Tin nổi bật

Neway Travel: Thương hiệu dịch vụ du lịch, tư vấn làm visa uy tín

7:41 sáng | 09/01/2024

Neway Travel là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ về du lịch, tư vấn làm visa, được thành lập năm 2018, và khẳng định được thương hiệu thông qua uy tín, chất lượng dịch vụ trong nước và quốc tế.

CEO Thu Trang và các đồng sự tại Neway Travel

 Ra đời trong hoàn cảnh khó khăn

Chia sẻ với VHDN, chị Lê Thu Trang – CEO điều hành Neway Travel cho biết, Neway Travel ra đời xuất phát từ đam mê của chị, một Nữ doanh nhân – kỹ sư ô tô đam mê du lịch, quyết định của chị không chỉ là về việc khám phá thế giới mà còn là một sự thay đổi táo bạo trong sự nghiệp. Thời điểm quyết định thành lập Neway Travel gặp nhiều thách thức do cạnh tranh với các doanh nghiệp khác cùng ngành, rồi ngay sau đó là việc mà tất cả chúng ta đều bị động, đó là dịch bệnh bùng phát. Trước những khó khăn nhiều mặt, chị nhận thức được những thách thức mà ngành du lịch trong nước cũng như quốc tế phải đối mặt. Ở thời điểm này, rất nhiều công ty du lịch chấm dứt hoạt động hoặc phải cắt giảm tối đa nhận sự. Chị cùng với các đồng sự tại Neway Travel đã cùng nhau phân tích và đưa ra những phương án khác nhau, cũng đã có phương án giải thể đơn vị, tuy nhiên bằng tình yêu du lịch và tinh thần khởi nghiệp, nữ CEO kiên quyết giữ lại Neway cùng những nhân sự tích cực và đưa Neway phát triển, khẳng định thương hiệu như ngày hôm nay. Với nữ CEO, Neway không chỉ thỏa mãn đam mê cho bản thân mình mà còn tạo động lực, truyền cảm hứng tích cực cho các cộng sự, nhân viên trong công ty và những người xung quanh chị.

 

CEO Thu Trang

Khẳng định thương hiệu bằng uy tín, chất lượng dịch vụ

Vượt qua giai đoạn khó khăn, Neway Travel đã khẳng định được chỗ đứng trong ngành dịch vụ lữ hành và dịch vụ tư vấn visa với lượng khách hàng ngày càng nhiều trên khắp cả nước. Từ mảng dịch vụ du lịch lữ hành, Neway mở rộng lĩnh vực hoạt động như: cung cấp các dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế, booking các khu nghỉ dưỡng cao cấp với các gói dịch vụ ấn tượng. Book vé máy bay cho khách hàng tới tất cả các chặng trong nước và quốc tế. Tổ chức sự kiện, teambuilding…

Neway Travel luôn thỏa mãn nhu cầu của khách hàng như: dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng chính xác và giá cả hợp lý nhất

Một lĩnh vực hoạt động mới cũng tạo nên thương hiệu cho Neway Travel chính là dịch vụ hỗ trợ làm visa tới rất nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, Mỹ… trong cả du lịch, du học hay lao động.

Để có được thương hiệu như hôm nay là cả quá trình nỗ lực, không ngừng hoàn thiện của Neway. Từ một doanh nghiệp nhỏ không có tên tuổi trong ngành, Neway Travel giờ đã phát triển với một đội ngũ nhân viên yêu nghề, chuyên nghiệp, mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Khách hàng hào hững trải nghiệm các dịch mà Neway Travel đem tới 

Với đặc thù lĩnh vực của mình, Neway Travel luôn thỏa mãn nhu cầu của khách hàng như: dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng chính xác và giá cả hợp lý nhất. Lấy chất lượng và sự chuyên nghiệp làm phương châm cho hoạt động bởi theo quan điểm của CEO Lê Thu Trang, chỉ khi chúng tôi đáp ứng được những điều trên thì công ty mới có thể phát triển nhanh chóng và bền vững cũng như vươn tới những thành công hơn nữa trong tương lai.

CEO Lê Thu Trang cũng cho biết: Đó chư phải là những lĩnh vực mà Neway Travel hoạt động, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để vừa hoàn thiện mình vừa phát triển hơn nữa, những lĩnh vực mới cũng sẽ được thử nghiệm để mở rộng thêm hoạt động cho Neway.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ DU LỊCH NEWAY

Địa chỉ: Số 5 ngách 165/2 Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

VPGD: Tòa nhà CT9 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0902286355  CSKH: 0936459266

Email: travel@dulich360.vn

Website: dulich360.vn   / vemaybaynoidia.vn

Những sản phẩm du lịch trọng điểm:

Lĩnh vực du lịch quốc tế: Là một trong những trọng điểm kinh doanh của công ty. Neway Travel luôn tiên phong trong quá trình khai thác những thị trường mới, những sản phẩm du lịch mới tích hợp nhiều trải nghiệm độc đáo nhằm giúp du khách làm mới cảm xúc với cả những hành trình truyền thống. Ngoài các đối tượng khách đoàn, Neway Travel còn có lịch tour ghép lẻ khởi hành định kỳ hàng tuần đến các nước như: Thái Lan, Campuchia, Myanmar. Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Dubai, Châu Âu, Nga, Mỹ, Úc, Nam Phi…Ngoài bán tour cho khách hàng trực tiếp Neway travel còn bán sản phẩm của mình cho rất nhiều công ty du lịch trong toàn quốc. Ngoài những tour độc – lạ, công ty còn đưa du khách đến những nơi có nền văn hóa gần gũi, luôn được chờ đón mỗi mùa như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…

Lĩnh vực du lịch nội địa: Trong lĩnh vực du lịch nội địa, hàng trăm chương trình du lịch liên tục được công ty xây dựng, làm mới và đa dạng hóa sản phẩm – dịch vụ, kết hợp những tuyến điểm độc đáo và những trải nghiệm khác biệt, giúp du khách có cơ hội tận hưởng không chỉ vẻ đẹp của non nước Việt Nam mà còn là hương vị, sắc màu văn hóa đa dạng của từng vùng miền. Ngoài khách đoàn khởi hành theo yêu cầu, Neway travel cũng có lịch tour ghép lẻ hàng tuần đến các địa danh du lịch nổi tiếng như: Sapa, Hạ Long, Đà Nẵng, Hộ An, Nha Trang – Đà Lạt, Tây Nguyên, Miền Tây, Côn Đảo và Phú Quốc.

Với chuỗi sản phẩm dịch vụ được chọn lọc, kết nối rộng khắp tới 64 tỉnh thành trong nước và gần 1000 điểm đến trên toàn cầu, hàng năm, Neway travel tổ chức cho hàng trăm nghìn lượt khách đi tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Việt Nam và các nước khác nhau trên thế giới, góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cấp và đa dạng của khách du lịch.