Hà Nội

HDBANK tiến về vùng nhãn Hưng Yên

7:07 sáng | 28/09/2018

HDBANK đã chính thức có mặt tại tỉnh Hưng Yên, cán mốc điểm thứ 270 trong hệ thống.

 

Người dân vùng nhãn Hưng Yên nay đã có thêm lựa chọn đáng tin cậy để giao dịch với ngân hàng HDBANK khi ngân hàng này chính thức khai trương chi nhánh tại số 129, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Hiến Nam, TP Hưng Yên.

Chi nhánh HDBANK Hưng Yên ra sẽ cung cấp các dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước…cho người dân Hưng Yên.

Chào mừng sự kiện này,  HDBANK Hưng Yên dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các vị khách hàng đầu tiên đến giao dịch. Từ ngày 1/8/2018, khách hàng đến gửi tiền tại các điểm mới thành lập của HDBANK và các điểm giao dịch đã được thành lập, tính từ thời điểm ngày 10/8/2017 đến thời điểm hiện tại, sẽ được hưởng cộng lãi suất. Cụ thể, khách hàng gửi tiền kỳ hạn 6 tháng sẽ được cộng thêm tối đa 0,7%/năm; kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng, được cộng thêm 0,4%/năm.

Cũng nhân dịp khai trương, HDBANK Hưng Yên đã trao tặng 02 căn nhà tình thương cho hộ gia đình khó khăn tại địa phương với tổng trị giá 80 triệu đồng. 

PV