Hải Phòng

J&T Express chi nhánh Hải Phòng: Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng bằng công nghệ số

7:24 sáng | 17/05/2022

(VHDN)J&T Express –  Thương hiệu giao hàng chuyển phát nhanh quốc tế đang phát triển nhanh chóng, là công ty chuyển phát nhanh dành cho thương mại điện tử hàng đầu của Indonesia. Tuy mới đặt chân sang thị trường Việt Nam gần 5 năm nhưng đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình bằng sự phát triển vượt trội. J&T Express đã phủ sóng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Chi nhánh J&T Express Hải Phòng cũng là một trong những chi nhánh đạt được doanh thu ấn tượng. Hơn hết là thái độ phục vụ chu đáo, tận tình của đội ngũ cán bộ nhân viên chi nhánh đã tạo được niềm tin yêu cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

J&T Express thương hiệu chuyển phát nhanh dành cho thương mại điện tử hàng đầu của Indonesia.

Đa loại hình dịch vụ                                                             

Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” tại thị trường Việt Nam nhưng J&T Express lại sớm có một chỗ đứng vững bởi chất lượng dịch vụ tối ưu mà khách hàng nhận được. J&T Hải Phòng đi vào hoạt động từ 23/07/2018. Bước đầu hoạt động còn vấp phải không ít khó khăn từ tâm lý muốn thăm dò chất lượng dịch vụ của khách hàng, sự cạnh tranh của nhiều đơn vị trong ngành cũng rất cao.

Cùng với đó, đội ngũ nhân lực luôn là yếu tố nòng cốt mà J&T Express Hải Phòng chú trọng. Cho tới thời điểm hiện tại, chi nhánh Hải Phòng đã xây dựng được đội ngũ hùng hậu với hơn 750 nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Địa bàn hoạt động ban đầu bao gồm 15 huyện, nay đã phủ sóng rộng khắp thành phố Hải Phòng kể cả những vùng giao thông đi lại còn nhiều khó khăn.

Bằng thực tế trong hoạt động, với việc sử dụng hệ thống CNTT tiên tiến để nâng cao tính kịp thời và chất lượng phục vụ, cũng như đáp ứng những tiêu chí về sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả trong các dịch vụ chuyển phát đến khách hàng, J&T Express đã chiếm được thị phần lớn trong lĩnh vực chuyển phát tại Hải Phòng.

5 loại hình dịch vụ của J&T

J&T Hải Phòng không chỉ tận tình chu đáo phục vụ khách hàng mà còn vô cùng tiện ích với năm loại hình dịch vụ:

  1. Dịch vụ chuyển phát tiêu chuẩn – J&T Express: Dịch vụ đáp ứng nhu cầu cơ bản của hoạt động giao nhận hàng hóa.
  2. Dịch vụ nhanh – J&T Fast: Dịch vụ chuyển phát được tối ưu tốc độ vận chuyển, rút ngắn thời gian giao nhận hàng hóa một cách tối đa và nhanh chóng.
  3. Siêu dịch vụ giao hàng – JT Super: Dịch vụ được cam kết một cách tuyệt đối và toàn diện ở cả 4 đặc tính: Thời hiệu, bảo mật, kịp thời và chuyên nghiệp.
  4. Dịch vụ tươi sống – J&T Fresh: Dịch vụ phục vụ riêng cho nhu cầu gửi hàng thực phẩm, tươi sống đến khắp nơi trên cả nước mà vẫn đảm bảo được tính nguyên trạng của hàng hóa.
  5. Tuyến vận chuyển quốc tế – J&T International: Dịch vụ vận chuyển đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Ngoài việc đa dạng các loại hình dịch vụ và chính sách ưu đãi, đổi trả hàng, J&T Hải Phòng còn thường xuyên mở nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết, hoặc khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ như: cước phí được giảm, cơ hội trúng hàng ngàn quà tặng giá trị, hoàn tiền, chiết khấu cao hấp dẫn… Điều này đã giúp cho thương hiệu ngày càng khẳng định được vị thế trong lòng khách hàng.

Lấy Khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động

Với phương châm “Khách hàng của bạn, ưu tiên của chúng tôi” J&T Express luôn chủ động đưa ra những sáng kiến để phát triển dịch vụ, mang lại lợi ích tối đa cho đối tác và người dùng.

Với tầm nhìn chung của J&T, trở thành công ty chuyển phát nhanh về công nghệ giao nhận hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, chi nhánh Hải Phòng cũng đang phấn đấu là một cánh tay đắc lực để hiện thực hóa tầm nhìn chung đó.

