kỳ hơn 1 triệu đồng, Kim Xuyến đã dùng trước để cảm nhận xem chất lượng sản phẩm. Sau thời gian sử dụng cô nhận thấy sản phẩm có hiệu quả rất tốt, Xuyến chia sẻ: “ Sau 2 tuần, thấy làn da cải thiện rõ rêt, sáng mịn, các vết đen sạm và nám mờ dần, thật sự tôi đã tin tưởng vào sản phẩm mà tôi đã dùng và quyết định kinh doanh từ đó”.

Với niềm tin vào sản phẩm  Kim Xuyến đã rất hào hứng để bắt đầu một lĩnh vực mới – Kinh doanh mỹ phẩm online. Tưởng chừng niềm tin vào sản phẩm có thể giúp cô giành thắng lợi ngay nhưng thương trường như chiến trường và bước đầu khó khăn với cô gái trẻ với niềm đam mê kinh doanh là sự phản đối kịch liệt từ người chồng. Lúc đó cũng là thời điểm mới sinh em bé nên thân thể xồ sề,  điều này cũng khiến cô gặp không ít trở ngại. Nghẹn ngào kể lại: “ Tôi thật sự đã rất tủi thân ở thời điểm đó, vì mới sinh xong, thân hình không được gọn gàng, nhiều khách có nhỡ lời nói câu xúc phạm , có người nói xấu thế mà cũng bán mỹ phẩm, tôi chạnh lòng rất nhiều”.

 

     Kim Xuyến trong sự kiện tri ân và trao thưởng cho các đại lý, chi nhánh.

Khó khăn trồng chất khó khăn, may mắn có được đơn hàng thì như chớ trêu, khách đặt hàng rồi lại bỏ bom, những tháng đầu là những tháng bỏ tiền ra mua những bài học. Bởi bỏ đồng nào ra là âm đồng ấy, nhiều tin đồn thất thiệt về sản phẩm cũng khiến cô phải từng bước gây dựng lòng tin cho khách hàng bằng việc tích cực chăm chỉ sử dụng sản phẩm cho bản thân và người thân để chứng minh được sản phẩm cô bán là sản phẩm có chất lượng tốt.

Trải qua những khó khăn, thử thách mà đối với một cô gái trẻ tuổi va vấp trong kinh doanh chưa có nhiều kinh nghiệm thật là một quãng thời gian đáng sợ, Kim Xuyến kể lại: “ Tôi thật sự đã muốn bỏ cuộc, lúc đó quá khó khăn, nhưng vì đồng lương quá thấp không đủ chi tiêu, trong cái khó ló cái khôn, nhiều đêm thức trắng để tìm hiểu xem những người trong cùng lĩnh vực họ làm như thế nào, sau đó cũng chính vì sự tìm tòi mà kiến thức, và ý chí càng dày dặn, quyết tâm”.

Xoay vòng vốn, với số vốn ban đầu ít ỏi, sự quay vòng vốn và lãi cũng không đáng là bao, Kim Xuyến quyết định  vay mượn để đầu tư làm ăn, dùng 300 triệu vay được để nhập hàng. Trời không phụ lòng người, bằng quyết định táo bạo tới nay sau 1 năm kinh doanh, doanh số mỗi tháng là hơn 1 tỷ, nhưng hơn hết Xuyến có một hệ thống trên 300 đại lý, chi nhánh trên toàn quốc. Sau một năm thử lửa Xuyến đã trả xong hết số nợ, có nguồn thu ổn định và xây dựng hệ thống phát triển vững vàng.

. Một người phụ nữ bình dị chân chất, chẳng phấn son trang điểm hay áo váy điệu đà, vậy mà giờ đây Xuyến lại thành công trên chính con đường mình đã chọn, đã mạo hiểm. Với doanh số hiện tại không chỉ mang lại cho chị lợi nhuận hàng trăm triệu đồng mỗi tháng mà còn tạo được thu nhập ổn định cho nhiều bạn trong hệ thống của mình. Họ không ai khác cũng là những người giống như Xuyến, là người đã trải qua, hiểu được những khó khăn khi mới khởi nghiệp, với những kinh nghiệm của bản thân có được, Xuyến đã nhiệt tình tư vấn, dẫn dắt đồng đội của mình cùng phát triển.

Sự kiện ngày 29/10 “Chạm vào giấc mơ” do chính Kim Xuyến lên kế hoạch, tổ chức tri ân, gặp mặt hội tụ hơn 100 cô gái xuất sắc nhất trong hệ thống. Sự kiện đánh dấu bước ngoặt, thể hiện sự trưởng thành và phát triển của cô gái 9x giàu nghị lực Kim Xuyến.

 

Kim Xuyến cùng hệ thống các đại lý, chi nhánh trong sự kiện “ Chạm Tay Vào Giấc Mơ”.

Hiện Kim Xuyến là nhà phân phối của thương hiệu mỹ phẩm Mocha, để có được thành công như ngày hôm nay Kim Xuyến chia sẻ: “Để thành công đối với tôi được quyết định bởi nhiều yếu tố, nhưng ai ở trong hoàn cảnh như tôi thì có lẽ yếu tố quan trọng nhất là vượt lên được chính bản thân, tự tin vào chính mình, chỉ có tin thì mới làm được”.

Kim Xuyến cũng chia sẻ thêm “Cuộc sống dù khó khăn đến mấy, nhưng bản thân có sự nỗ lực phấn đấu thì nhất định sẽ thành công. Đừng làm mẹ bỉm sữa yếu đuối, hãy làm mẹ bỉm sữa độc lập về tài chính. Tôi đã làm được và tất cả chúng ta đều có thể làm được, chỉ cần bạn và tôi luôn tin tưởng và luôn cố gắng không ngừng. Kết quả sẽ đền đáp cho bạn xứng đáng. Do đó bất kỳ bạn nào muốn tăng thu nhập có thể liên hệ trực tiếp với mình. Mình không hứa trước là các bạn sẽ có được thu nhập cao mấy chục hay mấy trăm triệu, bởi còn dựa vào sự nỗ lực và cố gắng của các bạn, nhưng mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và hướng dẫn các bạn bán hàng, tư vấn khách hàng sao cho hiệu quả nhất. Làm giàu không khó, khó là các bạn có tìm đúng hướng làm giàu hay không?”.

Bạn đang tìm kiếm việc làm hay đơn giản muốn có thêm thu nhập, hãy liên hệ với Kim Xuyến qua Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008456767960 & SĐT: 0164.6737.390 để được hướng dẫn và tư vấn tận tình nhất.