Nhân vật

Lương y – Tiến sĩ Danh dự Nguyễn Bá Nho: Người thầy thuốc làm việc bằng chữ “Tâm”

6:36 sáng | 06/05/2022

(VHDN) – “Nghề bốc thuốc Nam là nghề trị bệnh cứu người, giúp được ai, thì sẽ giúp nhiệt tình, đỡ được mảnh đời bất hạnh nào sẽ đỡ, miễn sao trong khả năng mình có thể làm”. Đó là những lời tâm sự “ruột gan” về nghề và đời của Lương y, Giám đốc Công ty Đông nam dược Sóc Sơn Nguyễn Bá Nho.

Lương y Nguyễn Bá Nho – “Thần y”  của những bệnh nhân nghèo

Suốt cuộc đời làm nghề của mình, Lương y Nguyễn Bá Nho đã có nhiều đóng góp cho nền Y học nước nhà trong lĩnh vực đông y. Không chỉ tận tình chu đáo với bệnh nhân, giúp đỡ và chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo, Lương y Nguyễn Bá Nho tạo nên tên tuổi của Công ty Đông Nam dược Sóc Sơn do ông sáng lập và làm Giám đốc bằng những sản phẩm mang tính đột phá và hiệu quả chữa trị cao cho người tiêu dùng. Có thể điểm qua những sản phẩm tiêu biểu như: Đại tràng co thắt cấp và mãn tính, Viên xương khớp, Viên Bách Tán, Viên tiết niệu, viên thanh nhiệt… và rất nhiều các sản phẩm độc quyền khác.

Chị Đinh Thị Thơm, ở Cửu Cao, Văn Giang, Hưng Yên bị K đại tràng đa ổ với kích thước 47 x 40mm, dịch ổ bụng nhiều. Sản phẩm Viên đại tràng co thắt cấp và mãn tính chị kiên trì sử dụng đã làm cho bệnh cảu chị tiến triển rất tốt. Chị đi tiểu tiện và đại tiện đã không còn khó khăn nữa. Với tình trạng bệnh của chị thì cần kiên trì điều trị trong thời gian dài và điều độ.

Hình ảnh chị Đinh Thị Thơm bị K đại tràng

Sản phẩm Đại tràng co thắt cấp và mãn tính: Hỗ trợ điều trị có hiệu quả bệnh viêm đại tràng co thắt cấp và mãn tính.

Với thành phần chủ yếu là: Xuyên Tâm Liên: Tác dụng thanh nhiệt giải độc, chi thống, dùng trong những trường hợp bệnh lý cấp và mãn tính, viêm ruột và dạ dày, cảm mạo, phát sốt, viêm họng, amidan, viêm phổi, xương khớp; Thạch Lựu Bì (Vỏ quả lựu hoa trắng) có tác dụng chữa bệnh đi lạ…; Hoài Sơn: có vị ngọt, tính bình, tì vị phế và thận. Có tác dụng mạnh bổ tì vị chi tả, bổ phế thận sinh tân chỉ khác bình suyễn, sáp tinh. Dùng chữa tủ lệ lâu ngày, tiêu khát, hư hao (Đỗ Tất Lợi); Kha tử: Chuyên dùng chữa ho mất tiếng, di tinh, mồ hôi trộm, trĩ lòi dom; xích bạch đới; Đơn Diệp: Tác dụng cầm máu tả lỏng, đi lạ, ra máu mũi, sát trùng…và các phụ liệu khác. Những thành phần này hoàn toàn được lấy từ tự nhiên có nhiều tác dụng được lưu truyền trong các bài thuốc quý từ dân gian, ngoài ra các dược liệu từ thiên nhiên thường có độ an toàn cao, ít gây dị ứng và phát sinh tác dụng phụ khi sử dụng.

Sản phẩm Viên Đại tràng co thắt cấp và mãn tính

Sản phẩm Viên xương khớp: Có thành phần như Cốt khí, thổ phục, dây đau xương, trinh nữ, cốt toái bổ, ý dĩ, cẩu tích, hy thiêm, kê huyết đẳng, quế chi, uy linh thiên, xà như, vuốt trùm (bào chế theo công thức bí truyền) Tác dụng: Bổ sung canxi, hỗ trợ chống loãng xương, hoại tử xương, tái tạo cột sống, tái tạo đĩa đệm, phục hồi các khớp

Sản phẩm sử dụng cho người bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai đôi, thoái hóa lưng cổ, bại liệt, teo cơ do thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa, đau mỏi bả vai, viêm khớp, thấp khớp mãn tính.

Sản phẩm Viên xương khớp

Bác Trần Văn Nam ở thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn, Hải Dương. Với bệnh căn bệnh xương khớp nhiều năm gây đau nhức khắp người, nhất là hai bả vai, thỉnh thoảng tê 2 cánh tay, đau từ thắt lưng xuống chân, không đi lại được, chỉ nằm một chỗ. Bệnh viện đã trả về vì điều trị lâu dài mà không đem lại hiệu quả. Thế nhưng, chỉ sau gần nửa tháng uống theo đơn của Lương y thì bác Nam đã đỡ đau hơn rất nhiều và hiện tại bác vẫn kiên trì và tuân thủ phương pháp điều trị của lương y Nguyễn Bá Nho.

