Doanh nhân trẻ

Doanh nhân Nguyễn Đình Hoàng: Khó khăn tạo nên ý chí, thành công

7:53 sáng | 19/10/2022

VHDN – Thái độ, bản lĩnh, sự nhiệt huyết và trách nhiệm của vị Tổng giám đốc trẻ luôn là kim chỉ nam giúp Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Phát Land phát triển bền vững, là điểm đến tin cậy của những người lao động thu nhập thấp và người nghèo.

Người mà chúng tôi nhắc đến ở đây là anh Nguyễn Đình Hoàng (SN 1991, trú tại xã Hương Vinh, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế) – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Hoàng Thịnh Phát Land.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Phát Land: Nguyễn Đình Hoàng 

Khó khăn tạo ý chí…

Nguyễn Đình Hoàng sinh ra và lớn lên trong một gia đình có ba thế hệ sống chung tại xã Hương Vinh với điều kiện hoàn cảnh còn nhiều khó khăn.

Năm 2009, sau khi học hết lớp 12, chàng thanh niên Nguyễn Đình Hoàng lựa chọn theo học nghề xây dựng. Khoảng bốn năm sau (2013), anh đã có thể tự mình nhận xây những công trình nhà ở vừa và nhỏ trên địa bàn thị xã.

Tuy nhiên, ở cái tuổi 23, khi sự khao khát được trải nghiệm ở các lĩnh vực mới đang “bùng cháy”, chàng trai Nguyễn Đình Hoàng đã quyết định tạm dừng công việc xây dựng để đến với hàng loạt công việc mới lạ như: Nhân viên sales hàng tiêu dùng, nhân viên Đào tạo nhân lực giáo dục dạy nghề ở Nhật Bản và Hàn Quốc và cuối cùng là sale bất động sản.

“Nếu để chia sẻ thì thực sự tôi đến với bất động sản là một cái duyên, bởi từ khi còn làm xây dựng, bản thân tôi vẫn ấp ủ một ước mơ gì đó lớn hơn nhưng ở thời điểm đó, chính tôi cũng chưa thể định hình rõ. Đến khi làm sale, được tiếp cận với thị trường và một số mảng liên quan đến bất động sản rồi từ đó bén duyên” anh Nguyễn Đình Hoàng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Phát Land chia sẻ.

Tâm sự với chúng tôi, anh Nguyễn Đình Hoàng cho biết, trải qua mỗi vị trí công việc, anh may mắn xây dựng được các mối quan hệ với giới nhà đầu tư, kinh doanh. Từ những mối quan hệ xây dựng được khiến niềm đam mê đối với lĩnh vực bất động sản của anh cũng ngày một lớn dần.

Bắt đầu đến với bất động sản, anh lựa chọn kinh doanh những lô đất nền khu vực vùng ven và hướng đến đối tượng là những người thu nhập trung bình, thu nhập thấp.

“Bản thân tôi xuất thân từ gia đình vất vả làm thuê nên tôi cũng phần nào cảm nhận được mong muốn của những người thu nhập thấp về việc được sở hữu một mảnh đất để an cư, canh tác. Do đó, ngay từ khi bắt đầu, những khu đất mà tôi lựa chọn hầu hết là các khu đất ven thành phố, thị xã, bởi có thể nói đây là những mảnh đất phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những người thu nhập thấp. Thời điểm thành lập công ty, tôi cũng xác định điều này làm cơ sở để tạo lập giá trị thương hiệu và niềm tin trong lòng khách hàng”, Tổng Giám đốc Hoàng Thịnh Phát Land chia sẻ.

Anh Nguyễn Đình Hoàng cùng công ty tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” cho người dân nghèo huyện Nam Đông.

Ý chí tạo thành công

Với những thành quả khởi sắc ban đầu, ngày 10/10/2018, Nguyễn Đình Hoàng ở tuổi 27 đã chính thức thành lập Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Phát Land.

Thái độ, bản lĩnh, sự nhiệt huyết và trách nhiệm của vị Tổng giám đốc trẻ trở thành kim chỉ nam giúp Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Phát Land phát triển đúng hướng, là điểm đến tin cậy của những người lao động thu nhập thấp và người nghèo.

“Dù mới chỉ bước vào thị trường bất động sản nhưng công ty chúng tôi rất may mắn khi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Những thành quả có được là nhờ sự nỗ lực của một tập thể, sự đoàn kết của các thành viên đã giúp công ty vượt qua rất nhiều khó khăn, nhất là thời kỳ mới thành lập. Đối với tôi, thái độ, ý chí, trách nhiệm và sự nhiệt huyết luôn là những yếu tố được lấy để làm thước đo khi tuyển nhân sự, còn về kiến thức chuyên môn thì công ty sẽ đào tạo và training cho các bạn”, anh Nguyễn Đình Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Phát Land chia sẻ.

Hàng năm,anh Nguyễn Đình Hoàng cũng dành ra hàng chục suất quà trao cho bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Trải qua bốn năm hình thành và phát triển, đội ngũ nhân viên của công ty từ con số 10 người nay đã tăng lên 40 người. Vị Tổng giám đốc trẻ gốc Huế cũng đã không ngần ngại khi mở thêm các văn phòng đại diện của Công ty tại các tỉnh khác như Quảng Trị, Quảng Ngãi để phát triển thị trường cũng như mở rộng thương hiệu.

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Phát Land cũng là một người thường xuyên tham gia, tổ chức các hoạt động xã hội thiện nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế như: Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Phú Lộc, trao quà cho bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Trung ương Huế, tặng quà dịp Tết cho bà con vùng cao huyện Nam Đông, A-Lưới…

“Quan điểm và mục tiêu mà công ty chúng tôi muốn tạo dựng không chỉ là tập trung phát triển bền vững, mặt khác phải biết hướng tới cộng đồng, hướng tới những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống, đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển chung của toàn xã hội.” anh Nguyễn Đình Hoàng nói.

Với bản lĩnh, nhiệt huyết và trách nhiệm của một người lãnh đạo trẻ, năm 2019, anh Nguyễn Đình Hoàng vinh dự được vinh danh tại Chương trình vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân Thượng tôn pháp luật – Phát triển bền vững do Báo Pháp luật Việt Nam thuộc Bộ Tư pháp tổ chức. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Phát Land sau 4 năm thành lập cũng đã nhanh chóng lọt Top 30 công ty kinh doanh địa ốc, sàn giao dịch bất động sản uy tín.

Đức Quân

Công ty Cổ phần Bất động sản Hoàng Thịnh Phát Land là một trong số các công ty bất động sản uy tín tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Hiện tại, công ty này đã mở nhiều văn phòng đại diện khác tại các tỉnh như Quảng Trị, Quảng Ngãi, dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng ở các tỉnh thành miền Trung khác như Quảng Bình, Quảng Nam.

Công ty có địa chỉ tại số 25B đường Lê Hồng Phong, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Các văn phòng của công ty này được đặt tại địa chỉ: 44 Hồ Đắc Di, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế; 12 Mạc Đỉnh Chi , phường 1 , TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị; Lô B6 , khu B , khối 2 , thị trấn Vĩnh Điện , thị Xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

“HOÀNG THỊNH PHÁT LAND – TẠO DỰNG GIÁ TRỊ TƯƠNG LAI”