Tin nổi bật

Khám phá cơ hội kinh doanh mới tại VietnamPrintPack 2023

4:28 sáng | 27/09/2023

VHDN Hôm 27-9, Triển lãm quốc tế lần thứ 21 ngành công nghiệp in ấn và bao bì Việt Nam – VietnamPrintPack – đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp.HCM.

Trong hơn 20 năm qua, VietnamPrintPack luôn giữ vai trò quan trọng trong việc giúp các doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp phù hợp cho sự phát triển, đồng thời góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành.

VietnamPrintPack 2023 thu hút 411 đơn vị từ 17 quốc gia và khu vực, trưng bày sản phẩm trên tổng diện tích 20.000 mét vuông. Một trong những điểm nổi bật của sự kiện năm nay là sự góp mặt lần đầu của Masterwork Group từ Trung Quốc, mang đến các sản phẩm như máy gấp – dán và máy cắt bế theo mẫu, cùng với dịch vụ in ấn – bao bì toàn diện.

Bên cạnh đó, Heidelberger Druckmaschinen AG đến từ Đức là nhà sản xuất máy in offset (công nghệ in ấn hiện đại với hình ảnh chất lượng và sắc nét) lớn trên thế giới, sẽ kết hợp với Masterwork Group đồng trưng bày nhiều công nghệ tiên tiến.

Nhiều tên tuổi lớn trong nước cũng góp mặt tại sự kiện năm nay, đặc biệt là Trung Mỹ Á, doanh nghiệp này tập trung giới thiệu chuyên môn của mình về sản xuất và phân phối các thiết bị, giải pháp in ấn và đóng gói bao bì.

Các tên tuổi quốc tế nổi tiếng cũng trở lại sự kiện năm nay bao gồm như Sansin, Fujifilm, Epson, Konika Minolta…Ngoài ra, các doanh nghiệp hàng đầu khác trong ngành như Zhejiang Allwell và Zhejiang Weigang mang đến các sản phẩm máy in tiên tiến, máy cắt bế theo mẫu, máy xén, máy kiểm tra, máy sản xuất túi giấy và túi vải không dệt, và máy in số hóa. Koenig & Bauer AG, nhà sản xuất máy in lâu đời nhất thế giới, sẽ giới thiệu máy in tờ rời số hóa, hệ thống đo lường và kiểm soát chất lượng, các giải pháp quy trình làm việc cho doanh nghiệp.

Đại diện ban tổ chức, Bà Judy Wang, Chủ tịch Công ty TNHH Dịch vụ Tiếp thị và Thương mại Yorkers cho biết: “Với sự phát triển của thương mại điện tử và sự mở rộng của thị trường trong nước, doanh nghiệp ngày càng nhận thức sâu rộng hơn về sự cần thiết trong việc tạo dấu ấn thương hiệu thông qua việc cải tiến bao bì, chất lượng sản phẩm. Dự kiến ngành công nghiệp in ấn và bao bì sẽ tăng trưởng hơn 13% mỗi năm, cho thấy tiềm năng và dư địa phát triển đáng kể. Chúng tôi kỳ vọng các doanh nghiệp tham gia triển lãm lần này nâng cao khả năng và khám phá cơ hội kinh doanh mới“.

VietnamPrintPack 2023 do Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad (trực thuộc Bộ Công Thương) và Công ty TNHH Dịch vụ Tiếp thị và Thương mại Yorkers phối hợp tổ chức dưới sự bảo trợ của các Hiệp hội ngành công nghiệp liên quan như Hiệp hội In Việt Nam (VPA), Hiệp hội Bao bì Việt Nam (VINPAS), Hội In TPHCM, Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI) và nhiều hiệp hội khác từ Đài Loan (Trung Quốc), Trung Quốc và Hàn Quốc. Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 30/9/2023.