Kết nối doanh nghiệp

eDoctor – dịch vụ y tế tận nhà thông qua Smartphone

3:05 sáng | 04/05/2022

(VHDN) – eDoctor – Công ty công nghệ cung cấp giải pháp y tế, duy nhất tại Việt Nam được tham gia Google Launchpad và Facebook Start. eDoctor dã và đang xây dựng hệ thống tư vấn sức khỏe từ xa, đưa dịch vụ y tế đến tận nhà người dùng thông qua smartphone. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian, không cần chờ đợi tại bệnh viện, và nhận kết quả xét nghiệm online ngay trên ứng dụng di động.

Trước tốc độ tăng trưởng của công nghệ smartphone và nhu cầu y tế sức khỏe là tất yếu, eDoctor đã được ra đời với mục tiêu giúp cho mọi người được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện, tiện lợi và chất lượng chỉ với một ứng dụng smartphone.

Được thành lập từ năm 2014, đến nay eDoctor đã xây dựng được cộng đồng người dùng  lớn và trở thành đối tác được tin dùng bởi hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam. Khi tham gia ứng dụng eDoctor, người dùng sẽ được kết nối trực tiếp với hàng trăm bác sĩ đến từ các cơ sở uy tín hàng đầu Việt Nam với các chuyên khoa khác nhau. Có thể tìm kiếm, đặt dịch vụ mua thuốc trực tuyến với các hiệu thuốc trên khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước. Và nhiều dịch vụ hữu ích khác chỉ có tại eDoctor.

Với đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, eDoctor đã được xây dựng và phát triển với phương châm: “Việc áp dụng công nghệ kỹ thuật vào nền tảng y tế hiện tại sẽ giúp người Việt Nam khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.”

Mới đây, eDoctor đã ký kết hợp tác truyền thông và phát triển nội dung chuyên sâu với MEDINSIGHTS về các ấn phẩm từ sách giấy, ebook, sách nói, podcast và những buổi giao lưu, hội thảo cùng những chuyên gia hàng đầu thế giới sẽ lần lượt đến tay người dùng eDoctor. MEDINSIGHTS là Thương hiệu Xuất bản Sách và Tri thức Y học thuộc Alpha Books, hướng tới mục tiêu xây dựng hệ sinh thái Y tế toàn diện dựa trên nền tảng tri thức khoa học hiện đại, uy tín, hữu ích cho cộng đồng; với các sản phẩm đa dạng về y học thường thức, y học chuyên ngành, sách giáo trình, các khóa học, ứng dụng Y tế và các dạng thức sản phẩm khác trong lĩnh vực Y – Dược.

eDoctor xuất hiện trên chương trình Việc tử tế của VTV

Bên cạnh đó, eDoctor còn triển khai rất nhiều các chương trình, sự kiện, talk show với nhiều chủ đề khác nhau nhằm mang đến những kiến thức thực tế nhất đến với cộng đồng, như: Chương trình ký kết biên bản ghi nhớ với Bệnh viện Đại học Y Dược Tp HCM về triển khai hệ thống tư vấn và theo dõi sức khỏe tim mạch từ xa miễn phí; Hội thảo chuyên đề Hệ sinh thái y tế số Việt Nam; và rất nhiều chương trình talk show khác cùng hàng trăm bác sĩ chuyên khoa… Đặc biệt đại dịch COVID-19 vừa qua đã làm cho Sài Gòn những ngày tang thương nhất, thì các cộng sự của eDoctor đã triển khai chương trình “Chăm sóc bênh nhân COVID-19 tại nhà” (máy SPO2 tại nhà) trên địa bàn Quận 10….

edoctor.logo

Có thể nói eDoctor chính là một điểm nhấn ghi dấu sự phát triển và bùng nổ của dịch vụ y tế số tại Việt Nam thời gian gần đây. EDoctor đã đồng hành và chăm sóc sức khỏe vì hàng triệu người Việt Nam. Chính là một thương hiệu Việt, khẳng định sự phát triển của công nghệ số Việt Nam trong ngành y tế.

Vũ Đào