Tin nổi bật

Lễ công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Ngân hàng – Bảo hiểm – Công nghệ năm 2023 gọi tên Hanel  

1:57 sáng | 06/09/2023

VHDN – Hội nghị Vietnam CEO Summit và Lễ công bố 2023 đã vinh danh Top 10 công ty công nghệ uy tín năm 2023. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Công ty CP Hanel được bình chọn trong danh sách này.

Ngày 4/8, CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo VietNamNet tổ chức Hội nghị Vietnam CEO Summit và Lễ công bố Top 50 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả, Top 10 Công ty uy tín ngành Ngân hàng – Bảo hiểm – Công nghệ năm 2023. Bà Nguyễn Minh Trang, Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty thay mặt Hanel nhận Chứng nhận và Biểu trưng Top 10 Công ty Công nghệ uy tín Việt Nam năm 2023.

Các đơn vị tổ chức chương trình cho biết, Top 10 Công ty uy tín ngành Ngân hàng – Bảo hiểm – Công nghệ là bảng xếp hạng thường niên được xây dựng dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, được định kì công bố thường niên trên Báo VietNamNet.

Các doanh nghiệp được vinh danh trong danh sách năm nay đều là những đại diện hoạt động hiệu quả, giàu kinh nghiệm, có vị thế và uy tín, có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung trong thời gian qua.

Hanel đã khẳng định được uy tín và vị thế của một doanh nghiệp luôn đi đầu về công nghệ với hàng loạt giải pháp ứng dụng thành công trên thị trường. Các giải pháp, sản phẩm công nghệ tiêu biểu của Hanel có thể kể đến như Giải pháp Giao thông thông minh trên nền bản đồ số (đạt giải thưởng Chuyển đổi số quốc gia năm 2020, giải thưởng Thành phố thông minh năm 2021, giải thưởng Sao Khuê năm 2022, giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 năm 2022, Thương hiệu Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2022-2024), Giải pháp phần mềm quản lý visa điện tử, Hệ thống camera quan sát trên tuyến Pháp Vân – Cầu Giẽ – Ninh Bình, Hệ thống cân kiểm tra tải trọng xe lưu động, phần mềm cân tải trọng xe lưu động i-scale …

Sự khác biệt về tầm nhìn, tư duy chiến lược cũng như những nỗ lực không ngừng trong việc củng cố vị thế doanh nghiệp tiên phong về công nghệ số của Hanel đã giúp Hanel vững vàng trong vị trí Top 10 Công ty công nghệ uy tín Việt Nam 3 năm liên tiếp 2021-2023.

Được biết, mục tiêu của Hanel là trở thành một trong những hạt nhân của quá trình chuyển đổi số quốc gia, cùng các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam tạo ra các giải pháp tiên tiến phục vụ cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Công ty Hanel được vinh danh trong Top 10 Coogn ty công nghệ uy tín Việt Nam 2023

Công ty Hanel đã được vinh danh trong Top 10 Công ty công nghệ uy tín Việt Nam 2023 tại Lễ công bố ngày 4/8/2023 do Vietnam Report và báo VietnamNet tổ chức. Đây là năm thứ ba liên tiếp mà Hanel nhận được danh hiệu này, cho thấy sự ổn định và tăng trưởng bền vững của công ty trong lĩnh vực công nghệ.

Giải pháp Giao thông thông minh trên nền bản đồ số

Công ty Hanel đã đạt được thành công lớn trong việc phát triển các giải pháp công nghệ tiêu biểu. Một trong số đó là Giải pháp Giao thông thông minh trên nền bản đồ số. Đây là một giải pháp đột phá, giúp cải thiện hiệu quả và an toàn giao thông.

Giải pháp này đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng như giải thưởng Chuyển đổi số quốc gia năm 2020, giải thưởng Thành phố thông minh năm 2021, giải thưởng Sao Khuê năm 2022, giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 năm 2022 và Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022-2024. Điều này cho thấy sự công nhận và đánh giá cao từ cộng đồng và các tổ chức uy tín trong lĩnh vực công nghệ.

Đóng góp vào sự phát triển công nghệ Việt Nam

Công ty Hanel đã không ngừng đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghệ Việt Nam. Các giải pháp công nghệ tiêu biểu của Hanel không chỉ mang lại lợi ích kinh tế và xã hội mà còn tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống hàng ngày của người dân.

Với việc nhận được danh hiệu trong Top 10 Công ty công nghệ uy tín Việt Nam 2023, Hanel tiếp tục khẳng định vị thế của mình là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp Hanel thu hút được nhiều dự án và khách hàng mới, từ đó tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghệ Việt Nam.