Hải Dương

Doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Hằng: Trưởng thành trong những thử thách

7:24 sáng | 19/11/2018

Bước vào những tháng cuối năm, chính là lúc mọi người cố gắng và nỗ lực không ngừng với hy vọng sẽ gặt hái những thành công trong hoạch định. Với bài viết này, mong rằng chúng tôi có thể truyền cảm hứng đến bạn để luôn hướng về hiện tại và tìm cho mình nguồn lực dồi dào để thực hiện những gì trong mong muốn. 

Để trở thành một cá nhân ưu tú và xây dựng một đội ngũ tinh hoa, ai cũng sẽ trải qua giai đoạn khởi đầu đầy khó khăn. Để rồi sau đó, khi tất cả trở thành những thành tựu xứng đáng, đó sẽ là bức tranh được dệt bằng thứ màu sắc và hào quang lấp lánh nhất. Nếu bạn đam mê và làm việc chăm chỉ, bạn sẽ thành công một cách tất yếu. Đó cũng là câu chuyện về cuộc đời của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Hằng .

Buổi trò chuyện giữa chị và Tạp chí Văn Hóa Doanh Nhân đã mang lại cho chúng tôi những cảm xúc đầy khác biệt. Những nỗ lực đưa thương hiệu Việt ra thế giới của chị luôn được gắn liền với những giá trị thực sự hữu ích cho quê hương để cái tên của thương hiệu Việt có thể chinh phục thế giới. Chị Hằng đã khẳng định rằng, bất cứ thời điểm nào cũng là cơ hội tốt để tạo lập một thương hiệu, với chị đó là thương hiệu Flawless. Là một nữ doanh nhân đầy cầu toàn và luôn xem trọng chữ tín lên hàng đầu, cô gái sinh năm 1981 sống tại thành phố Hải Dương tuy luôn hào nhoáng trong ánh mắt mọi người nhưng ẩn giấu sau đó lại là một câu chuyện khởi nghiệp và hoài bão đầy cố gắng và chông gai.

             Doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Hằng (Người đứng thứ hai từ trái qua)

Hiện nay, ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường lập thân lập nghiệp từ kinh doanh. Tuy nhiên, không nhiều người thành công và tiếp tục phát triển và cô cũng không ngoại lệ. Khác với những cô gái trẻ kinh doanh mĩ phẩm, chị tìm cho mình một thương hiệu mới ra mắt, khách hàng chưa biết đến nhiều và chính điều đó khiến chị vấp phải nhiều khó khăn.

Chia sẻ nhiều hơn về điều này, Tuyết Hằng vui vẻ cho biết : “Khi bắt đầu kinh doanh mặt hàng này mình đã cố gắng nghĩ ra nhiều cách tiếp cận khách hàng, đăng bài có, làm clip, chạy quảng cáo cũng có. Tính ra số tiền đầu tư nhiều hơn cả tiền lãi”. Kinh tế không mấy khá giả, mất phương hướng đã làm cô gái trẻ nản lòng nhiều và lúc đó cô tìm đến những người đi trước để tìm những lời khuyên, tìm con đường kinh doanh riêng cho mình.

Theo Tuyết Hằng, khởi nghiệp thành công và đưa doanh nghiệp phát triển bền vững, đòi hỏi doanh nhân phải có ý thức trách nhiệm với xã hội. Cô đã học hỏi rất nhiều và cố gắng thay đổi bản thân mình để trở thành một chuyên gia trong mắt khách hàng. Cũng nhờ sản phẩm tốt và hiệu quả mà cô gái ấy đã thay đổi làn da, vóc dáng cùng với cách sống khoa học lành mạnh. Tất cả đã tạo nên thần thái của một nữ doanh nhân khác xa với tuổi của mình.

Nhằm tạo sự khác biệt và thu hút khách, cô đã tìm tòi, suy nghĩ tích cực, không ngừng học hỏi, bỏ đi thói quen xấu, trau dồi cho bản thân nhiều kỹ năng để nâng cấp bản thân của mình mỗi ngày, dần trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng, yêu quý và ngưỡng mộ. Thành quả sau mọi nỗ lực của cô  đến ngày hôm nay chính là một hệ thống vững mạnh với hơn 200 thành viên, hướng dẫn hơn 1000 bà mẹ bỉm sữa làm giàu để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Và có lẽ động lực lớn nhất của chị mỗi ngày là những đơn hàng “khủng” đưa đến người tiêu dùng mỗi ngày.

Coi trọng sự trải nghiệm, chị Hằng đã mua sử dụng và giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng sử dụng. Chính điều đó đã giúp cô có thêm nhiều đại lý mới trong group của mình.  Cô trở thành nữ hoàng bán lẻ khủng nhất công ty và được nhận bằng khen phần thưởng đại lý xuất sắc nhất của công ty.

Nữ doanh nhân 8X khuyến khích những bạn trẻ muốn khởi nghiệp hãy dùng sự nhạy bén của người có tố chất kinh doanh để quan sát, đào sâu tri thức cho chính mình và không ngừng sáng tạo thì mới có thể thành công và đi được dài hơi hơn. Cô hi vọng trong tương lai hệ thống của mình sẽ đạt được 1000 thành viên và đưa sản phẩm của công ty Flawless đến tay khách hàng trên toàn thế giới. Flawless là một trong những dòng sản phẩm ra mắt mới đây tại Việt Nam với nhiều sản phẩm giúp làm sạch sâu làn da, ngăn ngừa các yếu tố nạm sám da của bạn.

Bạn muốn tự chủ về kinh tế, muốn kinh doanh để có một cuộc sống tốt đẹp hơn hãy liên hệ với chị Hằng theo link facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100011630388974&__tn__=%2CdlC-RH-R-R&eid=ARBeyGSJ7LYsnluIqSyD8ul8Awmgnaty4jw-1AffJ7_t-GD3ppJflkgUHJ-O7kEpkPoTZXK6ZT336ZvO&hc_ref=ARQVJyghoAYXp-l8gpF_i0KKvB7tEcQGUPT7gAaT5Pe1n4Hh3-WyKB1y6M6JRqTo3YA hoặc hotline 0917194239.

PV