Tin nổi bật

Ngọc Trai Cát Xinh – Tôn vinh nét đẹp quý phái

5:19 sáng | 23/06/2022

(VHDN) – Yêu và trân trọng cái đẹp, Ngọc Trai Cát Xinh ra đời với mục tiêu tôn vinh nét quý phái, thể hiện sự đẳng cấp và thượng tôn phong cách cá nhân. Với nhiều dòng ngọc trai quý, độc đáo và cao cấp được nuôi cấy và chọn lọc, chế tác từ ngọc trai nước ngọt của Việt Nam. Ngọc Trai Cát Xinh không chỉ cung cấp phân phối các sản phẩm ngọc trai có chất lượng tốt, thiết kế tinh tế và sang trọng mà còn là nơi tin cậy của nhiều khách hàng khi thực hiện công việc hỗ trợ làm mới, thêm hạt, sửa thiết kế cũ phù hợp với xu thế…

Ngọc trai Cát Xinh – món quà cao cấp đầy quyến rũ của phái đẹp

Ngọc trai là một loại đá quý có một không hai khi là loại ngọc duy nhất được tạo ra từ một sinh vật sống, một món quà vô giá từ thiên nhiên. Từ xa xưa, ngọc trai được ví như một bảo vật chứa đựng sức mạnh của thu hút sự may mắn và giàu có. Đặc biệt, ngọc trai còn được ví như một biểu tượng của sự trong sáng, đầy quyến rũ dành cho phái đẹp.

Bởi thế, mỗi một sản phẩm ở Ngọc Trai Cát Xinh đều mang một ý nghĩa và vẻ đẹp riêng. Ngọc trai được lựa chọn đều là những viên ngọc có chất lượng cao, nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn và qua bàn tay khéo léo của những nghệ nhân có tay nghề cao cùng những ý tưởng độc đáo. Mỗi chế tác của Ngọc Trai Cát Xinh là những sản phẩm ngọc trai tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Không chỉ khẳng định vị trí và tên tuổi trên thị trường trong nước, Ngọc Trai Cát Xinh đã được khách hàng quốc tế đánh giá cao bởi sự thỏa mãn được nhu cầu về mẫu mã và chất lượng vượt trội. Không chỉ là một dòng kim hoàn bình thường, chất lượng ngọc trai Cát Xinh đảm bảo tính độc – lạ và cao cấp về màu sắc, kích thước ngọc.

Thực tế, những người yêu ngọc trai đều biết ngọc trai biển có ba màu chính là màu trắng của ngọc Akoya, màu đen của ngọc Tahiti và màu vàng của ngọc South sea. Nhưng mỗi khách hàng khi đến với Ngọc Trai Cát Xinh không chỉ có thể lựa chọn những dòng ngọc trai biển tinh tế này, mà khách hàng xem Cát Xinh chính là địa chỉ đỏ tin cậy trên thị trường ngọc trai tại Việt Nam với các dòng ngọc quý hiếm được nuôi cấy từ vùng nước ngọt, đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khách hàng am hiểu và yêu thích về dòng sản phẩm cao cấp này.

Các sản phẩm của Ngọc Trai Cát Xinh được đón nhận và đánh giá cao như: Akoya Pearl, Bộ sưu tập riêng, Bộ trang sức; Bông tai ngọc trai, Cài áo ngọc trai, Dây chuyền ngọc trai, Edison Pearl, Golden Pearl, Moon Pearl , Ngọc, Ngọc trai chuỗi, Ngọc trai đen Tahiti, Ngọc trai đơn, Nhẫn ngọc trai, Phụ kiện ngọc trai, Pure Pearl, Purple Pearl, Vòng cổ ngọc trai, Vòng tay ngọc trai… Cùng với đó, Ngọc Trai Cát Xinh thiết kế bộ sưu tập cài áo bằng ngọc trai cho những bộ áo vest phù hợp với thời trang công sở. Với thiết kế này, trang phục sẽ trở nên vô cùng nổi bật và tinh tế, thu hút mọi ánh nhìn và tăng thêm phần thẩm mỹ.

Ngọc Trai Cát Xinh – Địa chỉ đỏ tin cậy của người yêu ngọc

Để có được một thành phẩm ngọc trai đạt tiêu chuẩn và đẳng cấp đến với khách hàng, từ công đoạn chuẩn bị trai giống, cấy ghép, chăm sóc trai đến thu hoạch, Ngọc Trai Cát Xinh đều tuân theo quy trình nghiêm ngặt, yêu cầu kỹ thuật cao và kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo ra những viên ngọc trai nước ngọt chất lượng cao cấp. Những công đoạn ấy cũng đầy tính nghệ thuật, đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích cỡ, độ bóng, tỳ vết trên bề mặt trước khi quyết định lựa chọn để chế tác trang sức.

Cùng với đó, Ngọc Trai Cát Xinh được xem là một địa chỉ tin cậy của khách hàng đến mua, và là “người họa sĩ” giúp khách hàng thiết kế mới theo yêu cầu, làm mới, đánh bóng, hoặc thiết kế lại vòng ngọc như: vòng cổ ngọc trai, khóa vàng, dây buộc chuỗi kiểu đọc đáo… Ngọc Trai Cát Xinh đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau cảu nhiều khách hàng khó tính của dòng sản phẩm cao cấp này về yêu cầu về màu sắc, kích thước ngọc, số lượng viên ngọc trong một sản phẩm… Những viên ngọc lựa chọn đều đảm bảo các tiêu chí chất lượng như lớp xà cừ dày, độ bóng cao, hình dạng cân đối, ít tỳ vết. Có những sản phẩm là sự lựa chọn kỹ lưỡng từ hàng ngàn các viên ngọc. Và có khi phải đợi nhiều năm liền mới có thể chọn được một chuỗi ngọc có chất lượng, kích thước, màu sắc tương đồng.

Khách hàng của Ngọc Trai Cát Xinh đều được mãn nhãn với những thiết kế trang sức từ ngọc trai cao cấp. Đến nay, hàng ngàn khách hàng từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: cán bộ văn phòng, giám đốc công ty, giáo viên đến những vị lãnh đạo nữ có uy tín trong nước và quốc tế đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Ngọc Trai Cát Xinh. Không chỉ đưa sản phẩm của mình đến tận tay khách hàng bằng cách trực tiếp mà Ngọc Trai Cát Xinh còn mở rộng hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Trong tương lai không xa, Ngọc Trai Xát Xinh sẽ cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng bậc nhất về thị trường với dòng ngọc trai nước ngọt tiêu chuẩn và đẳng cấp. Đảm bảo đủ tiêu chuẩn khẳng định vị thế của ngọc trai Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Phạm Liệu – Trúc Đài