Doanh nghiệp văn hóa

FADO Go và V Gaming đồng hành với hai đội tuyển Esport Việt Nam tại SEA Games 31

3:35 sáng | 04/05/2022

Ngày 5/5/2022, tại TP. Hồ Chí Minh, Sàn thương mại điện tử xuyên biên giới trên nền tảng Blockchain FADO Go đã ký kết hợp tác với hai đội tuyển ESport đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31 ở bộ môn thể thao điện tử với sự chứng kiến của công ty V Gaming, công ty tiên phong về thể thao điện tử (ESports) hàng đầu Việt Nam.

Sự kiện được diễn ra trong không khí trang trọng, với sự tham gia của FADO Go và V Gaming cùng các cơ quan tổ chức truyền thông, các công ty trong lĩnh vực Esport, các cơ quan thông tấn báo chí, và các tuyển thủ; các KOLs về thể thao điện tử cũng góp mặt.

Trong đó, đại diện phía FADO Go là bà Bà Thúy Phạm – Giám đốc điều hành. Bà là một nhà phát triển kinh doanh dày dạn kinh nghiệm, chuyên giúp đỡ các tổ chức, công ty và doanh nghiệp ở các thị trường mới nổi và cận biên đạt được các giá trị xã hội và kinh tế. Bà có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, quản lý chiến lược và phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam, Ấn Độ, Mỹ và Châu Phi.

Cùng có mặt tại sự kiện là Ông Trần Thanh Khương – Giám Đốc E-sports của V Gaming. Ông là Giám Đốc E-Sports của V Gaming. Với kinh nghiệm dẫn dắt nhiều lứa tuyển thủ từng đoạt chức Vô địch Quốc gia cũng như Á quân Thế Giới. Từng tham dự SEA Games 30 với tư cách Huấn Luyện Viên chính của đội tuyển Liên Quân và mang về Huy chương cho quốc gia.

 Công ty V Gaming được thành lập với sứ mệnh trở thành tổ chức Esports chuyên nghiệp của Việt Nam cùng với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm và nhiệt huyết với nền thể thao điện tử Việt Nam. V Gaming đang sở hữu nhiều đội tuyển chuyên nghiệp cho các bộ môn: Liên Minh Huyền Thoại nam, PUBG Mobile nam, Free Fire, Liên Quân Mobile, Valorant, Đột kích đã đạt nhiều thành tích ở các giải đốc quốc gia và trong khu vực đông Nam Á. Tham dự SEA Game 2022, V Gaming có hai đổi tuyển tham dự là Đội hình PUBG M  Đôi hình Tốc Chiến nữ.

Đội hình PUBG M của V Gaming tham gia SEA GAMES 31

Đôi hình Tốc Chiến nữ của V Gaming đại diện tham gia SEA GAMES 31

Thông qua sự kiện ký kết hợp tác giữa FADO Go và V Gaming là sự sự kiện có ý nghĩa to lớn đối với thể thao điện tử nước nhà. Đặc biệt là mang theo thông điệp chinh phục SEA Games 31 với bộ môn thể thao điện tử Việt Nam.

Với sự đồng hành này, FADO Go tin rằng sẽ gia tăng khả năng gặt hái huy chương tại SEA Games 31 của các tuyển thủ Việt Nam. Đồng thời giúp lĩnh vực ESport đến gần hơn với công chúng và tạo tiền đề phát triển bền vững trong tương lai. FADO Go sẽ tập trung khai phá những hướng đi sáng tạo để các nhãn hàng, doanh nghiệp có thể tận dụng ESport kết hợp với thương mại điện tử nhằm thu hút khách hàng và bắt kịp dấu ấn văn hoá đại chúng mới của thể thao điện tử đang dần khẳng định vị thế tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

FADO Go là một nền tảng TMĐT xuyên biên giới ứng dụng blockchain vào Loyalty Point

Thông qua đó, FADO Go cam kết sẽ đầu tư nhiều nguồn lực để đẩy mạnh cộng đồng người hâm mộ đội tuyển ESport, không những giúp ngành ESport phát triển lành mạnh và bền vững mà còn giúp cộng đồng chơi thể thao điện tử có nhiều sân chơi giao lưu học hỏi bổ ích.

FADO Go là một Nền Tảng Thương Mại Điện Tử tích hợp công nghệ xã hội

Đại diện FADO Go, CEO Thúy Phạm chia sẻ với báo chí: “FADO Go sẽ giới thiệu và triển khai hỗ trợ cung cấp các giải pháp NFT trên nền tảng Blockchain cho các doanh nghiệp tiềm năng trong tương lai. Thông qua mục đích này, các doanh nghiệp thương mại điện tử có thể gia tăng số lượng khách hàng thường xuyên cũng như tiếp cận thị trường giao dịch điện tử”.

“Tôi tin rằng điều quan trọng nhất trong sự hợp tác giữa hai công ty lần này không chỉ về sự phát triển trong đường lối kinh doanh thương mại và giao dịch điện tử ở hai bên mà còn là cơ hội đem đến lợi nhuận và một dịch vụ mang tính đa dạng, hoàn thiện hơn cho người dùng của FADO Go và V Gaming” – CEO Thúy Phạm nhấn mạnh.

Sự hợp tác giữa FADO Go và hai đội tuyển ESport sẽ mang lại những giá trị lợi ích to lớn cho cộng đồng người dùng quan tâm đến công nghệ chuỗi khối (Blockchain) và thể thao điện tử (ESport), cụ thể:

– Cộng đồng người dùng blockchain quốc tế có thể sở hữu quà tặng dưới định dạng NFT của các đội tuyển ESport đạt thành tích cao trong thi đấu cùng một số quyền lợi đặc biệt.

– KOLs trực thuộc công ty V Gaming tạo sức ảnh hưởng lớn khi sử dụng điểm thưởng FADO theo điều kiện nhất định.

– Tạo điều kiện cho người dùng tiếp cận mua sắm các ấn phẩm của đội tuyển ESport thông qua hệ sinh thái của FADO.

CEO V Gaming Mai Phước Trường bày tỏ niềm vinh dự khi được trở thành đối tác tại SEA Games 31 lần này, việc hợp tác với Fado trong khi SEA Games 31 này cũng là động lực để các đội tuyển V Gaming giành lấy huy chương vàng.

Ông cho biết: “Với việc không ngừng mở rộng quy mô và với mô hình dịch vụ khép kín, bao gồm chuỗi dịch vụ E-commerce, chúng tôi tin rằng Fado đồng hành cùng SEA Games 31 sẽ mang lại nhiều cơ hội mới cho chúng tôi, cũng như khẳng định vị thế doanh nghiệp đầu ngành tại khu vực”.

Đánh giá về việc hợp tác này, ông Mai Phước Trường nhấn mạnh: “Đại hội Thể thao Đông Nam Á SEA Games 31 là lần thứ hai Việt Nam đăng cai tổ chức, là hoạt động thể thao mang nhiều ý nghĩa, phù hợp với mục tiêu của V Gaming và Fado, đó là ngoài phát triển bền vững thì sẽ đóng góp và có trách nhiệm cao với xã hội thông qua nhiều chương trình, hoạt động cộng đồng. Đó là lý do chúng tôi chọn SEA Games để đồng hành, và rất vinh dự khi được trở thành đối tác tại SEA Games 31 lần này”.

Đào Vũ