Sản phẩm Viên Bách Tán – Điều trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung, u tuyến tiền liệt, u tuyến giáp, u máu, làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư…

Với thành phần chủ yếu: Uất kim: Có tác dụng hoạt huyết chỉ thống, hành khí giải uất, thanh nhiệt lương huyết. Phiên mộc: Thanh phổi mát họng, điều trị các chứng đau họng, khản tiếng, phổi nhiệt. Xạ đen: Cây xạ đen để chữa bệnh ung thư gan thấy các tế bào ung thư giảm hẳn. Trinh nữ hoàng cung: Dùng để chữa trị một số loại bệnh như ung thư cổ tử cung, u xơ tử cung. Náng hoa trắng: Có tác dụng chống viêm mạn rất tốt, có khả năng làm giảm trọng lượng u hạt.

Sản phẩm Viên Bách Tán

Bác Đỗ Tiến Bảo, 69 tuổi ở Cẩm Khê, Phú Thọ, điện thoại 0984228014. Bị u tiền liệt tuyến với kích thước to 42 x 51 x 41 mm, tương đương trọng lượng 48 gram. Chỉ sau một tháng được Lương y Nguyễn Bá Nho thăm khám và cho dùng sản phẩm Viên bách tán của công ty Đông Nam dược Sóc Sơn, bệnh của bác đã bắt đầu thuyên giảm. Bác Bảo là bệnh nhân vừa mắc bệnh u tiền liệt tuyến, vừa lại là nạn nhân của chất độc màu da cam đioxin, hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Lương y Nguyễn Bá Nho đã chữa trị miễn phí cho bác. Rất nhiều bệnh nhân bị k buồng trứng cũng sử dụng Viên Bách Tán và đạt hiệu quả cao cho việc điều trị cảu mình như chị Lê Thị Thủy ở khóm 1, thị trấn Bến Quan, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

Chị Trần Thị Lụa 54 tuổi ở Thuận Thành,  Phổ Yên, Thái Nguyên. Chị bị u nang buồng trứng bên phải kích thước 66 mm, điều trị tây y hơn một năm không khỏi, khối u vẫn tăng dần kích thước. Chị Lụa chuyển hướng sang điều trị bằng đông y và uống Viên Bách Tán của Lương y Nguyễn Bá Nho, sau ba tháng kiểm tra, kích thước u đã nhỏ lại còn 35mm.

Chị Trần Thị Lụa sau khi sử dụng sản phẩm Viên Bách Tán khối u từ 66mm đã giảm còn 35mm

Sản phẩm Viên tiết niệu: Với thành phần chính bao gồm: Tì giải, Du long thái… sản phẩm Viên tiết niệu có công dụng bổ thận âm, sát trùng giải độc, tiêu viêm, chỉ huyết. Hỗ trợ điều trị bệnh đái dắt, đái buốt bật ra máu, đái đục như nước vo gạo, đái đỏ, đái dưỡng chất, viêm đường tiết niệu, lao bàng quang, viêm bàng quang.

Sản phẩm Viên Tiết Niệu

Cháu Hoàng  Diệp Anh 15 tuổi ở số 42/93 Tôn Đức Thắng Đống Đa Hà Nội. Cháu bị yếu thận, đái dầm, ra mồ hôi tay, chân. Sau khi sử dụng 1 tháng với 3 lọ Viên tiết niệu  thì bệnh của cháu đã khỏi hẳn.

Sản phẩm Viên thanh nhiệt: Với thành phần chính như Kim ngân hoa, Thương nhĩ tử, Hoàn Ngọc. Phụ Liệu: Tinh bột, tá dược vừa đủ, sản phẩm Viên thanh nhiệt có công dụng chủ yếu giải độc gan, hạ men gan, chữa viêm cơ, mụn nhọt đinh độc, các loại áp xe, viêm đa cơ, nám, tàn nhang, mụn trứng cá…

Sản phẩm Viên thanh nhiệt giải độc

Chị Trần Thị Oanh 43 tuổi, chị làm việc tại bưu điện Quế Võ, Bắc Ninh. Chị bị nóng trong, mụn nhọt phát tán, bưng mủ khắp mặt. Chị đã chữa trị rất nhiều nơi, dùng rất nhiều thuốc điều trị nhưng bệnh tình không thuyên giảm mà càng nặng. Sau khi sử dụng sản phẩm Viên thanh nhiệt trong vòng 2 tháng thì bệnh của chị đã hoàn toàn khỏi.

Tình trạng bệnh của chị Oanh khi chưa dùng sản phẩm Viên thanh nhiệt giải độc

Bác Nguyễn Thị Hồng, 79 tuổi, ở xã Thuận Thành, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên cũng là một trong những bệnh nhân sử dụng sản phẩm Viên thanh nhiệt đạt hiệu quả tốt. Bác đi khám được chẩn đoán là viêm da mủ hư hoại, bác sĩ khuyến cáo theo dõi ung thư biểu mô. Bác điều trị ở viện thời gian dài nhưng vẫn tái phát, không trị được dứt điểm. Sau khi sử dụng sản phẩm viên thanh nhiệt giải độc đã khỏi dứt điểm và hoàn toàn không bị tái phát.

Lương y Nguyễn Bá Nho với các bài thuốc gia truyền kết hợp với cách bào chế và sử dụng dây chuyền sản xuất công nghệ cao đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm chữa trị và hỗ trợ điều trị rất cao. Chính vì vậy Công ty ĐÔNG NAM DƯỢC SÓC SƠN là địa chỉ tin cậy cho nhiều bệnh nhân.

CÔNG TY TNHH ĐÔNG NAM DƯỢC SÓC SƠN

Địa chỉ: Đường 18, thôn Mao Dộc, Xã Phượng Mao, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Điện thoại: 0986 244 199 – 0823 224 199

                                                                                Mai Khôi