Khác

GĐ Trung tâm đào tạo nghề spa và chăm sóc sắc đẹp Vương Gia: “Có đam mê ắt sẽ thành công”

12:30 chiều | 17/04/2018

 

GĐ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ SPA VÀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP VƯƠNG GIA:

“Có đam mê ắt sẽ thành công”

Đặt hai chữ “Tâm- Tín” lên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh nên chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đội ngũ nhân viên xuất sắc với tay nghề cao là những yếu tố mà Trung tâm đào tạo nghề spa và chăm sóc sắc đẹp Vương Giađã, đang và sẽ tạo dựng, phát triển cho thương hiệu của riêng mình.

Doanh nhân Trần Quốc Vương và mẹ

Nếu trong kinh doanh, Trung tâm đào tạo nghề spa và chăm sóc sắc đẹp Vương Giađặt hai chữ “Tâm-Tín” lên hàng đầu thì doanh nhân Trần Quốc Vương lại đến với nghề làm đẹp như một cơ duyên, xuất phát từ lòng hiếu thảo với mẹ. Xuất thân trong một gia đình không mấy khá giả, chứng kiến mẹ vất vả, tần tảo nuôi các anh em khôn lớn từng ngày. “Ngày qua ngày, nhìn mẹ tảo tần với sương gió và những nếp nhăn xuất hiện trên khuôn mặt của mẹ tôi rất sợ, lúc đó tôi có một nỗi sợ hãi rất ngây thơ đó chính là sợ mẹ mình mau già và không còn ở với mình lâu được nữa, tôi rất sợ điều đó sẽ đến. Mặc dù biết quy luật sinh lão bệnh tử nhưng suy nghĩ của tôi lúc đó rất ngây thơ đó chính là mong ước sao mẹ mình có thể trẻ mãi không già để cùng sống với mình mãi mãi. Từ đó, tôi nghĩ rằng lớn lên tôi sẽ tìm cách để giúp mẹ mình có thể trẻ mãi và giữ được nét thanh xuân”, doanh nhânTrần Quốc Vương chia sẻ.

 

Ngày qua ngày, niềm mơ ước ấy cứ như ngọn lửa âm ỉ cháy, thôi thúc anh cho đến khi tình cờ anh Vươngđến thăm một người bạn lâu năm gặp lại và biết được người bạn này đang mở một cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Chính buổi gặp gỡ định mệnh ấy là cơn gió thổi bùng lên ngọn lửa đam mê âm ỉ bấy lâu, anh quyết định chọn nghề chăm sóc sắc đẹp để giữ được nét thanh xuân cho mẹ mình và cũng để cải thiện cho cuộc sống gia đình một tốt hơn. Nghĩ là làm, anh đã tìm những địa chỉtốt nhất để học ngành chăm sóc sắc đẹp và thực hiện hóa ước mơ của mình dành cho mẹ,Trung tâm đào tạo nghề spa và chăm sóc sắc đẹp Vương Gialà bước thành công đầu tiên trong sự nghiệp này.

Doanh nhân Trần Quốc Vương vinh dự nhận giải thưởng Top 1 Bàn tay vàng vì sắc đẹp cộng đồng

Việc đem đến cho chị em vẻ đẹp hoàn hảo để tự tin mỗi ngày, tràn đầy sức sống chính là mục tiêu hoạt động của spa này. Là một trong những cơ sở có ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tạiTP. Vũng Tàu, doanh nhân trẻ Trần Quốc Vương, Giám đốc Trung tâm đào tạo nghề spa và chăm sóc sắc đẹp Vương Giađã đạt được những thành công nhất định.Ngành làm đẹp vốn nhiều cạnh tranh, giai đoạn khởi nghiệp, như bao người khác, anh gặp nhiều khó khăn, bản thân là nam giới lại kinh doanh ngành làm đẹp thì cũng không tránh khỏi. Nhưng tâm niệm rằng khó khăn là một phần của cuộc sống, có thất bại mới có thành công,doanh nhânTrần Quốc Vương cho rằng: “Khó khăn không phải đến chỉ để thách thức chúng ta mà là tiêu diệt những kẻ lười biếng và đồng thời tìm ra những người kiên trì nhất để thành công. Chính vì quan điểm như vậy cho nên mỗi khi gặp khó khăn, tôi luôn luôn tìm mọi cách vượt qua khó khăn để chiến thắng chính mình và để thành công”.

