Nhân vật

Doanh nhân Phạm Công Trình: Nuôi ước mơ thương hiệu thuần Việt

1:20 sáng | 21/12/2023

VHDN – Được thành lập vào ngày 29/12/2010. Hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành sản xuất các loại túi, balo,.. đảm bảo luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cho các đối tác. Doanh Nhân Phạm Công Trình, Giám Đốc Công Ty TNHH MTV Khánh Trình cho biết những ngày cuối năm công ty đang hoạt động hết công suất để tập trung sản xuất cho các đơn hàng phục vụ người tiêu dùng trong dịp tết.

Doanh nhân đầy lòng trắc ẩn

Giới thiệu về “đứa con tinh thần” của mình, anh Phạm Công Trình tự hào chia sẻ: “sản phẩm túi xách của chúng tôi đều đa dạng chủng loại, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng, vì vậy chúng tôi tự tin chiến thắng trên chính sân nhà bởi chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý đã chinh phục khách hàng trong những năm qua được minh chứng bằng những con số biết nói. Doanh thu hàng năm tăng đều đảm bảo được việc làm cũng như thu nhập cho người lao động, hoàn thành nghĩa vụ đóng góp vào ngân sách nhà nước”.

Ngoài việc đảm nhận là người điều hành đứng đầu công ty, doanh nhân Phạm Công Trình còn là hội viên của nhiều hội và Câu lạc bộ doanh nhân. Anh tham gia rất nhiều hoạt động nghĩa tình về quê hương tạo điều kiện và giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn. “Xuất phát điểm của bản thân rất vất vả nên tôi thấu hiểu sự thiếu thốn trong cuộc sống, vì vậy khi ra ngoài làm ăn kinh doanh tôi luôn hướng tâm mình về việc hỗ trợ những hoàn cảnh yếu thế nhất là đối với người lao động xa quê” – anh Trình xúc động chia sẻ.

Ngoài việc đảm nhận là người điều hành đứng đầu công ty, doanh nhân Phạm Công Trình còn là hội viên của nhiều hội và Câu lạc bộ doanh nhân.

Thị trường túi xách hiện nay rất phong phú với sự cạnh tranh gay gắt về giá cả đến từ nhiều quốc gia. Tuy nhiên, anh Trình đã không ngừng nỗ lực để tìm ra hướng đi riêng cho công ty không chỉ ổn định về sản xuất và còn tăng về số lượng và chất lượng. “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” là điều mà doanh nhân Phạm Công Trình luôn luôn tâm niệm và áp dụng trong chiến lược kinh doanh của mình, bởi mục đích và điều anh hướng tới đó là sự khẳng định được thương hiệu của các sản phẩm Việt không chỉ ở lĩnh vực túi xách như anh, mà còn ở tất cả các lĩnh vực mà cộng đồng doanh nhân Viêt đang sản xuất và kinh doanh trên thị trường. Nguyên liệu mà Khánh Trình lấy để sản xuất đầu đều do các công ty Việt Nam sản xuất và cung cấp, nhằm ủng hộ các sản phẩm việt, cùng nhau tiêu thụ sản phẩm tạo nên sự liên kết bề chặt và cùng nhau phát triển bền vững để tiến xa hơn trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Ngoài ra đây cũng chính là sự khẳng định yếu tố thuần việt trên chính sản phẩm của Khánh Trình.

 Anh Trình cũng mong trong thời gian sắp tới Đảng, Nhà nước, có chính sách hỗ trợ về vốn cũng như thuế để Khánh Trình mở rộng quy mô sản xuất tạo công ăn việc làm cho người lao động cũng như đóng góp vào ngân sách Nhà nước giúp cộng đồng doanh nghiệp thuần Việt lớn mạnh và thể hiện được vị thế trên chính sân nhà.

Chất lượng tạo nên thương hiệu

Khánh Trình là đơn vị sỉ túi thể thao chất lượng cao, giá cả hợp lý với thiết kế độc đáo, khác biệt so với các hãng trên thị trường Việt. Các sản phẩm của Khánh Trình đều là sản phẩm tự thiết kế, đa dạng về mẫu mã, kích thước và chất liệu.

Bằng kinh nghiệm hơn 13 năm sản xuất, Khánh Trình luôn cập nhật xu hướng thị trường và nhu cầu của khách hàng để tạo ra những sản phẩm đa dạng, phong phú và độc đáo. Khánh Trình cũng luôn đưa ra các chương trình ưu đãi lớn đối với các khách hàng, đối tác, đặc biết là đối với khách hàng mua với số lượng lớn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn 40% so với mua lẻ. Ngoài ra Khánh Trình còn hỗ trợ miễn phí ship nội thành.

Không chỉ sử dụng những nguyên liệu cao cấp, cùng với quy trình sản xuất hiện đại, để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp mà Khánh Trình còn khiến người tiêu dùng ưa chuộng bởi sự đa dạng và đáp ứng với nhu cầu của mọi đối tượng. Khách hàng một khi đã bước vào mua sắm tại các cơ sở của Khánh Trình đều lựa chọn cho mình được những sản phẩm ưng ý về chất lượng và phù hợp về mục đích sử dụng từ túi xách thời trang, túi xách công sở, đến balo học sinh, balo du lịch…

Ngoài chất lượng và sự đa dạng của sản phẩm, Khánh Trình còn được đánh giá cao bới đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Từng sản phẩm được phân tích kỹ lưỡng, nêu rõ ưu điểm và công dụng nổi trội để khách hàng có thể lựa chọn chính xác hơn và tiết kiệm được thời gian mua sắm.

Có thể lấy điển hình một sản phẩm cụ thể để chúng ta hiểu hơn những vượt trội của sản phẩm của Khánh Trình, đó là sản phẩm túi trống thể thao. Túi trống thể thao có màu đỏ và trắng, được làm bằng vải 90D PVC chống thấm nước, giúp bảo vệ đồ dùng khỏi bị ướt hay bẩn khi đi tập luyện. Túi có kích thước lớn, 56x28x28cm, đựng được nhiều đồ dùng cá nhân, quần áo, giày dép, dụng cụ thể thao, và thậm chí cả laptop. Đặc biệt, do túi được tự thiết kế nên khách hàng có thể thay đổi hình trên logo theo ý muốn để thể hiện bản sắc, cá tính của doanh nghiệp… với 257 sản phẩm, mỗi sản phẩm đều mang công dụng và ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên tựu chung lại đều là những sản phẩm làm hài lòng người tiêu dùng trong và ngoài nước.

tui trong dai KT015

Sản phẩm túi trống đại Khánh Trình là một trong những  lựa chọn lý tưởng cho những người cần đựng nhiều đồ vật và muốn tổ chức theo cách riêng của mình.

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nắm tay nhau cùng thắng mới là hướng đi bền vững. Bởi vậy, trên con đường tạo dựng thương hiệu thuần Việt của mình, doanh nhân Phạm Công Trình luôn bền bỉ xây dựng, kết nối, tạo nội lực mạnh mẽ từ bên trong. Đó là sức mạnh đoàn kết của cả cộng đồng doanh nhân Việt Nam, cùng nhau đưa thương hiệu Việt vươn xa, vì rằng muốn đi xa thì phải đi cùng nhau.

                                                                                                                           VHDN