Tin nổi bật

Doanh nhân – Nữ hoàng sắc đẹp Thanh Loan: Đến với TL BEAUTY & SPA khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và tin cậy

10:28 sáng | 11/12/2019

Vừa qua người đẹp – Nữ Hoàng sắc đẹp Thanh Loan là khách mời tham dự đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 được tổ chức tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Người đẹp Thanh Loan là Giám đốc của Thẩm mỹ viện TL BEAUTY & SPA là một trong những chuyên gia thẩm mỹ uy tín hàng đầu có nhiều kinh nghiệm.

            Nữ hoàng sắc đẹp Thanh Loan

Nhân dịp này người đẹp Thanh Loan đã dành cho PV ít phút  trước giờ diễn ra đêm chung kết Hoa Hậu hoàn vũ 2019.

 PV: Hiện nay nghành thẩm mỹ cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt chị làm thế nào để vượt qua những khó khăn, trong cuộc cạnh tranh khốc liệt của nghề chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiện nay.

Người đẹp Thanh Loan: Để có được thương hiệu uy tín như hiện nay thì việc nâng cao tay nghề trình độ chuyên môn kinh nghiệm cho đội ngũ nhân viên được đạo tạo thường xuyên liên tục không ngừng nghỉ, thứ nữa là chúng tôi phát triển thương hiệu theo định hướng “tiếng lành đồn xa” nên tất cả các dịch vụ chúng tôi tập chung vào chất lượng dịch vụ, chúng tôi chỉ sử dụng những loại mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ những hãng mỹ phẩm uy tín . Tùy vào từng khách hàng mà chúng tôi sẽ sử sụng những loại mỹ phẩm phù hợp mang lại hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất cho người sử dụng.

Hoa hậu Ngọc Hân trao tặng danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp năm 2019  cho Thanh Loan

PV: Chị có thể cho biết hiện nay khách hàng của TL BEAUTY & SPA là những khách hàng như thế nào?

Người đẹp Thanh Loan: Tại TL BEAUTY & SPA tôi thường xuyên làm việc cùng với các chuyên gia nước ngoài mang đến nhiều giải pháp làm đẹp an toàn không xâm lấn cho các chị em do đó mà mang lại sự hài lòng và tin cậy khi đến với TL BEAUTY & SPA chính vì vậy mà khách hàng đến với chúng tôi là những khách hàng trong giới nghệ sĩ showbiz việt cũng như các Doanh nhân thành đạt của Việt Nam và những khách hàng mong muốn làm đẹp chất lượng với chi phí hợp lý.

Xin chúc cho Thanh Loan luôn luôn xinh đẹp năng động với tâm huyết bản lĩnh trí tuệ và trình độ tay nghề chuyên gia Thanh Loan sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong lĩnh vực làm đẹp.