Nắm bắt tâm lý của khách hàng muốn trải nghiệm các dịch vụ- sản phẩm với chất lượng tốt nhất, để khẳng định phương châm hoạt động của spa bằng hai chữ “Tâm – Tín”, tạiTrung tâm đào tạo nghề spa và chăm sóc sắc đẹp Vương Gia, các dịch vụ từ chăm sóc da cơ bản đến chuyên sâu đều cho kết quả tốt khi điều trị. Những yếu tố trên kết hợp với những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất và tuân theo một quy trình thực hiện nghiêm ngặt giúp spa đảm bảo tuyệt đối chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Những thành công đầu tiên là động lực để doanh nhân trẻTrần Quốc Vương tiếp tục cống hiến cho nghề chăm sóc sắc đẹp và tự hào về con đường mà mình đã chọn. Anh vẫn luôn không ngừng nỗ lực để mang dịch vụ làm đẹp hoàn hảo này đến nhiều chị em phụ nữ không chỉ ở TP. Vũng Tàu mà còn khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Không chỉ là một chuyên gia chăm sóc sắc đẹp, anh còn là một người thầy, một người dẫn đường chỉ lối cho biết bao thế hệ học viên ngành làm đẹp. Doanh nhânTrần Quốc Vương chia sẻ: “Nếu đứng trên bục giảng đủ giờ đủ tiết nhưng sau khi kết thúc khoá học học viên học ra hoàn toàn không áp dụng được vào thực tiễn nghề nghiệp thì đó là một sự thất bại rất lớn đối với một giáo viên dạy nghề. Tôi thường hay làm những cuộc khảo sát thăm dò về sự tiếp thu của học viên, từ đó để hiểu và giúp cho các em nắm bắt được kiến thức một cách tốt nhất, đồng thời truyền đạt cho các em những kỹ năng giảng dạy để sau khi ra trường các em trở thành những giáo viên dạy nghề có tài và có đủ tâm”. Anh luôn chia sẻ với các học viên của mình rằng “giỏi nghề nhưng chưa chắc đã vững nghiệp” bởi là một doanh nhân trên mặt trận kinh tế phải như một dũng sĩ ở chiến trường, ngoài việc giỏi nghề các em còn phải học cách kinh doanh phải hiểu về phân khúc thị trường và điều đặc biệt là việc nắm bắt tâm lý khách hàng rất quan trọng, buộc phải hiểu khách hàng như một người mẹ thấu hiểu đứa con của chính mình. Bởi vì nếu sở hữu dịch vụ tốt nhưng không hiểu khách hàng của mình thì kết quả vẫn là con số không tròn trĩnh.

Bằng đôi bàn tay khéo léo và cái tâm sáng, doanh nhân trẻ Trần Quốc Vương đã có được những thành công nhất định, spa ngày một đông khách, học viên tìm đến Trung tâm đào tạo nghề spa và chăm sóc sắc đẹp Vương Gia ngày càng đông. Anh đã nhận được rất nhiều danh hiệu và bằng khencho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình như: Top 1 Bàn tay vàng vì sắc đẹp cộng đồng, Top 1 Vinh quang người truyền nghề, ngoài ra Doanh nhân Trần Quốc Vương còn vinh dự được trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội (thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) ký kết hợp tác đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp. Để có được thành công như ngày hôm nay, doanh nhânTrần Quốc Vương đã vô cùng nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi với quan điểm “có đam mê ắt sẽ thành công”. Doanh nhânTrần Quốc Vương chia sẻ: “Nhưng đam mê thôi chưa đủ bởi nếu bạn không có chất giọng mà lại muốn làm ca sĩ thì không phải cứ cầm mic lên là làm ca sĩ được. Có đam mê, có sở trường là điều kiện cần, bạn phải có cả kiến thức và thái độ làm việc nghiêm túc thì mới gặt hái được thành công”.Được biết, ông chủ trẻ của Trung tâm đào tạo nghề spa và chăm sóc sắc đẹp Vương Gia đang lên kế hoạch phát triển spa thành một chuỗi các địa chỉ đứng đầu về chăm sóc và trị liệu da. Và tất nhiên, kế hoạch và dự định trong tương lai xa hơn nữa của anhvẫn chưa dừng lại ở đó. Anh hy vọng sẽ xây dựng chuỗi spa này phát triển vượt trội, không chỉ riêng miền Nam mà còn ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, mang đến cho chị em các dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hà Thu

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ SPA VÀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP VƯƠNG GIA

Địa chỉ: Số 10 Lê lợi phường 1 Thành Phố Vũng Tàu

Hotline: 0937.027.986