Hải Dương

Khai trương thương hiệu Trà sữa Đài Loan Tea Carousel Park cơ sở 8 và Sữa chua trân châu Hoàng Gia tại Hải Dương

2:33 chiều | 27/04/2022

Ngày 23 – 24/4/2022 vừa qua, tại Đội 1 thôn Đoàn Xá, xã Tân Quang, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương đã diễn ra lễ khai trương thương hiệu Trà sữa Đài Loan Tea Carousel Park cơ sở 8 và Sữa chua trân châu Hoàng Gia. Chỉ trong 02 ngày khai trương đã có trên 2.000 ly trà sữa được thực khách lựa chọn và có những đánh giá tích cực đối với sản phẩm và dịch vụ tại đây.

Trước sức hút “khủng” từ các loại đồ uống chất lượng mang thương hiệu Trà sữa Đài Loan Tea Carousel Park và Sữa chua trân châu Hoàng Gia nên trong hai ngày khai trương, đã có hàng ngàn khách hàng trên địa bàn thôn Đoàn Xá và xã Tân Quang (huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) đến tận nơi với mong muốn được thưởng thức những sản phẩm đồ uống chất lượng này.

Sự hấp dẫn không thể chối từ của Trà sữa Đài Loan Tea Carousel Park và Sữa chua trân châu Hoàng Gia

Đã có hàng ngàn khách hàng đến thưởng thức trong dịp khai trương

Chị Quan Thị Kiên – Chủ cơ sở thứ 8 thương hiệu Trà sữa Đài Loan Tea Carousel Park và Sữa chua trân châu Hoàng Gia tại Hải Dương phấn khởi cho biết: “Do lượng khách hàng đến đông đảo vào hai ngày cuối tuần, từ sáng tới tận khuya nên các nhân viên đã phải làm việc hết năng suất để có thể mang lại chất lượng sản phẩm và những trải nghiệm tốt nhất. Chỉ tính riêng trong hai ngày khai trương đã có trên 2.000 ly trà sữa và sữa chua các loại được bán ra. So với mức thu nhập cũng như mật độ dân cư tại các thành phố lớn thì đây là một thành công ngoài sức tưởng tượng đối với cơ sở”.

Chị Quan Thị Kiên – Chủ cơ sở thứ 8 thương hiệu Trà sữa Đài Loan Tea Carousel Park và Sữa chua trân châu Hoàng Gia tại Hải Dương (váy đỏ) cùng nhân viên trong lễ khai trương

Chị Nguyễn Phương Thảo – CEO & Founder thương hiệu Trà sữa Đài Loan Tea Carousel Park & Sữa chua trân châu Hoàng Gia cho biết: “Với mong muốn khách hàng được thưởng thức loại đồ uống quốc dân này nên tôi đã mất nhiều năm học hỏi, liên kết và mang về công thức trà sữa chuẩn vị Đài Loan. Cùng những thế mạnh về nguồn gốc xuất xứ cũng như nguyên liệu cao cấp, Tea Carousel Park và Sữa chua trân châu Hoàng Gia còn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm nên nhanh chóng được khách hàng nhiều độ tuổi ưa chuộng. Bản thân tôi cũng mong muốn ngày càng có nhiều hơn những cơ sở Tea Carousel Park và Sữa chua trân châu Hoàng Gia tại các tỉnh, thành phố khác để khách hàng có thể thưởng thức những thức uống chất lượng này”.

Chị Nguyễn Phương Thảo (phải) trao chứng nhận nhượng quyền cho chủ cơ sở thứ 8 Trà sữa Đài Loan Tea Carousel Park và Sữa chua trân châu Hoàng Gia

Đặc biệt, với những ưu đãi dành cho các cơ sở nhượng quyền như: hỗ trợ đào tạo nhân sự, tuyển dụng nhân viên, vận hành, pha chế…cho tới quản lý và hỗ trợ truyền thông, quảng bá và ưu đãi về chi phí nhượng quyền, Trà sữa Đài Loan Tea Carousel Park & Sữa chua trân châu Hoàng Gia đã trở thành một thương hiệu nhượng quyền hấp dẫn nhất hiện nay với 02 cơ sở chính và 06 cơ sở nhượng quyền tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận.

Không gian “chill” và phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng là thế mạnh của thương hiệu Trà sữa Đài Loan Tea Carousel Park và Sữa chua trân châu Hoàng Gia

Nhân viên tất bật pha chế để kịp phục vụ khách hàng trong ngày khai trương

Trà sữa Đài Loan Tea Carousel Park và Sữa chua trân châu Hoàng Gia đã trở thành thương hiệu tin cậy với nhiều gia đình

Lượng khách tới đông từ sáng cho tới khuya

Không chỉ được ưa chuộng bởi vị trà sữa chuẩn Đài, không gian “chill” và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng cũng là các yếu tố thu hút được khách hàng, không chỉ giới trẻ mà còn có cả người làm văn phòng, các gia đình và người cao tuổi. Chính vì thế Trà sữa Đài Loan Tea Carousel Park và Sữa chua trân châu Hoàng Gia đã trở thành thương hiệu đồ uống thành công và được tìm kiếm nhiều nhất trong những năm gần đây, ngay cả trong thời gian cao điểm của dịch Covid-19./.

Lê Hoàng