J&T Express phủ sóng 63 tỉnh thành tại Việt Nam

Bổn phận, Chia sẻ, Phục vụ, Trách nhiệm, Hướng đến kết quả là năm giá trị cơ bản của J&T Express nhằm mang đến chất lượng dịch vụ giao hàng tốt nhất cho khách hàng. J&T Express nói chung và chi nhánh Hải Phòng nói riêng luôn cam kết phục vụ một cách trung thực và có trách nhiệm đối với từng đơn hàng của khách hàng.

Hải Phòng là một thành phố năng động và phát triển, tập trung nhiều khu công nghiệp trên địa bàn, thu hút nhiều lao động không chỉ trong thành phố mà còn là vệ tinh thu hút lao động các tỉnh lân cận. Đây cũng là một mảnh đất đầy tiềm năng và màu mỡ để phát triển ngành dịch vụ. Với những điều kiện thuận lợi đó, cùng sự hội nhập của làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 nhất là từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, các giao dịch mua bán đều đa phần được thực hiện thông qua các kênh mua bán điện tử. Từ những hệ quả trên, J&T Express đang dần trở thành hãng chuyển phát nhanh được nhiều người kinh doanh online, TMĐT tin tưởng sử dụng dịch vụ. Nhu cầu ngành thương mại điện tử ở Việt Nam được đánh giá là một thị trường giàu tiềm năng và đang trên đà phát triển chóng mặt.

J&T Express cam kết phục vụ một cách trung thực và có trách nhiệm đối với từng đơn hàng của khách hàng.

J&T Express Hải Phòng cũng được lựa chọn là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong địa bàn thành phố như: Thegioididong, tiktok, haravan, vivo… Bên cạnh đó, J&T Hải Phòng cũng đang hướng tới xúc tiến việc kí kết, hợp tác với các nhà thương mại điện tử tham gia bán trên các sàn thương mại như: Shopee; Lazada; Sendo; Nhanh.vn. Đồng thời, trong tương lai J&T Express   Hải Phòng còn phấn đấu mở rộng phục vụ cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh ra quốc tế. J&T Express tập trung hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn, cung cấp các tiện ích giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện tử.

J&T Express không ngừng mở rộng thị trường và số mạng lưới hoạt động.

Điểm mạnh tạo nên thương hiệu của J&T Express đó là việc toàn bộ quá trình trung chuyển hàng hóa, từ khâu nhận hàng, đóng gói, đến khâu vận chuyển, giao hàng, hoàn hàng đều được trang bị thiết bị hiện đại và sử dụng công nghệ thông tin. Một trong những đơn vị kết hợp để siết chặt quy trình và đẩy cao chất lượng phục vụ khách hàng của J&T đó là các nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng. Để đáp ứng được nhu cầu kinh doanh online ngày càng lớn mạnh như hiện nay thì J&T đã phải tìm ra những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để liên kết, phối hợp tạo ra vòng tròn khép kín một cách hoàn hảo, tối ưu hóa được tiện ích và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Mọi nỗ lực của J&T từ khi bắt đầu hoạt động đều lấy khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, khách hàng được hài lòng, tin tưởng sử dụng là niềm vui, động lực để J&T tạo thêm những dấu ấn và có những bước tiến vượt bậc. Trong thời gian tới, J&T chi nhánh Hải Phòng vẫn không ngừng phấn đấu và sẽ có những chiến lược dài hơi hơn mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng.

Bà Trần Thị Ngát – Giám đốc chi nhánh J&T Express Hải Phòng trong buổi lễ ký kết nhượng quyền kinh doanh cho đối tác.

Bà Trần Thị Ngát Giám Đốc chi nhánh J&T Hải Phòng chia sẻ: “Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện và nâng cao dịch vụ của mình để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ nỗ lực khắc phục những khó khăn và tiếp tục đẩy mạnh việc chuyển đổi số và hợp tác với các sàn thương mại điện tử, đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động thêm nữa”.

Nhìn lại những thành tích đạt được thời gian qua, mục tiêu trở thành công ty chuyển phát nhanh về công nghệ giao nhận hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á của J&T Express trong tương lai là hoàn toàn khả thi. Sự phát triển của J&T chi nhánh Hải Phòng cũng là một trong những yếu tố hiện thực hóa mục tiêu đó.

J&T Express chi nhánh Hải Phòng là một trong những chi nhánh đạt doanh thu vượt trội.

                                                                                          Nhật Mai