Tin nổi bật

Le Pavillon Hội An hỗ trợ bà con qua cơn bão lũ

3:20 chiều | 27/10/2020

Trước tình hình cơn bão số 9 được cảnh báo cấp nguy hiểm cới sức gió mạnh cấp 14 giật cấp 17, dự báo có sức tàn phá rất khủng khiếp, nhà cấp 4 hầu như không thể trụ được. Cùng với đó những tàn dư của trận lũ lịch sử còn đó. Xuất phát từ chữ tâm và giữ gìn chữ đức trong kinh doanh, sáng nay 27/10, Tập đoàn Le Pavillon Hội An đã mở cửa và tiếp đón bà con tránh bão với những đồ dùng thiết yếu như nước uống và đồ ăn nhẹ miễn phí khi bão tới.

Le Pavillon Hội An mở cửa đón tiếp bà con tránh bão số 9 từ sáng ngày 27/10

Trận lũ lịch sử đã đi qua để lại nhiều hậu quả thiệt hại rất nặng nề, quặn thắt khi chứng kiến cảnh nhà cửa tan hoang, hoa màu bị tàn phá, người mất, trẻ lang thang… Những tàn dư chưa kịp lắng xuống thì cơn bão số 9 có tên Molave đang hoạt động mạnh. Các mô hình dự báo đều cho biết bão Molave mạnh cấp 12 gây lũ lụt trên diện rộng, nhà cấp 4 kết cấu kém bị phá hủy. Dự báo bão vào Việt Nam tương đương cấp độ bão đổ bộ vào Philippines mạnh cấp 12-13, giật cấp 15. Bão số 9 cùng với cơn bão Xangsane (2006) dự báo là một trong hai cơn bão có cường độ mạnh nhất trong 20 năm gần đây có khả năng gây ảnh hưởng trực tiếp đến Trung bộ và Tây nguyên nước ta. Báo đã đi qua Philippines đã có người chết và hàng chục người mất tích. Tại Việt Nam, Lệnh sơ tán đã được triển khai, hàng chục vạn người đã được di tản và còn nhiều chục vạn người nữa cần phải di tản trong đêm nay 27/10.

Trước tình hình dự báo rất nguy hiểm trên, xuất phát từ tấm lòng của một doanh nhân đầy tâm huyết, luôn giữ chữ “Đức” trong đời sống gia đình và hoạt động kinh doanh, và đồng hành với chính quyền địa phương, ông Đỗ Như Châu – Chủ tịch Tập đoàn Le Pavillon Hội An cùng tập thể cán bộ nhân viên đã thực hiện mở cửa đón tiếp bà con tránh bão với chỗ ở và đồ ăn nhẹ, nước đóng chai miễn phí giúp bà con vượt qua cơn bão.

Ông Đỗ Như Châu – Chủ tịch Tập đoàn Le Pavillon Hội An, yêu cái đẹp từ tâm và coi trọng giá trị của chữ “Đức” của một người doanh nhân thời hội nhập

Le Pavillon Hội An là một chuỗi khách sạn 4 và 5 sao đầu tiên có tiêu chuẩn phục vụ cao tại Hội An, trong nhiệt huyết và trái tim người doanh nhân trẻ Đỗ Như Châu chưa bao giờ nguội lạnh trọng trách với cộng đồng. Anh chính là người đã gieo đi những giá trị còn mãi với xã hội, với người dân địa phương, mỗi năm công ty trích hàng trăm triệu đồng từ lợi nhuận của đơn vị để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Mới đây, ngày 26/10, Tập đoàn Le Pavillon Hội An đã triển khai thực hiện chương trình Áo ấm mùa Đông đợt I đến trường Mẫu Giáo Họa Mi – Đông Giang. Hiện đang tiếp tục triển khai đợt II với 340 áo đến với Trưởng Tiểu học Sông Kon.

Trước đó, ngày 24/10 vừa qua, với trách nhiệm là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch, xây dựng và phát triển tập đoàn theo hướng bền vững bảo vệ không gian xanh, Tập đoàn Le Pavillon Hội An đã ủng hộ 30 triệu đồng để chung tay trong công tác kè biển với chính quyền thành phố Hội An.

Không chỉ dừng lại ở các hoạt động thiết thực này, Tập đoàn đã, đang và sẽ còn tiếp tục triển khai nhiều hoạt động vì cộng đồng và chung tay chia sẻ cùng xã hội trong thời gian tới.

Mọi chi tiết hỗ trợ điểm đón tiếp tránh bão khi có nhu cầu, liên hệ: Tập đoàn Le Pavillon Hội An – Địa chỉ: 45B Lý Thường Kiệt, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam – Chị Tuyết, GM. Le Pavillon Group, số điện thoại: 0935.828.980.

Tuấn Hoàng