Thương hiệu nổi tiếng

Kavy Shoes: Bùng nổ chương trình “Sale chấn động – đồng giá toàn bộ”

1:23 sáng | 04/10/2020

VHDN – Với phương châm “Đam mê – Nhiệt huyết – Đón đầu xu hướng”, ngay từ khi thành lập, Kavy Shoes đã khẳng định được sự khác biệt khi mang lại những sản phẩm thiết kế độc quyền, đánh thức phong cách và guu thời trang cùng cá tính của mỗi khách hàng. Hiện nay, Kavy Shoes đang bùng nổ chương trình “Sale chấn động – đồng giá toàn bộ” đối với tất cả mặt hàng giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang thiết kế có thương hiệu, chất lượng đảm bảo.

Những bộ sưu tập mang thương hiệu Kavy Shoes

Tiền thân là một cửa hiệu thời trang mang tên Alena, chuyên phân phối về các dòng sản phẩm giày, sandal, boots, booties, loafer etc của các nhãn hàng quốc tế và một số nhãn hàng nội địa. Đến nay, Kavy Shoes được đông đảo chị em biết đến là thương hiệu chuyên phân phối các dòng sản phẩm giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang.

Mẫu túi xách thời trang tinh tế, sang trọng tại Kavy Shoes

Hiện tại, Kavy Shoes đang có hàng ngàn mẫu sản phẩm độc đáo, chất lượng, cá tính và bắt kịp xu hướng thời trang từng ngày. Đến với Kavy Shoes, khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng đảm bảo cùng chế độ hậu mãi ưu đãi chỉ có riêng tại Kavy Shoes.

Những mẫu dép bắt mắt, cá tính tại Kavy Shoes

Ngay tại thời điểm này, thương hiệu Kavy Shoes đã bùng nổ chương trình “Sale chấn động – đồng giá toàn bộ”. Chỉ với các mức giá 99k – 199k – 299k, khách hàng có thể sở hữu những món đồ thời trang và phụ kiện ưng ý, Chương trình áp dụng tại các cửa hàng cũng như trên website hay facebook của Kavy Shoes.

Đến Kavy Shoes ngay hôm nay để sở hữu những món đồ thời trang ưng ý

Thương hiệu Kavy Shoes

Hotline: 0842.282.688 – 0374.667.875

Facebook : https://www.facebook.com/KavyShoes.com.vn

Website : http://kavy.vn/

Store: 257 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội