CLB văn hóa doanh nhân

Doanh nhân Trúc Nguyên : Muốn thành công phải có đam mê

8:28 sáng | 25/11/2017

Cuộc sống hiện đại kéo theo những yêu cầu thiết yếu của con người và công cuộc làm đẹp cũng vậy. Mong muốn một làn da trắng sáng, một thân hình quyến rũ các cô gái luôn tìm tòi những sản phẩm làm đẹp ,uy tín và chất lượng. Nắm bắt được tâm lý ấy, cô gái trẻ Trúc Nguyên ( sinh năm 1991) đã tìm hiểu và dần phát triển bản thân nhờ kinh doanh mĩ phẩm với thương hiệu hàng đầu Việt Nam mang tên Kiều Beauty Queen.

Xinh đẹp, tài năng, không gia thế khủng, không người chống lưng, cô gái trẻ đến từ Bến Tre với lòng đam mê nhiệt huyết kinh doanh giờ đây đã trở thành một nữ doanh nhân thành đạt được nhiều người mến mộ. Nữ doanh nhân trẻ 9x chăm chỉ, học hỏi từ những người thành đạt đi trước . Giống như mọi cô gái khác cô cũng đã từng sử dụng và bán nhiều loại sản phẩm dưỡng da khác nhau nhưng đều không thành công. Thật tình cờ cô bén duyên với Kiều Beauty Queen qua lời giới thiệu của bạn bè.

Từ một bà mẹ bỉm sữa ,không hề có kinh nghiệm trong ngành kinh doanh online hay có kiến thức về chăm sóc da, nữ doanh nhân Trần Thị Trúc Nguyên đã không ngừng phấn đấu hết mình ,thay đổi tầm nhìn trong cách sống, cô đã tự mình xây dựng một tương lai tươi sáng cho gia đình nhỏ bé của mình. Bắt đầu với số vốn nhỏ lẻ là 450 nghìn đồng, với sự nỗ lựa ,chăm chỉ qua từng giai đoạn , cô đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công trong việc kinh doanh. Đặc biệt là nhất là cô được vinh danh và được Giám đốc Kiều Beauty Queen  trao tặng bằng khen tổng đại lý xuất sắc .

Khác với mọi cô gái bán hàng, họ mở rộng thì trường trên mảnh đất Facebook màu mỡ, Trúc Nguyên lại tìm cho mình một hướng đi khác.Cô đem sản phẩm đến những nơi thăng hoa của sắc đẹp là các tiệm tóc, quầy mỹ phẩm,  hiệu thuốc tây,…. Mặc dù bị từ chối nhiều lần  nhưng cô gái ấy không hề nản lòng, và thành quả mà cô nhận được khiến cho nhiều người phải nể phục. Với hệ thống hơn 70 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc trong vòng 9 tháng, đã giúp cô trở thành một trong những người thành đạt có thu nhập hàng tháng không dưới 100 triệu đồng.  Trúc Nguyễn đã và đang không ngừng phấn đấu mở rộng thị trường với mong muốn đem đến phái đẹp sản phẩm chất lượng nhất.

Trúc Nguyên( thứ 2 từ phải sang )cùng hệ thống tổng đại lý tieu biểu Kiều Beauty Queen

Có được sự thành công như ngày hôm nay không chỉ nhờ niềm đam mê kinh doanh hay sự cố gắng hết mình, cô gái trẻ Trúc Nguyên còn được sự dìu dắt tận tình của những người chị đi trước là Tổng giám đốc Kiều Beauty Queen, các nhà phân phối tiêu biểu và đặc biệt là gia đình của cô . Với ước mơ trở thành nhà phân phối tiêu biểu , giúp hàng ngàn người khắp cả nước đi lên từ bàn tay trắng, cô gái trẻ ấy sẽ ngày càng chăm chỉ hơn, tận tâm trong công việc hơn. Trúc Nguyên mong muốn mọi người sẽ có được tương lai tương sáng như cô, sẽ có thể chủ động trong cuộc sống và đem lại bản thân một mức lương đáng để mong ước.

Sự chủ động ,ham học hỏi, Trúc Nguyên đã giành cho mình rất nhiều bài học quý báu. Con đường sự nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng, nó phụ thuộc rất nhiều vào sự can đảm, nhẫn lại, dám ước mơ can đảm bứt phá thành công là điều àm ít ai có thể làm đươc.Trúc Nguyên, một người phụ nữ hiện đại, trẻ trung, xinh đẹp đã không ngừng đóng góp sức lực nhỏ bé của mình vào công cuộc làm đẹp. Điều đáng quý ở nữ doanh nhân trẻ xinh đẹp này không phải là quan tâm đến thu nhập mà là sử dụng công –tâm huyết đối với nghề mà cô đã chọn. Lòng tin, sự uy tín với khách hàng, chất lượng của sản phẩm luôn được cô đặt lên hàng đầu. Hơn thế, ở Trúc Nguyên, người ta còn học được bài học kinh doanh quý giá, đó là: để lập nghiệp thành công, chỉ có niềm đam mê thôi chưa đủ, bạn còn cần đến cả tâm huyết, sự tính toán, lòng quyết đoán và sự liều lĩnh. Những thứ đó có trong huyết quản và tuổi trẻ của mỗi người. Chỉ cần bạn cố gắng đều có thể nắm bắt được sự thành công trong tay của mình. 

Trúc Nguyên luôn tuyển sỉ, đại lý và tổng đại lý trên khắp mọi miền tổ quốc. Cô mong rằng sẽ giúp đỡ được nhiều người ổn định kinh tế kiếm thêm thu nhập. 
Để được hỗ trợ về việc làm , chiến lược kinh doanh cũng như mong muốn mở rộng hệ thống kinh doanh bạn hãy liên hệ với Trúc Nguyên theo link facebook : Trần Thị Trúc Nguyên hoặc theo số điện thoại :01663938386

PV Kim Tuyến